0904030189

6 cách quyến rũ đàn ông nhưng lại khiến chàng chạy ngay đi

6 cách quyến rũ đàn ông nhưng lại khiến chàng chạy ngay đi

Phụ nữ khi có người trong mộng họ sẽ tìm đủ mọi cách để có thể chinh phục được chàng. Tuy nhiên, đường đến trái tim đàn ông tưởng chừng dễ nhưng thực sự không hề đơn giản đối với những người đàn ông nghiêm túc. Đôi khi phụ nữ nghĩ rằng cách quyến rũ của họ đã quá hoàn hảo để có thể chinh phục chàng. Song các nàng đâu hay biết rằng có những cách quyến rũ mà các nàng cho là “hay ho” ấy vậy mà lại khiến cho các anh chàng “chạy mất dép”. Dưới đây là 6 cách quyến rũ đàn ông nhưng lại làm cho các anh chàng phải chạy ngay đi.

  1. Quyến rũ bằng cách trang điểm thật “lồng lộn”

Phụ nữ nghĩ rằng, đàn ông thích gái đẹp. Chính vì thế, khi muốn quyến rũ chàng, các nàng thường nghĩ tới xu hướng trang điểm thật kỹ càng, càng đậm càng sắc nét. Đây là lối suy nghĩ hoàn toàn sao lầm. Khi bạn make up quá đậm, các chàng trai sẽ nhanh chóng dõi theo ánh nhìn về phía bạn. Đây là một phản xạ tự nhiên của nam giới. Tuy nhiên, thật sự thì hầu hết các chàng trai đều không thích những cô gái đánh những lớp trang điểm quá dày lên khuôn mặt vì họ sẽ không thực sự nhìn thấy được vẻ đẹp tự nhiên hay nét duyên ngầm của bạn.

Hơn nữa, việc trang điểm quá đậm sẽ khiến cho nhiều chàng trai cảm thấy bạn không thực sự phù hợp với họ. Một chàng trai ưa sự giản dị hoặc có lối sống nghiêm túc, họ không thích kiểu con gái phấn son lèo loẹt.  Đừng cố lạm dụng việc make up, hãy để chàng thấy được những đường nét tự nhiên trên khuôn mặt xinh xắn của bạn. Vì đó mới chính là con người thực sự của bạn.

Xem thêm: 4 sai lầm của phụ nữ khiến đàn ông chán ngán

  1. Quyến rũ bằng cách thể hiện “tưởu lượng” của mình trong các cuộc nhậu

Bạn yêu chàng, bạn muốn chinh phục người đàn ông đó và bạn nghĩ phải tìm cách gây được ấn tượng sâu sắc đối với chàng. Một trong những cách nàng nghĩ có thể khiến đàn ông “đổ gục” đó là có một người bạn gái “uống rượu” khá tốt. Thế nhưng, bạn nên biết rằng bản thân đàn ông có thể thấy cô gái biết uống rượu giỏi là thú vị nhưng để lựa chọn người yêu họ không thích điều đó; họ cần một người phụ nữ dịu dàng, đoan trang.  Khi không may bị say rượu hoặc bị dụ dỗ uống nhiều bia rượu, phụ nữ thường không kiểm soát được bản thân, có những phát ngôn và hành động thiếu suy nghĩ. Tệ hại hơn, họ rất dễ mắc phải tình một đêm. Bởi thế, để không đánh mất chính mình và không đánh mất đi sự thiện cảm phụ huynh dành cho mình, bạn nên tránh xa các đồn uống có cồn.

Xem thêm: Kiểu phụ nữ đàn ông không bao giờ tôn trọng

  1. Quyền rũ bằng cách ăn mặc quá “thiếu vải”, sexy

Đàn ông có thể nhìn đấy nếu như bạn mặc thiếu vải hoặc sexy. Tuy nhiên 10 người đàn ông thì có tới 9 người không hề thích việc bạn gái ăn mặc sexy hoặc mặc quần áo theo kiểu  thiếu vải. Bản thân mỗi người đàn ông sẽ không muốn hình thể của bạn gái mình lại bị bao nhiêu ánh mắt khác lạ săm soi; khi ấy biết đâu họ lại có thêm một đối thủ khác cạnh tranh nàng với họ.

Việc bạn nghĩ tới hành động giữ người ấy bằng cách “gạ tình” hay nói cách khác là quyến rũ bằng sex đối với người ấy. Một chàng trai có thể giả vờ nói lời yêu một cô gái để được thỏa mãn vể sex. Bởi vậy, bạn không nên quyến rũ người mình yêu bằng sex vì rất có thể anh ấy chỉ lợi dụng bạn về thể xác. Sau khi đã “no xôi chán chè”, đàn ông sẽ nhanh chóng thờ ơ và phủi bỏ mối quan hệ với ấy. Chính vì thế đừng dại dột lấy chuyện sex hoặc cách ăn mặc sát sườn để quến rũ chàng, đau đấy.

Xem thêm: Những điều mà người đàn ông cần ở người phụ nữ

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

  1. Quyến rũ chàng bằng cách thể hiện bản thân thái quá

Phụ nữ muốn gây ấn tượng với chàng thường có xu hướng thể hiện bản thân mình. Thế nhưng, đàn ông thường tỏ vẻ khó chịu trước những cô gái thích thể hiện và gây sự chú ý quá đà. Bởi vậy gay từ khi mới quen hãy để cho người ấy biết rõ về chính mình, không nên kể hết nhưng điều tốt đẹp ở bản thân, mà hãy để cho hai người có khoảng thời gian tìm hiểu nhau.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 10-04-2021 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com