Bàng hoàng phát hiện chồng bị đồng tính

Vợ chồng em đã lấy nhau được 3 năm và đã có 2 cháu. Từ lúc lấy nhau em đã có sự nghi ngờ chồng em có mối quan hệ bên ngoài. Vì em thấy chồng em cứ nửa đêm hay sáng sớm thường gọi và nói chuyện với một người. Khi biết được số điện thoại đó, em có gọi thử và người bắt máy bên kia là một người đàn ông.


Bàng hoàng phát hiện chồng bị đồng tính

Bàng hoàng phát hiện chồng bị đồng tính

Em vẫn chưa dám khẳng định chồng em là một người đồng tính cho tới ngày em đọc được nội dung tin nhắn của chồng em với rất nhiều người đàn ông khác nhau nói về chuyện quan hệ tình dục. Giờ đây em đã biết chắc chắn chồng em là một người đồng tính nhưng em thật sự đang rất bối rối không biết mình phải làm thế nào nên nhờ chuyên gia tâm lý cho em một lời khuyên. Em xin cảm ơn rất nhiều!

– Chuyên gia tư vấn tâm lý –

Chào bạn! 

Chúng tôi xin được chia sẻ và rất hiểu những sự bối rối của bạn khi rơi vào hoàn cảnh như vậy. Khi không may gặp phải hoàn cảnh như bạn, có lẽ, ai cũng sẽ rất khó lòng đưa ra được sự lựa chọn chấp nhận hay tan vỡ khi đó là người chồng của mình, người cha của những đứa con.

Việc anh ấy là một người đồng tính là một điều không ai mong muốn kể cả bản thân anh ấy nhưng đó đã là số phận thì không thể nào thay đổi được. Đồng tính không phải là một căn bệnh nên không thể nào tìm thầy, tìm thuốc để chữa trị được.

Giờ đây bạn chỉ có thể tự hỏi lòng mình xem bạn có chấp nhận được cuộc sống như hiện tại hay không? Bạn hãy đánh giá những điểm tốt, điểm không tốt của anh ấy một cách kỹ lưỡng để có một cái nhìn rõ ràng hơn về anh ấy.

Trong trường hợp bạn chấp nhận được anh ấy, chấp nhận được cuộc sống hiện tại thì bạn nên trao đổi với anh ấy vấn đề này để hai người có sự thỏa thuận ngầm với nhau sẽ tiếp tục duy trì gia đình này vì các con.  Hai bạn sẽ chung sống với nhau hòa bình dưới cùng một mái nhà, cùng nhau chăm sóc dạy dỗ hai đứa trẻ và không ai được phép xen vào đời sống tình cảm của nhau. Khi đó hai bạn sẽ cho nhau một khoảng trời riêng và mỗi người có nghĩa vụ tôn trọng sự riêng tư của người khác.

Bàng hoàng phát hiện chồng bị đồng tính

Bàng hoàng phát hiện chồng bị đồng tính

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Trong trường hợp bạn không chấp nhận được cuộc sống chỉ là hình thức mà không có tình yêu thực sự thì có lẽ bạn phải trao đổi với anh ấy để hai người tìm cách chấm dứt chuyện hôn nhân này trong êm đẹp. Vì dù bạn có làm lớn mọi chuyện lên thì anh ấy cũng chẳng thể thay đổi bản thân anh ấy được.

Bạn cần một khoảng thời gian nữa để bình tĩnh trở lại, để suy nghĩ kỹ hơn về mọi chuyện trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Giờ đây không có con đường nào là sáng sủa, bạn hãy chọn cho mình một con đường đỡ tối tăm nhất bạn nhé.
Chúc bạn hạnh phúc!

Cập nhật : 21-03-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay