Nỗi đau ngoại tình không phải là nỗi đau của riêng ai

Nỗi đau ngoại tình

Nỗi đau ngoại tình là nỗi đau không chỉ ở riêng ai, kẻ phản bội và người bị phản bội đều đớn đau, tất cả những kết quả xảy ra ở hiện tại đều có mối liên quan tác động qua lại hai chiều ở cả vợ và chồng. Bạn đừng bao nghĩ theo xu hướng một phía, tập trung vào nỗi đau của bạn, còn đối phương là kẻ đã phản bội bạn là kẻ đáng trừng phạt, đáng bị nguyền rủa. Nỗi đau ngoại tình là điều không ai mong muốn nhưng nó sẽ là vết cắt mãi tồn tại trong tim mỗi người.Chia sẻ của An Nam

Khi một vấn đề trong cuộc sống giữa hai vợ chồng xảy ra, người chồng có cảm giác không được tôn trọng, tuy nhiên người vợ thì liên tục tái diễn hành đồng đó, mặc dù chồng có nói nhiều lần nhưng chịu sửa đổi, hoặc có những người vì lòng tự trọng, tự ái quá cao không bày tỏ mà cứ giữ trong lòng có thể gây nên những hiểu lầm và tạo khoảng cách cho cả hai.

Chính từ những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống như không tôn trọng chồng, không quan tâm, bỏ bê công việc nhà, hoặc sự bất hoà hợp trong chuyện chăn gối mà người vợ không tinh tế cũng dẫn đến việc chồng có ý nghĩ tới chuyện ngoại tình nhằm để thể hiện khả năng với vợ của mình “ngoài xã hội kia còn rất nhiều người tôn trọng tôi”. Những suy nghĩ như vậy thể hiện họ cũng chẳng vui vẻ gì khi phải đi ngoại tình, nhưng đâu phải trả thù được là hết, kéo theo đó là hàng loạt những hậu quả để lại. Không ai hết chính người đi trả thù là người phải gánh chịu hậu quả, gia đình tan vỡ, mục đích ban đầu của bạn cũng không được thực hiện, ngược lại còn làm cho người bạn đời của bạn đau khổ gấp đôi.

                           nỗi đau ngoại tình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Nếu ai đó đang có ý định trả thù vợ hoặc chồng mình vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ lại tất cả, suy nghĩ của bạn có thể mang lại hậu quả rất lớn. Bạn hãy làm người nhạy cảm một chút để cảm nhận nỗi buồn và sự mong muốn của người khác, hãy đặt mình vào người khác để suy nghĩ xem điều bạn làm có khiến cho người ấy tổn thương không. Khi bạn đã suy nghĩ thật kỹ và đặt mình vào vị trí của người bạn đời bạn mới có thể cảm nhận được nỗi đau của họ.

Mỗi người hãy thấu hiểu cho nhau, thẳng thắn với nhau nhưng không phải là đay nghiến, mắng chửi nhau, trước khi muốn ai đó thông cảm cho bạn, bạn hãy thông cảm cho người khác trước. Hãy dùng những lời tâm sự cho nhau, để người bạn đời hiểu được nối đau của bạn, để cùng nhau giải quyết những khó khăn, mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay