0904030189

Bị người tình đe dọa vì lỡ có con riêng

Bị người tình đe dọa vì lỡ có con riêng

Bị người tình đe dọa vì lỡ có con riêng. Em cũng đã nói chuyện rất rõ ràng với cô ấy là em không thể bỏ gia đình em, nhưng đối với hai mẹ con cô ấy em sẽ có trách nhiệm chu cấp đầy đủ cho mẹ con sống. Có lúc thì cô ấy cũng nguôi theo ý của em nhưng gần đây cô ấy luôn cáu gắt và dọa sẽ nói với gia đình của em để phá vỡ gia đình của em. Em biết tính cô ấy nói thì cô ta rất có khả năng làm thật nên em cũng đã cố gắng nói chuyện  đàm phán để cô ta được yên tâm là em sẽ có trách nhiệm với hai mẹ con cô ấy nhưng cô ấy không nghe. Em không biết phải làm sao khi bị người tình đe dọa như vậy.Lời tâm sự

Em đã có vợ và 2 con. Thỉnh thoảng hai vợ chồng em cũng xảy ra cãi vã cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt., nhưng mọi chuyện cũng qua và nhìn chung đời sống gia đình em khá ổn định cả về mặt vật chất và tình thân. Cách đây 2 năm em có gặp và quen 1 cô gái cách nhà em khoảng 10 cây.  Cuộc sống gia đình cô ấy không hạnh phúc nên cô ấy hay nói chuyện rồi hẹn gặp em nói chuyện. Em thấy cô ấy thật đáng  thương nên không nỡ rời xa cô ấy khi cô ấy bị chồng ruồng bỏ như vậy.

Dần dần em và cô ấy ngã vào nhau lúc nào không biết. Mọi chuyện trở nên phức tạp khi cô ấy nói có con với em và muốn giữ lại đứa con đó vì vợ chồng cô ấy chưa có con. Hiện tại thì cô ấy mới sinh con được 2 tháng, nhưng cô ấy luôn đòi hỏi em hết điều này đến điều kia. Đôi khi cô ấy còn chửi em rất thậm tệ vì cô ấy cho rằng em tìm cách từ bỏ cô ấy. Trước khi sinh con thì cô ấy đã ly hôn  chồng.

Em cũng đã nói chuyện rất rõ ràng với cô ấy là em không thể bỏ gia đình em, nhưng đối với hai mẹ con cô ấy em sẽ có trách nhiệm chu cấp đầy đủ cho mẹ con sống. Có lúc thì cô ấy cũng nguôi theo ý của em nhưng gần đây cô ấy luôn cáu gắt và dọa sẽ nói với gia đình của em để phá vỡ gia đình của em. Em biết tính cô ấy nói thì cô ta rất có khả năng làm thật nên em cũng đã cố gắng nói chuyện  đàm phán để cô ta được yên tâm là em sẽ có trách nhiệm với hai mẹ con cô ấy nhưng cô ấy không nghe. Hiện tại em đang rất căng thẳng và lo lắng khi không biết mọi chuyện sẽ như thế nào khi em bị người tình đe dọa trong thời gian tới nữa. Xin chuyên gia cho em lời khuyên.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Đọc được thư tâm sự của em, chúng tôi cảm nhận được dường như em đang rất căng thẳng và lo lắng về chuyện em lỡ có con bên ngoài với cô gái khác và cô ấy luôn tạo cho em những áp lực và bị người tình đe dọa vì có đứa con. Những người yêu thương và lo lắng cho gia đình sẽ có những cảm giác lo lắng như em ở hiện tại. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về những băn khoăn của em, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi có thể phần nào giải tỏa những băn khoăn trong lòng em.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Em thân mến, trong thư tâm sự của em, dường như em lo lắng rằng mối quan hệ gia đình mình sẽ gặp khó khăn nếu cô ấy nói cho gia đình mình biết. Em cũng chưa biết rằng mình sẽ phải đối mặt với câu chuyện này ra sao. Em đã biết được nguyên nhân nào khiến cô ấy có ý định đe dọa em? hay cô ấy đe dọa em nhằm mục đích muốn em là điều gì cho cô ấy? Liệu có phải thứ cô ấy muốn chỉ là sự chu cấp đầy đủ về mặt tài chính cho mẹ con cô ấy sống. Biết được điều này cũng giúp em có cách để cầm chừng chuyện cô ấy muốn nói với gia đình em. Có lẽ em cũng biết được trên thế gian này không có điều gì được gọi là bí mật. Em cũng cần có những chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, lường trước tình thế có thể xảy ra khi cô ấy không còn muốn giữ bí mật nữa.

Có lẽ cô ấy vừa sinh con đã gây ra những biến đổi bất thường trong tâm lý của cô ấy. Bởi vì sau sinh cơ thể cô ấy sẽ có sự biến đổi về hormone cùng với đó là cuộc sống sẽ bị xáo trộn so với trước đây. Điều đó có thể khiến cô ấy dễ có những khó chịu, những cáu gắt với những người khác, vui buồn bất chợt, lo lắng cho đứa con, bất an về cuộc sống phía trước. Còn về phía em thì em có gia đình riêng của mình nên dù sao đi chăng nữa thì em cũng không thể luôn luôn bên cạnh để chăm sóc cho cô ấy được, sẽ càng làm cho cô ấy hoang mang, bất ổn hơn. Dẫn đến cách phản ứng và hành vi tiêu cực từ cô ấy với em như vậy.

Trước mắt, nếu có thể em hãy cố gắng dành thời gian để quan tâm, chăm sóc cô ấy và đỡ đần cùng cô ấy việc chăm sóc con. Hãy luôn lắng nghe sẻ chia  và thấu cảm với những cảm xúc hiện tại của cô ấy. Để cô ấy được yên tâm rồi dần dần tâm lý của cô ấy sẽ bình ổn lại. nhưng về lâu về dài, có lẽ là rất khó để em có thể cất giữ được bí mật này. Chính vì vậy mà em cần cân nhắc cho kỹ càng những giải pháp sẵn sàng trong đầu mình khi bị người tình đe dọa, rất khó để chúng ta có thể chu toàn được đôi nơi. Đồng thời em cũng chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho trường hợp là bí mật có thể được chia sẻ bất cứ lúc nào mà cô ấy cảm thấy không thể giấu giếm nữa.

Em cần xác định rằng không có một điều gì hoàn hảo, việc em có thể giữ kín để chu toàn cho hai nơi cũng là những khó khăn và mệt mỏi của em. Rất khích lệ em việc em đã và đang chu toàn cho mẹ con cô ấy, điều đó thể hiện trách nhiệm của một người đàn ông thực sự. Bên cạnh đó em cũng cần cân nhắc suy xét kỹ càng như thế nào là thực sự tốt cho em, cho mẹ con cô ấy và gia đình của em khi bị người tình đe dọa về việc có con riêng. Chúc em niềm vui, sức khỏe.

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-03-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com