Phải làm gì khi chồng thay tính đổi nết?

Chồng đổi tính

Chồng thay tính đổi nết. Tôi yêu chồng rất nhiều, có lẽ vì thế mà tôi chiều anh ấy tất cả mọi thứ từ công việc nhà tới việc cá nhân chưa bao giờ tôi để anh ấy làm, tôi luôn nghĩ anh cần được nghỉ ngơi, những công việc nhỏ kia tôi cũng  làm tất cả cho anh.Lời tâm sự

Tôi yêu chồng rất nhiều, có lẽ vì thế mà tôi chiều anh ấy tất cả mọi thứ từ công việc nhà tới việc cá nhân chưa bao giờ tôi để anh ấy làm, tôi luôn nghĩ anh cần được nghỉ ngơi, những công việc nhỏ kia tôi cũng làm tất cả cho anh.

Nhưng đến hiện tại tôi cảm thấy càng lúc anh càng quá đáng với tôi, hơi một chút anh cũng cáu giận, hơi một chút anh cũng quát tháo. Dạo gần đây anh thường về nhà khuya hơn trước, tôi đều đợi cửa để chờ anh về, buổi hôm sau tôi có nói với anh về sớm hơn thì anh hùng hổ nói tôi chẳng ra gì.

Tôi đã nhờ sự can thiệp của người có tiếng nói nhất với anh, nhưng cũng chẳng thể thay đổi được gì. Từ trước tới nay tôi chẳng tranh cãi với anh điều gì, bất cứ chuyện gì xảy ra tôi đều nhường nhịn anh cho qua chuyện, bởi tôi nghĩ rằng cứ tranh cãi mãi ai đúng ai sai cũng chẳng được gì. Nhưng càng ngày tôi càng cảm thấy không chịu đựng được. Tôi phải ứng xử với chồng tôi ra sao? Xin cho tôi lời khuyên tôi cảm ơn!

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý , tình yêu , hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam. Băn khoăn của bạn chuyên gia tâm lý của chúng tôi chia sẻ với bạn như sau:

Dường như bạn đang cảm thấy buồn và tủi thân trước sự thay đổi tính nết của người chồng, có lẽ bạn đã cảm thấy sự yêu thương mà bạn dành cho chồng không được đáp lại, bạn yêu thương chiều chuộng chồng mọi điều thì đổi lại chồng thường xuyên cáu giận, tức tối với bạn.

chồng thay tính đổi nết

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Có yêu thương thì mới muốn bao bọc và làm mọi thứ để mong người mình yêu thương được vui vẻ, thoải mái. Tuy nhiên điều gì quá nhiều nó cũng sẽ tràn đi, giống như ly nước quá đầy nó cũng tràn hết phần nước thừa đó ra ngoài đất. Tình yêu của bạn dành cho chồng cũng vậy, rất đong đầy không khi nào bạn xao nhãng, thờ ơ, chính vì vậy mà chồng bạn đã không cảm nhận được tình cảm của bạn sâu sắc biết nhường nào. Người ta vẫn nói trải qua những ngày đói mới biết quý những ngày no, trải qua những ngày đau khổ mới thấy những ngày hạnh phúc giá trị như thế nào.

Không biết bạn đã chia sẻ với anh như thế nào? Chắc hẳn mọi thứ đều có nguyên do riêng biệt mà bạn chưa biết được điều gì khiến anh dễ nổi cáu? Có thể bạn hãy dành nhiều thời gian hơn nữa để chia sẻ, trò chuyện với anh, tìm hiểu về cảm xúc, suy nghĩ của anh hiện tại.

Hãy trao cho chồng bạn trách nhiệm với gia đình, để anh ấy thực hiện thiên trách của người làm cha người làm chồng, sự trao quyền cũng là cách mà bạn đặt niềm tin ở nơi anh. Hãy bớt đi sự mạnh mẽ, dù cho bạn có thể làm rất tốt điều đó, nhưng hãy để chồng có cơ hội được thể hiện mình, vừa khiến anh ấy cảm thấy được đánh giá cao, vừa là bạn cũng thấy thoải mái ở trong lòng.

Thân mến chào bạn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay