0904030189

Phải làm sao khi phát hiện chị gái vợ ngoại tình?

Phải làm sao khi phát hiện chị gái vợ ngoại tình?

Tôi lấy vợ được 4 năm, để tiện đi lại vợ chồng tôi mua một miếng đất xây nhà cạnh nhà bố mẹ cô ấy, còn phía còn lại sát với nhà chị gái của vợ. Chị gái vợ năm nay 43 tuổi, làm giáo viên nên lúc nào cũng ăn mặc chỉn chu nhìn rất trẻ trung còn anh chồng thì đang đi nước ngoài chưa về. Tôi thì đi làm ở Vũng Tàu, làm một tháng lại về nhà ở một tháng. Gần đây tôi có phát hiện ra chị gái vợ tôi thường được một người đàn ông đưa đón, tôi giả vờ hỏi thăm thì chị bảo là đồng nghiệp cùng cơ quan.Lời tâm sự

Mỗi lần sang nhà chị đón con ( con gái tôi thường sang chơi với con của chị) đều thấy chị gọi điện thoại hoặc nhắn tin với ai đó liên tục. Qua điệu bộ cử chỉ, cách ăn mặc của chị gái vợ thì tôi nghi chị đang ngoại tình với người đàn ông đó nhưng chưa có chứng cứ hoặc bắt gặp cụ thể.

Bố mẹ vợ tôi vốn đã lớn tuổi và là người truyền thống nếu như tôi nói chuyện này không biết các cụ có chịu đựng được không? Vợ tôi thì vốn nóng tính, lại đang mang thai nên tôi cũng sợ không dám nói với vợ. Còn nếu giữ im lặng thì tôi sợ sau này ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình chị vợ cũng như gia đình tôi cũng bị ảnh hưởng theo. Tôi đang hoang mang không biết phải giải quyết vấn đề như thế nào. Mong chuyên gia tâm lý cho tôi lời khuyên.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Vấn đề hiện nay là bạn đang không biết thực sự chị vợ bạn có đang có mối quan hệ ngoài luồng với ai hay không và hơn hết là bạn cũng chưa có chứng cứ cụ thể cho việc đó.

Bây giờ bạn với vai trò là em rể, nói một phần nào đó cũng có sự xa cách nhất định đối với chị ấy, bên cạnh đó chị ấy đã là một người phụ nữ trưởng thành, có suy nghĩ và lập trường riêng và bản thân bạn khó có thể tác động và thay đổi nó ngay được. Đây là chuyện của chị ấy, mình cũng không tiện công khai xen vào. Trước hết bạn chưa nên làm to chuyện ra, không nên nói chuyện với bố mẹ vợ khi sự việc chưa đi quá giới hạn cũng như chưa có chứng cứ cụ thể.

Chị gái

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn phải im lặng nhìn nó diễn ra, bạn cần có cách cư xử khéo léo để chị ấy sớm nhận ra những hành vi không đúng của mình. Bạn có thể thường xuyên sang thăm chị vợ, tìm cách hỏi thăm về chồng chị ấy, tình cảm giữa hai người xem thời gian gần đây hai người có quan tâm và liên lạc với nhau hay không. Hãy trò chuyện với vợ về hoàn cảnh hiện tại của chị vợ để gia đình bạn có thể thường xuyên qua thăm hoặc gọi chị sang chơi, hạn chế khoảng thời gian rảnh rỗi đi với người kia.

Bạn có thể bí mật tìm hiểu người kia là ai, đã có gia đình chưa, nguyên nhân hai người có qua lại với nhau. Sau khi đã tìm hiểu rõ ngọn nguồn, cần nhẹ nhàng nói chuyện cho vợ bạn hiểu. Cô ấy là em gái chắc chắn là có dễ nói chuyện với chị hơn, hơn nữa dù nóng tính đến mấy nhưng cũng là chị em ruột, cô ấy sẽ hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh vắng chồng hiện tại của chị, khuyên ngăn chị vợ để chị ấy không tiếp tục lấn sâu vào con đường sai lầm.

Cuộc sống hôn nhân khi chồng đi xa thường có sự thiếu vắng tình cảm, vì thế bạn nên khéo léo giúp vợ chồng chị vun đắp, sưởi ấm lại tình cảm của họ. Hơn nữa gia đình cũng nên quan tâm đến đời sống, tâm tư của chị ấy hơn, giúp chị ấy chia sẻ nỗi lòng và nhận ra đâu là cuộc sống đáng được trân trọng và giữ gìn chứ đừng vì những rung động nhất thời mà đánh mất nó.

Chúc bạn giải quyết được vấn đề của mình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-02-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com