Có nên bỏ chồng để về sống với trai trẻ hay không?

Có nên bỏ chồng để về sống với trai trẻ hay không?

Em muốn chia sẻ và lắng nghe ý kiến về việc có nên bỏ chồng để về sống với trai trẻ hay không? Em năm nay 28 tuổi đã có 2 con. Thời gian trước đây, khi em ở nhà nuôi con vào lúc kinh tế gặp khó khăn thì gia đình nhà chồng cho rằng em là người vô dụng. Em cảm thấy rất buồn. Sau đó, em có xin việc và đi làm. Ở công ty, em có quen và nảy sinh tình cảm với một anh kém em 7 tuổi. Anh ấy đã dẫn em về ra mắt mẹ của anh ấy và mẹ của anh ấy biết hoàn cảnh của em và bà cũng đồng ý. Anh ấy có hứa hẹn sẽ lấy em và lo cho cuộc sống của em.Lời tâm sự

Khi chồng em biết chuyện có người có tình cảm với em thì chồng em bắt em ở nhà nuôi con. Anh ấy bảo, anh ấy không chấp thằng trẻ ranh.

Bây giờ, ngày nào anh làm cùng em ở công ty cũng gọi điện cho em rất nhiều lần và dục em bỏ chồng để về sống với anh ấy.

Em mong chuyên gia tâm lý cho em một lời khuyên. Em có nên bỏ chồng để về sống với anh làm cùng công ty hay không? Em xin cảm ơn!

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Trong cuộc sống vợ, chồng không thể tránh khỏi lúc này lúc kia, không thể tránh khỏi những lần xô xát với nhau nhưng đó là chuyện hết sức bình thường mà đa phần các cặp vợ, chồng đều phải trải qua.

Qua những chia sẻ của bạn, chúng tôi thấy rằng mâu thuẫn của vợ, chồng bạn chưa tới mức trầm trọng. Sự mâu thuẫn đó chỉ là chuyện lời qua tiếng lại trong lúc kinh tế gia đình có chút khó khăn mà thôi. Thiết nghĩ những mâu thuẫn đó chưa đáng để bạn phải bỏ chồng, bỏ con đi theo một chàng trai khác.

Mặt khác, vợ chồng bạn cũng đã từng có những tháng ngày yêu thương nhau, hạnh phúc bên nhau thế mà chỉ do áp lực của cuộc sống gia đình đã dẫn tới chuyện lục đục thì liệu cuộc sống giữa bạn và chàng trai kém bạn 7 tuổi kia liệu sẽ đi về đâu. Anh ta năm nay mới chỉ 21 tuổi, có khi còn chưa đủ điều kiện lo cho chính bản thân anh ấy thì lo sao được cho cuộc sống của bạn và con của bạn. Nếu bạn về chung sống với anh ấy thì những áp lực của cuộc sống gia đình và những sự khác biệt giữa hai người liệu có nhấn chìm tình yêu mới nảy nở này hay không?

Bỏ chồng

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Anh chàng 21 tuổi này mới chỉ là một chàng trai mới lớn, còn bồng bột và sốc nổi nên anh ấy vẫn chưa thể hình dung được cuộc sống gia đình phức tạp như thế nào. Vì thế, anh ấy nghĩ chuyện gì cũng đơn giản, chỉ cần tình yêu là đủ. Hay nói một cách dễ hiểu là “điếc không sợ súng” hay “ngựa non háu đá”.

Bạn hãy đánh giá lại vị trí của mình. Biết mình đang ở trong hoàn cảnh nào và nghĩ tới tương lai dài rộng hơn, tương lai xa hơn, đừng chỉ nghĩ đơn thuần việc trước mắt, đừng nóng vội lựa chọn để rồi hối hận về sau.    

Chúc bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay