0904030189

Những điều mà người phụ nữ cần ở người đàn ông

Phụ nữ cần gì ở đàn ông

Có khi nào các chàng nghĩ đến việc nàng cần gì ở mình chưa? Hãy tìm hiểu xem các nàng cần gì ở mình nhé, để tìm được sự hoà hợp trong suy nghĩ, trong cách giải quyết vấn đề của cuộc sống từ đó sẽ tránh được nguy cơ bất đồng quan điểm. Đời sống gia đình cũng như quan hệ tình cảm được bền vững hơn. Tư vấn An Nam xin chia sẻ những điều mà người phụ nữ cần ở người đàn ông, giúp các đấng mà râu có thể hiểu hơn về phụ nữ.Chia sẻ của An Nam

Có khi nào các chàng nghĩ đến việc nàng cần gì ở mình chưa? Hãy tìm hiểu xem các nàng cần gì ở mình nhé, để tìm được sự hoà hợp trong suy nghĩ, trong cách giải quyết vấn đề của cuộc sống từ đó sẽ tránh được nguy cơ bất đồng quan điểm. Đời sống gia đình cũng như quan hệ tình cảm được bền vững hơn.

Dưới đây, Tư vấn An Nam đưa ra những điều mà các nàng muốn các chàng thấu hiểu.

1. Hãy yêu tất cả những gì thuộc về con người em

Khi đã chấp nhận yêu em rồi thì anh đừng chỉ trích hay tỏ ra khó chịu về những thói quen hay hành động của em, đừng làm cho không khí trở nên khó chịu, đừng làm cho cả hai thêm mệt mỏi. Người yêu bạn luôn muốn bạn chấp nhận tất cả những gì mà cô ấy vốn có, những gì thuộc về bản tính trong con người cô ấy, nếu bạn đem ra để chỉ trích để soi mói thì đó quả thật là điều tồi tệ trong suy nghĩ của cô ấy. Nếu không thể nào chấp nhận được thì bạn hãy góp ý với cô ấy khi cô ấy cảm thấy vui và thoải mái nhất, hoặc tìm cách bày tỏ cảm xúc của bạn để cô ấy hiểu, không nên thể hiện thái độ một cách gay gắt.

2. Em chỉ là em thôi em không phải là cô ấy

Anh đừng bao giờ so sánh em với người con gái khác, nhớ nhé các chàng  đừng bao giờ so sánh người con gái mình yêu với một người con gái khác, điều đó khiến cô ấy tổn thương vô cùng, nếu chẳng may điều bạn so sánh đúng là điều mà cô ấy cảm thấy tự ti, cô ấy cảm thấy kém cỏi thì đó quả thật là điều khiến cô ấy rất khó chịu. Hãy đặt mình vào vị trí của người khác một lần bạn sẽ hiểu tại sao họ lại có những phản ứng gay gắt đến như vậy.

Những điều mà người phụ nữ cần

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Đôi lúc em muốn anh là thùng rác

Có những lúc người phụ nữ rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực vô cùng, những lúc này họ muốn được trút giận, có thể họ sẽ lôi bạn ra để nói, có khi chính bạn cũng không hiểu nổi chuyện gì đang diễn ra. Bạn thấy cô ấy giận một cách vô cớ quá, vậy là bạn đã bực mình với cô ấy, lúc này cô ấy chỉ cần một người lắng nghe những bực dọc của cô ấy, một người để cô ấy ném những mớ chuyện linh tinh vào, giống như cô ấy coi bạn là thùng rác để bỏ những thứ thừa thãi. Những lúc như vậy thay vì cáu giận lại thì bạn hãy nghe đã, sau đó sẽ hỏi lại sau, bất kể chuyện gì cũng có lý do của nó cả, bạn đừng vội vàng phán xét bất cứ việc gì.

 4Hãy chia sẻ với em những khó khăn của anh

Người phụ nữ vốn rất nhạy cảm, nên họ dễ dàng nhận biết được bạn đang có vấn đề, thật khó chịu khi bạn có chuyện gì đó mà cứ giấu cô ấy. Thường người đàn ông hay có xu hướng giấu kín những vấn đề của mình vì không muốn người phụ nữ bận tâm đến, nhưng người phụ nữ thì khác, tính tò mò rất lớn và họ không muốn người họ yêu thương có gì đó giấu giếm họ. Nếu bạn không nói ra vấn đề mà bạn gặp phải thì các bạn có thể sẽ dẫn đến cãi vã và bất hoà trong quan điểm từ chuyện bé xé ra to.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 03-02-2021 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com