0904030189

Đừng nghĩ ngoại tình là sung sướng

Đừng nghĩ ngoại tình là sung sướng

Bạn luôn tự dặn lòng sẽ nói không với chuyện ngoại tình và nếu như sau này bạn lấy một người đàn ông lăng nhăng bạn sẽ bỏ ngay lập tức. Lý trí luôn mách bảo bạn là như thế, nhưng con tim bạn chưa chắc đã làm được điều đó. Cảm xúc trong tình yêu dễ làm cho con người ta có những giây phút yếu lòng và làm những điều dại dột – phản bội gia đình. Có thể bạn lý giải cho điều đó là đi theo tiếng gọi của tình yêu nhưng bạn đã bao giờ hình dung ra những nỗi đau mình sẽ phải đối mặt khi vướng phải chuyện ngoại tình?

  1. Bạn đánh mất đi giá trị của bản thân

Ngoại tình là hành động xấu, cả xã hội lên án, không một ai ủng hộ chuyện ngoại tình. Người ta đặt cho những đi ngoại tình những cái tên không mấy tốt đẹp là “tiểu tam”, “con giáp thứ mười ba”, “đồ lăng loàn”…và còn rất nhiều từ ngữ cay độc khác. Chính vì thế, khi biết bạn đi ngoại tình – có nghĩa là bạn đang làm một việc xấu – trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục thì liệu rằng người ta sẽ nhìn nhận bạn như thế nào? Sẽ chẳng có một người nào dễ dàng cảm thông với những người có hành động ngoại tình dù cuộc hôn nhân của bạn có không hạnh phúc. Tự nhiên, bạn đánh mất đi giá trị của bản thân mình, trong thâm tâm mọi người sẽ không coi trọng bạn nữa.

Xem thêm: 6 Lý do giải đáp vì sao vợ ngoại tình

  1. Bạn sẽ mất đi tình yêu và lòng tin của người thân yêu

Khi phát hiện bạn ngoại tình có thể chồng bạn sẽ tha thứ nhưng mãi mãi bạn không có được tình yêu như xưa mà anh ấy dành cho bạn; niềm tin trong anh ấy cũng sẽ vụn vỡ, rất khó để anh ấy tin tưởng bạn như trước. Có thể nhiều lần anh ấy muốn tin bạn thêm lần nữa nhưng cảm giác bị phản bôị, bị dối lừa sẽ không cho phép anh ấy làm điều đó. Và bạn sẽ phải làm lại từ đầu để lấy lại tình cảm vợ chồng mà bạn đã dày công gây dựng trong nhiều năm nhưng chỉ vài phút yếu lòng bạn đã không thể giữ được nó.

Xem thêm: Nghi vợ ngoại tình – Những dấu hiệu vợ ngoại tình bạn nên biết

  1. Bạn đẩy hạnh phúc gia đình đến bờ vực thẳm

Có thể việc bạn ngoại tình chồng bạn chưa phát hiện được nhưng chắc chắn hành động đó của bạn cũng sẽ sớm muộn khiến hạnh phúc gia đình bạn tan vỡ. Trái tim bạn, tâm hồn bạn đang thổn thức vì một người đàn ông khác, đang muốn quan tâm, săn sóc người kia thì làm sao bạn có thể cân bằng để chăm sóc và yêu thương gia đình mình trọn vẹn; rồi bạn sẽ có sự khó chịu, cáu gắt chồng và từ đó vợ chồng sinh ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, đừng nghĩ ngoại tình là chồng không thể phát hiện được ra, “cái kim trong bọc có ngày lòi ra”, không có gì có thể giấu được mãi mãi, đặc biệt là những điều liên quan đến cảm xúc. Bởi thế, đến một ngày chồng bạn phát hiện bạn ngoại tình bạn sẽ không  lường trước được anh ấy sẽ hành xử với bạn ra sao. Đa phần đàn ông đều thấy ghê tởm và khinh bỉ khi vợ mình đi lang chạ với một người đàn ông khác, cảm giác cay cú và đớn đau. Rất nhiều người trong trường hợp đó họ sẽ đánh đập, chì chiết vợ, thậm chí là đòi ly hôn ngay lập tức.

Xem thêm: Đàn ông khó tha thứ khi vợ ngoại tình

Đừng nghĩ ngoại tình là sung sướng

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

  1. Bạn có thể rơi vào cạm bẫy “lừa tình”

Đàn bà đã có gia đình lên giường với một người đàn ông khác đa phần xuất phát từ tình yêu, sự chân thành. Nhưng đàn ông chưa chắc đã nghĩ thế, họ có thể không yêu nhưng lên giường và duy trì mối quan hệ chỉ vì lợi dụng để thỏa mãn nhu cầu của bản thân, để kiếm tiền, để tiến thân…Nếu như hình ảnh ngoại tình giữa bạn và anh ta được anh ta lưu giữ, rất có thể bạn rơi vào tình trạng bị kiểm soát, làm con rối trong tay anh ta. Bạn có thể bị yêu cầu làm bất cứ điều gì anh ta muốn và nếu bạn không thực hiện, anh ta có thể lấy những hình ảnh đó để đe dọa bạn. Như thế, bạn sẽ luôn sống trong nỗi sợ hãi khi lo sợ rằng chồng sẽ biết, bạn bè, gia đình, đồng nghiệp sẽ biết được việc làm sai trái của bạn. Và rồi bạn sẽ tự biến bản thân thành một người lụy tình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 06-04-2021 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com