Nghi ngờ bạn thân bị les

Người bạn les

Em hiện đang quen một người bạn kết nghĩa chị em được 3 năm mấy rồi. Nhưng em chỉ xem người ta là chị em thôi và người đó cũng chỉ xem em là chị em. Nhưng chị ấy quan tâm em trên mức bình thường và có những cử chỉ ôm em, hôn em,… mọi người nói chị ấy yêu em. Em nghi ngờ bạn thân bị les.Lời tâm sự

Em hiện đang quen một người bạn kết nghĩa chị em được 3 năm mấy rồi. Nhưng em chỉ xem người ta là chị em thôi và người đó cũng chỉ xem em là chị em. Nhưng chị ấy quan tâm em trên mức bình thường và có những cử chỉ ôm em, hôn em,… mọi người nói chị ấy yêu em. Nhưng em không tin vì chị ấy vẫn có người yêu và quen rất nhiều bạn trai. Chị ấy hay giận hờn vô cớ nhiều lúc em không hiểu chuyện gì nữa, tính tình của chị ấy rất cục và nóng tính. Em cũng có người yêu và người yêu hiện tại của em là em bà con của chị đó. Giờ em rất băn khoăn mong Tư Vấn An Nam giúp em giải thích thắc mắc. Có phải như lời mọi người nói không?

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Em thân mến!

Cảm ơn em đã gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia tư vấn xin được đưa ra ý kiến như sau:

Dường như em đang hoang mang, lo lắng trước những cử chỉ thân mật của người chị em kết nghĩa đối với mình,  một ai đó rơi vào hoàn cảnh của em cũng có những cảm xúc giống em. Điều khiến em nghĩ nhiều hơn là mọi người cũng nhận xét, đánh giá vào là chị ấy yêu em khiến em lo lắng hơn nhiều. Điều hoài nghi là liệu chị ấy có phải người đồng tính không?

Người đồng tính là những người có xu hướng tính dục hướng về người cùng giới có sự rung động quyến luyến với những người cùng giới với mình. Tuy nhiên người đồng tính hoàn toàn bình thường về suy nghĩ, cảm xúc, như tất cả những người khác, năm 1990 tổ chức y tế thế giới đã loại bỏ người đồng tính ra khỏi danh sách bệnh. Như em chia sẻ thì cả hai chị em cũng quen nhau được ba năm mấy rồi, cả em và chị ấy đều có người yêu, để biết được một người đó có đồng tính hay không phải do chính bản thân họ thừa nhận giới tính của mình.

bạn thân bị les

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Những biểu hiện mà em chia sẻ đã xảy ra lâu chưa, ngoài ra chị ấy còn những biểu hiện nào khác? Những biểu hiện mà em chia sẻ chưa đủ để khẳng định tình yêu của một người cũng như giới tính của người ấy. Đặc biệt tình cảm của chị ấy và người yêu của mình thì ra sao? Đó cũng là điều em nên tâm sự, chia sẻ với chị ấy để hiểu sâu sắc hơn về con người chị ấy.

Trong tình bạn thông thường vẫn thoải mái, tự do hơn chuyện tình yêu, tuy nhiên có những người thân thiết với người bạn thân của mình đến mức coi người ta là thân thuộc, là người rất thân cận với mình. Chính vì vậy mà họ hay có suy nghĩ kiểm soát và cảm thấy khó chịu khi mình chưa đáp lại được như mong muốn của họ. Em có thể tìm hiểu thêm về con người chị ấy, đồng thời thể hiện sự thân thiết để chị ấy mở lòng, chia sẻ với em nhiều hơn, từ đó em sẽ thấu hiểu chị ấy hơn.

Thân chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay