Sai lầm của con gái khi yêu

Sai lầm của con gái khi yêu

Khi yêu người con gái thường ngốc nghếch hơn con trai, yêu thật nhiều để rồi hận thật lâu, hi sinh thật nhiều để rồi đắng cay thật nhiều. Khi tình yêu đến bạn gần như quên đi tất cả mọi người để lo lắng quan tâm, dành tất cả thời gian cho người ấy.  Bài viết dưới đây chia sẻ về những sai lầm của con gái khi yêu.Chia sẻ của An Nam

Nhưng kết cục bạn nhận lại là gì, chẳng là gì cả chỉ là sự lừa dối và nước mắt bạn tuôn rơi, sai lầm của bạn là đã yêu quá nhanh, hi sinh quá nhiều, ảo tưởng vào tương lai và những lời hứa hẹn vì nghĩ rằng họ cũng yêu bằng cả trái tim như bạn.

1. Trao yêu thương vội vàng

Trao yêu thương vội vàng là một trong những sai lầm của con gái khi yêu. Một người đến với bạn thời gian ban đầu họ luôn đeo mặt nạ, tức là họ luôn đóng kịch với bạn, còn e ngại rất nhiều gần như tất cả những điểm xấu của họ, đều được họ giấu rất kỹ càng. Chỉ khi bạn và người ấy thực sự thân thiết thì mọi ưu điểm và khuyết điểm mới cùng nhau bộc lộ, đây là điều dễ hiểu tại sao khi hai người yêu nhau tới giai đoạn một hai năm đầu bắt đầu có những dấu hiệu rạn nứt. Chính bởi vì đây mới là thời điểm các khuyết điểm, con người thật của đối phương mới bộc lộ và bạn đã cảm nhận được có những điểm không hợp nhau, thậm chí bạn không thể chịu đựng được. Chính vì vậy mà bạn không nên trao yêu thương quá vội vàng khi mà bạn chưa thật sự hiểu về con người của họ.

sai lầm của con gái

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

2. Hi sinh quá nhiều cho tình yêu

Ai cũng muốn khi yêu thì cháy hết mình, ai cũng hiểu yêu thật lòng là không toan tính, nhưng bạn dành tất cả tình yêu, quỹ thời gian, hoạt động cho người bạn yêu thương, mà bạn không hề suy nghĩ, không hề để tâm xem ở đối phương họ có dành tình yêu thương cho bạn, có quan tâm, ân cần đến bạn không.

Dẫu biết tình yêu là sự hi sinh, nhưng hãy để sự hy sinh đó được đặt đúng chỗ, đừng quá mù quáng vào thứ tình cảm ích kỷ, chỉ biết nhận mà không biết cho. Để rồi tới lúc cô đơn nhìn lại bạn chẳng thấy ai ở bên mình, bỗng thấy cuộc đời bạn cô đơn, bế tắc.

3. Bạn nghĩ rằng người đó rất yêu mình

Sai lầm lớn của bạn là bạn luôn nghĩ người ấy cũng yêu mình giống như mình yêu họ, không đâu bạn tình yêu luôn có sự khác nhau trong cách yêu cũng như cách suy nghĩ. Nhưng thường khi con gái yêu nhiều hơn con trai, khi bạn yêu bạn không cho phép mình trò chuyện với ai, nhưng con trai thì không như vậy đâu, họ có thể trò chuyện với người này, người kia mà chẳng hề suy nghĩ gì. Bạn tự khép kín mối quan hệ của mình để thể hiện tình yêu của mình dành cho người ấy, vì bạn luôn nghĩ cho tình yêu đó, bạn cũng sợ rằng người đó sẽ buồn, sẽ thất vọng. Người ta có ghen thì cũng chỉ là sự ích kỷ mà thôi, họ có quyền trò chuyện với người này người kia, nhưng không cho phép bạn được như vậy.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay