19006172

Một số điều các bạn gái ghét nhất ở các chàng trai

Một số điều các bạn gái ghét nhất ở các chàng trai

Thật khó để có thể áp dụng hình tượng lý tưởng của người này cho mẫu người lý tưởng của người khác. Tuy nhiên, sẽ có một số đặc điểm mà mọi cô gái đều thích, hoặc đều ghét ở các chàng trai. Ở bài viết này tôi chia sẻ một số điều mà số đông các bạn gái ghét nhất ở các chàng traiTiêu chuẩn chọn bạn trai của những cô gái khác nhau sẽ khác nhau. Có những người thích những người nói nhiều, có người lại thích người ít nói; có những người thích người trầm tính, có người lại thích người sôi nổi… Thật khó để có thể áp dụng hình tượng lý tưởng của người này cho mẫu người lý tưởng của người khác. Tuy nhiên, sẽ có một số đặc điểm mà mọi cô gái đều thích, hoặc đều ghét ở các chàng trai. Ở bài viết này tôi chia sẻ một số điều mà số đông các bạn gái ghét nhất ở các chàng trai:

1. Tính toán

Trong cuộc sống, tùy vào tính cách của từng người mà cách thức chi tiêu sẽ khác nhau, có người tiêu hoang phí, cũng có người chi tiêu tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, dù là nam hay nữ chúng ta đều cần phải biết lên kế hoạch chi tiêu hợp lý dựa trên mức thu nhập và hoàn cảnh gia đình mình. Thế nhưng, cái gì “quá” cũng đều không tốt, bạn tiêu xài hoang phí quá không được, nhưng nếu bạn tiết kiệm quá thì cũng không nên. Nhất là đối với một người con trai, tính toán quá chi ly sẽ khiến cho các bạn nữ xung quanh sẽ cảm thấy dè chừng. Bởi nếu bạn tính toán từ món ăn, cốc nước, món quà bạn dành cho cô ấy thì liệu cô ấy có dám tin vào tình cảm của bạn dành cho họ?

2. Sở khanh

Khi chúng ta yêu một ai đó, điều chúng ta mong chờ nhất từ đối phương đó là sự chân thành, chung thủy. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu một cô gái là người yêu bạn nhưng bên cạnh đó họ cũng dành tình cảm, sự quan tâm của mình cho nhiều chàng trai khác nữa? Liệu bạn có vui vẻ chấp nhận chia sẻ tình cảm của mình cho nhiều người khác?

Nếu câu trả lời của bạn là không, thì phần lớn các cô gái cũng có đáp án giống bạn vậy. Con người ta sinh ra vốn ích kỷ, khi bước vào tình yêu họ lại càng trở nên ích kỷ hơn. Sự ích kỷ đó không cho phép người đàn ông của mình “bắt cá hai tay”, vừa yêu mình nhưng cũng yêu rất nhiều cô gái khác.

điều các bạn gái ghét nhất ở các chàng trai

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Không có chí tiến thủ

Mỗi nền văn hóa có một quan điểm khác nhau về vai trò của người đàn ông ở trong gia đình. Tuy nhiên, đối với nền văn hóa Phương Đông nói chung và xã hội Việt Nam nói riêng, người đàn ông vẫn là trụ cột chính trong gia đình. Tất nhiên, trụ cột đó không đồng thời với việc mang trên mình gánh nặng như ngày xưa, không phải trách nhiệm của đàn ông là phải ra ngoài kiếm tiền nuôi sống vợ con.

Người phụ nữ hiện đại họ độc lập, tự chủ hơn rất nhiều, cuộc sống của họ không còn phụ thuộc, bó buộc vào cuộc sống của người đàn ông quá nhiều nữa. Thế nhưng, họ vẫn cần có một người đàn ông có ý chí để cùng họ chung sức xây dựng, gìn giữ hạnh phúc gia đình. Người phụ nữ, họ có thể cùng chồng lo cho con, chứ không phải lấy chồng để rồi phải chăm lo cho cả chồng, cả con.

4. Nói chuyện vô duyên

Mỗi người chúng ta ai cũng rất cần khả năng giao tiếp để tạo mối quan hệ, nâng cao khả năng thành công trong công việc và trong cuộc sống. Mỗi người cũng nên có một chút khiếu hài hước để tự tạo niềm vui trong cuộc sống của mình và khiến cho mọi người cũng cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Thế nhưng, biết giao tiếp và có khiếu hài hước khác rất xa so với nói chuyện vô duyên: chuyện của ai cũng lôi ra bàn bạc, đánh giá; khi người khác đang nói thì xem ngang vào để nói; khi người ta cần yên tĩnh thì lại nói liên hồi… Tính cách này ai người ta cũng ghét, nhưng ở đàn ông con trai thì khiến cho người ta “dị ứng” rất nhiều. Thế cho nên, trước khi mong chờ được bạn khác phái yêu mến, bạn hãy biết tự làm chủ cái miệng của mình trước đã.

Có một số điều, bạn phải cố gắng thay đổi là để làm vừa lòng người khác, nhưng có một số điều nếu bạn thay đổi sẽ tốt hơn cho bạn. Thế nên, bạn không cần phải cố gắng trở thành mẫu người mà ai đó mong muốn, nhưng nếu có điều gì ở bản thân khiến bạn cảm thấy cần thay đổi thì bạn nên cố gắng để ngày càng hoàn thiện mình hơn nhé!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 12-04-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com