19006172

Người ấy vô sinh có nên tiếp tục níu kéo

Người ấy vô sinh

Người ấy vô sinh. Chuyện là thế này em và cô ấy yêu nhau được một năm nay chuyện chẳng có gì để nói nhưng khi em biết cô ấy dùng chất kích thích và cô ấy nói với em là cô ấy đi xét nghiệm bác sĩ nói là bị vô sinh. Rồi đùng một cái cô ấy đòi chia tay em, cô ấy nói rằng yêu nhau 2-3 lần chia tay rồi quay lại cô ấy cảm thấy nhàm chán. Rằng cô ấy muốn rời xa một thời gian để xem lại tình cảm có dành cho nhau là thật lòng không.Lời tâm sự

Chuyện là thế này em và cô ấy yêu nhau được một năm nay chuyện chẳng có gì để nói nhưng khi em biết cô ấy dùng chất kích thích và cô ấy nói với em là cô ấy đi xét nghiệm bác sĩ nói là bị vô sinh. Rồi đùng một cái cô ấy đòi chia tay em, cô ấy nói rằng yêu nhau 2-3 lần chia tay rồi quay lại cô ấy cảm thấy nhàm chán. Rằng cô ấy muốn rời xa một thời gian để xem lại tình cảm có dành cho nhau là thật lòng không. Cô ấy và em không hợp tuổi, em thì cố níu kéo mà cô ấy lại muốn từ bỏ vậy em xin hỏi anh chị em nên từ bỏ hay là cố chấp yêu khi em biết cô ấy vô sinh. Tư vấn giúp em ạ, em cảm ơn ạ!

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Em thân mến! Cảm ơn em đã tin tưởng gửi lời tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lýtình yêuhôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam. Băn khoăn của em chuyên gia tâm lý chia sẻ như sau:

Đọc được những dòng tâm sự của em, tôi cảm nhận được dường như em đang cảm thấy rất bối rối, hoang mang không biết nên từ bỏ hay vẫn quyết tâm níu giữ mối tình cảm của mình khi biết tin người mình yêu vô sinh, đặc biệt là khi cô ấy muốn dứt mối quan hệ này và đẩy em ra xa. Yêu nhau được một năm, đó không phải thời gian quá dài nhưng có lẽ cũng đủ để hai người đã thấu hiểu được phần nào đối phương. Một ai ở vị trí của em cũng có thể có những cảm xúc giống em.

người ấy vô sinh

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Em chia sẻ trong thời gian yêu nhau đã có 2-3 lần chia tay rồi quay lại, vậy khi ấy em đã làm thế nào để cô ấy quay lại bên em? Nếu sự thực cô ấy vô sinh em sẽ có những dự định trong đầu như thế nào về cuộc sống hôn nhân với cô ấy sau này? khi bản thân em cảm thấy không tự tin về bản thân mình em thường mong muốn người ta ứng xử với em như thế nào? có thể những câu hỏi này sẽ phần nào giúp em hiểu sâu sắc vấn đề của mình đang gặp phải.

Khi biết được bản thân mình có những điểm không hoàn hảo đa phần mọi người sẽ có những cảm giác tự ti, né tránh không dám đối diện với sự thật rằng mình có điểm không hoàn hảo, có lẽ giờ đây cô ấy cũng có những xúc tự ti như vậy. Chính vì vậy dù còn yêu, còn thích rất có thể người ta cũng từ bỏ để bảo vệ cảm giác an toàn tức thời của họ, bởi thực tế ngoài cảm giác tự ti còn có những cảm giác lo lắng cho cuộc sống hôn nhân trong tương lai, khó tránh khỏi việc cô ấy muốn dứt mối quan hệ này.

Sự việc về chuyện cô ấy vô sinh em có thể động viên cô ấy vẫn còn có những cách khác nhau để có con nhằm giúp cô ấy có những suy nghĩ lạc quan hơn. Về câu hỏi em đặt ra “em nên từ bỏ hay chấp nhận yêu khi em biết cô ấy vô sinh” điều quan trọng nhất em cảm thấy  đứa con có ý nghĩa như thế nào với cuộc sống hôn nhân? nếu không có con em sẽ gặp khó khăn gì, em có thực sự chấp nhận, hoặc em có thể có những giải pháp nào khác với chính sự việc vô sinh của cô ấy. Dựa trên tất cả những điều đó để em tìm ra quyết định phù hợp với mong muốn của em.Chúc em sức khỏe và hạnh phúc.

Thân chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-06-2019 bởi lê hằng

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com