Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Thưa Chuyên gia tâm lý! Vợ, chồng  em đã có một cháu gái. Chúng em kế hoạch nhưng không may là em lại mang thai được 1 tháng. Lúc đó thì sức khỏe em cũng yếu quá nên chúng em quyết định phá thai bằng thuốc thì có ảnh hưởng gì không?Lời tâm sự

Bác sĩ chỉ định việc phá thai của em bằng thuốc uống. Tới giờ mọi thứ cũng đã ổn rồi nhưng em cứ sợ việc phá thai bằng thuốc sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của em sau này. Mong chuyên gia tâm lý tư vấn giúp cho em.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Tới giờ thì việc bỏ thai của bạn cũng đã diễn ra. Việc bạn bỏ thai bằng cách uống thuốc có ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn hay không và ảnh hưởng như thế nào là vấn đề bạn không thể kiểm soát được nữa cho nên thay vì bạn cứ lo lắng tới một điều nằm ngoài sự kiểm soát của mình thì bạn nên giữ gìn vệ sinh thật tốt để phòng tránh sự viêm nhiễm sau khi phá thai nhằm hạn chế ở mức tối thiểu nhất những hậu quả xấu tới sức khỏe sinh sản của bạn sau này. Vì cơ quan sinh sản rất dễ bị viêm nhiễm sau khi thực hiện việc bỏ thai.

Phá thai bằng thuốc

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Chính sự quá lo lắng của bạn có thể ảnh hưởng tới chuỗi nội tiết tố, ảnh hưởng tới chu kì kinh nguyệt của bạn và điều này sẽ tăng thêm tác động xấu tới sức khỏe sinh sản của bạn.

Hãy giữ cho cơ thể của mình luôn luôn khỏe mạnh, tinh thần được thoải mái thì mọi chuyện sẽ ổn thôi bạn ạ.  

Chúc bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay