19006172

Bí quyết cho tình yêu xa

Yêu xa

Yêu xa phải vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách, những buổi hẹn hò bị thiếu vắng, những dịp vui chơi cũng chẳng có. Đó là điều thiệt thòi nhất cho tình yêu xa, có những lúc cần lắm một bờ vai để tựa vào, nhưng người ấy ở tận phương xa, chính vì vậy để có thể giữ được tình yêu xa luôn nồng ấm bạn cần trang bị cho mình những bí quyết yêu xa sau. Các bạn đang yêu xa hãy tìm kiếm bí quyết cho tình yêu xa của mình thêm bền vững.Chia sẻ của An Nam

Yêu xa phải vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách, những buổi hẹn hò bị thiếu vắng, những dịp vui chơi cũng chẳng có. Đó là điều thiệt thòi nhất cho tình yêu xa, có những lúc cần lắm một bờ vai để tựa vào, nhưng người ấy ở tận phương xa, chính vì vậy để có thể giữ được tình yêu xa luôn nồng ấm bạn cần trang bị cho mình những bí quyết yêu xa sau.

1. Tạo ra những điều bất ngờ cho nhau

Những điều bất ngờ thường làm cho các cô nàng rất cảm động và thấy thú vị, đó có thể là buổi gặp gỡ bất ngờ hay những món quà không hẹn trước. Bạn sẽ làm cho cô ấy cảm thấy rất hạnh phúc, vì có được một người yêu tâm lý, biết quan tâm và hiểu cô ấy. Đó chính là sợi dây bền vững trong ấn tượng của người ấy, ấn tượng đó sẽ xuyên suốt trong quá trình hai người quen biết nhau.

2. Đừng ghen tuông quá nhiều

Nguồn dinh dưỡng của tình yêu xa chính là niềm tin, nếu niềm tin giữa hai người không có thì thật khó khăn để duy trì tình yêu  xa. Khi bạn có cảm giác không còn tin tưởng người ấy, bạn có thể nghĩ người ấy có mối quan hệ khác, đó là cơ sở cho lòng ghen tuông của bạn trỗi dậy. Bạn biết đấy, một khi ghen tuông, một khi thiếu bình tĩnh thì đâu có thể có những lời lẽ khôn khéo nhẹ nhàng dành cho nhau được. Đặc biệt tình yêu xa mà xảy ra mâu thuẫn xích mích thì thật khó để mà hàn gắn, vì vậy hãy yêu nhiều hơn, bớt hờn giận hơn, vị tha hơn đi thì tình cảm sẽ bền vững hơn.

bí quyết cho tình yêu xa

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Duy trì sự lãng mạn

Sự lãng mạn là chất tạo hạnh phúc cho tình yêu của hai bạn, nó làm cho cả hai có cảm giác lâng lâng, cảm giác tự hào. Hãy thử nghĩ khi bạn nhìn một cặp đôi có những cử chỉ lãng mạn dành cho nhau, bạn sẽ cảm thấy ghen tị, mọi người trầm trồ nhìn ngắm và ước mong sao người yêu mình cũng như vậy. Đó chính là lý do khi đối phương của mình có cảm giác tự hào, hãnh diện với tình yêu của mình.

4. Đừng lạm dụng điện thoại quá nhiều

Thường thường ban đầu mới quen biết cả hai sẽ háo hức với những câu chuyện của nhau lắm, trò chuyện cả ngày cả đêm cũng chưa biết chán là gì, nhưng các bạn đang lạm dụng điều đó quá đấy. Hãy nghĩ đến việc các bạn đang yêu xa, liệu bạn có làm được điều đó cho anh ấy, hay cô ấy như lúc ban đầu không, chính vì vậy việc trò chuyện một cách thường xuyên lâu dài qua điện thoại như nhắn tin gọi điện sẽ khiến cho đối phương thấy nhàm chán. Điều đặc biệt hơn khi hai người ở xa nhau, ban đầu trò chuyện nhiều vậy nhưng sau đó ít hẳn đi cũng khiến cho người ấy cảm thấy bạn đã đổi thay. Hãy trò chuyện có mức giới hạn, vừa để những thú vị được hé lộ dần dần, vừa để người yêu bạn cảm nhận thấy bạn không đổi thay.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com