Làm gì để người yêu có thể yên tâm tin tưởng?

Làm gì để người yêu có thể yên tâm tin tưởng?

Muốn người yêu có thể yên tâm tin tưởng thì cần làm gì? Em là bộ người yêu em đã quen được 2 năm rồi. 10 tháng nữa ra quân mà mấy hôm nay em và cô ấy cãi nhau mãi đủ thứ chuyện, dù nhỏ nhặt đến nỗi phải chia tay. Nhưng được 4 ngày cô ấy chủ động nhắn tin lại, nói không thể rời xa em được, bây giờ em phải làm cách nào, phải đối xử như thế nào với cô ấy, phải làm gì để chúng em có thể hiểu nhau hơn.Lời tâm sự

Anh chị ơi, có thể giúp em trả lời câu hỏi muốn người yêu có thể yên tâm tin tưởng thì cần làm gì?Chào anh chị, em có vấn đề khó giải quyết lắm, em là bộ người yêu em đã quen được 2 năm rồi. 10 tháng nữa ra quân mà mấy hôm nay em và cô ấy cãi nhau mãi đủ thứ chuyện, dù nhỏ nhặt đến nỗi phải chia tay. Nhưng được 4 ngày cô ấy chủ động nhắn tin lại, nói không thể rời xa em được, bây giờ em phải làm cách nào, phải đối xử như thế nào với cô ấy, phải làm gì để chúng em có thể hiểu nhau hơn. Còn vấn đề nữa sắp tới đám cưới em ruột của cô ấy nhưng em không thể về được, em phải nói như thế nào với cô ấy để cô ấy không phải buồn. Anh chị có cách nào giúp tình yêu chúng 6 em bền vững hơn và cô ấy không phải mệt mỏi vì em. Em cảm ơn  anh chị.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Lắng nghe tâm sự của em, tôi cảm nhận được sự lo lắng, băn khoăn trong em khi em người yêu có xảy ra tranh cãi, đặc biệt em có một cảm giác tự trách bản thân vì em cho rằng em làm cô ấy mệt mỏi, em mong muốn tìm một cách ứng xử phù hợp với cô ấy để cô ấy không buồn, không suy nghĩ. Chỉ có những người thực sự yêu chân tình mới có cảm xúc như em hiện tại.

Em chia sẻ mấy hôm nay các em cãi nhau nhiều toàn những chuyện nhỏ nhặt mà dẫn tới chia tay, điều gì cụ thể khiến hai em nảy sinh tranh cãi do mâu thuẫn từ bản thân em hay từ phía cô ấy. Em cần biết được cô ấy không hài lòng với em vì chuyện gì, cô ấy đang mong muốn em làm điều gì cho cô ấy thì em mới có thể làm cho cô ấy cảm thấy hài lòng và yên tâm về em hơn.

Người yêu có thể yên tâm tin tưởng

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Em có chia sẻ em là bộ đội, vậy là các em đã yêu xa, quả thực yêu xa có nhiều khó khăn phải không em, đôi khi nhớ nhung đến khát khao được gặp gỡ. Nhiều khi những ngày lễ kỉ niệm với những người khác có người yêu ở bên cạnh còn mình thì mòn mỏi chờ đợi. Có lẽ cả em và cô ấy đều phải trải qua những quãng thời gian vất vả, cũng chính bởi vậy cô ấy buồn, cô ấy tủi thân hơn.

Để người yêu có thể yên tâm tin tưởng em hãy làm như sau: trò chuyện là một  điều rất  cần thiết phải làm. Có thể do em đang trong quân ngũ nên đôi khi sẽ bị hạn chế về việc sử dụng các công cụ liên lạc,  nhưng vì tình yêu của mình em hãy cố gắng dành thời gian  nhắn tin, gọi điện, liên lạc qua facebook, zalo. Quan tâm hỏi han về cuộc sống, công việc hằng ngày của cô ấy, kể về công việc hằng ngày của em. Điều đó sẽ giúp  xóa bỏ khoảng cách giữa hai em  và giúp cho hai em luôn biết về tình hình của nhau mỗi ngày. Quan trọng nhất là hai em có thể san sẻ cùng nhau những buồn vui trong cuộc sống. Cùng với đó khi nói chuyện với cô ấy thì hãy dành thật nhiều những lời yêu thương cho cô ấy.  khi xa nhau, những  lời yêu thương có cánh, những lời nói âu yếm  ngọt ngào làm cho bọn em cảm thấy gần gũi nhau hơn.

Nếu em muốn xây dựng hạnh phúc với cô ấy sau này thì hãy luôn nói về những dự định, những kế hoạch mà em mong muốn cùng cô ấy xây dựng trong tương lai. Điều đó sẽ làm cô ấy tin tưởng và yên tâm hơn về bản thân em. Không những dành cho người yêu những sự quan tâm về lời nói mà thỉnh thoảng vào một dịp nào  đó em hãy dành cho  cô  ấy  những điều thú vị nho nhỏ, có thể là gửi tặng cô ấy một món quà bất ngờ thật ý nghĩa… . món quà đó có thể là nhỏ nhưng nó sẽ mang lại niềm vui bất ngờ  cho cô ấy và nó sẽ thể hiện tình yêu sự nhớ thương của em dành cho cô ấy.

Nếu được nghỉ phép thì hãy tranh thủ về gặp gỡ  người yêu và dành cho cô ấy nhiều niềm vui  em nhé. Có thể là thời gian gặp gỡ không được nhiều nhưng nó sẽ rất ý nghĩa khi hai người ít có thời gian bên nhau. Còn đối với vấn đề sắp tới em của cô ấy lập gia đình mà em không về tham dự được, em có thể chia sẻ với cô ấy về mong mỏi muốn về nhà, muốn được dự đám cưới của em ra sao, nhưng em cũng có thể thể hiện nỗi buồn khi không thể tham dự đám cưới của em cô ấy. Cùng với đó để người yêu có thể yên tâm tin tưởng và không buồn vì điều đó thì em hãy gửi quà mừng đám cưới cho em cô ấy. cùng với đó em cũng nên gọi điện cho gia đình cô ấy để sẻ chia và chúc mừng cho hạnh phúc của gia đình cô ấy. điều đó cũng sẽ giúp cho mọi người trong gia đình cô ấy có thiện cảm với em nhiều hơn và khoảng cách giữa em và gia đình họ sẽ được thu hẹp lại.

Để người yêu có thể yên tâm tin tưởng mà hiện tại thời gian ở trong quân ngũ của em chỉ còn 10 tháng nên để duy trì tốt tình yêu của mình và cũng để em yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình đối với tổ quốc thì hãy tránh mọi xung đột như đã xảy ra giữa hai em. Hãy dành cho người yêu của mình một sự tin tưởng. vì yếu tố tin tưởng rất cần thiết khi hai người đang xa nhau em ạ. Chúc em hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất và có một tình yêu đẹp.

Thân ái chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 30-04-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay