Bác sĩ – Những chuyên gia tư vấn tâm lý uy tín bạn cần biết

Bạn đang bị trầm cảm, muốn tìm một bác sĩ tốt và có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề? Đừng lo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những bác sĩ chuyên gia tư vấn tâm lý uy tín nhất ngay dưới đây nhé. Xã hội ngày càng phát triển, đi lên bao nhiêu thì kéo theo đó là những hiểm họa, những bệnh mà từ trước đến giờ con người chưa gặp phải cứ ngày một xuất hiện càng nhiều. Đặc biệt là những vấn đề về tâm lý đang có dấu hiệu ngày càng tăng. Bạn đang trong giai đoạn bị khủng hoảng tâm lý? Hay bạn có quá nhiều áp lực từ cuộc sống? Bạn muốn chia sẻ, muốn tâm sự nhưng không biết phải chia sẻ với ai? 

1. Giáo sư Tiến Sĩ Bác sĩ Lê Đức Hinh – Bác sĩ chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu Việt Nam

Người đầu tiên chúng tôi nhắc tới đó là Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Đức Hinh hiện là Chủ tịch Hội Thần kinh học Việt Nam. Ông được xem là người thầy của chuyên ngành Thần kinh học với hơn 55 năm làm việc và cống hiến.

Giáo sư Lê Đức Hinh đã viết và chủ biên nhiều sách y học về chuyên ngành, các giáo trình, bài viết thông tin về y học, kỷ yếu công trình bằng tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha. Với giáo sư, các sản phẩm đó chính là những đứa con tinh thần. Ông rất quý trọng tiếng Việt, nắn nót trong từng câu chữ của từng cuốn sách, bài báo.

Giáo sư Lê Đức Hinh có cuộc sống giản dị, cởi mở và chân thành, đối xử rất tốt với mọi người, luôn tận tình và ân cần với người bệnh. Ông được các đồng nghiệp quý mến, học trò kính nể, bệnh nhân biết ơn và kính trọng. Ông nguyên là trưởng khoa Thần kinh và Tinh thần của Bệnh viện Bạch Mai; Bác sĩ khoa khám và điều trị bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai; Bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội; Chủ tịch Hội Thần kinh học Việt Nam; Ban tham vấn của Hội đồng bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương; Bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Yecxanh;Hội viên hội Thần kinh và Phẫu thuật thần kinh và Hội Nhi khoa Cu Ba Và nhiều vị trí làm việc khác.

Xem thêm: Tổng đài tư vấn tình yêu

2. Bác sĩ Dương Minh Tâm

Bác sĩ Dương Minh Tâm là trưởng phòng điều trị rối loạn liên quan stress – Viện Sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai.Ông còn là giảng viên tạiĐại học Y Hà Nội,là bác sĩ tại phòng Khám bệnh số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và là Trưởng Phòng khám Minh Tâm.

Cac-chuyen-gia-tu-van-tam-ly

3. Khi nhắc đến bác chuyên gia vấn tâm lý không thể không nhắc đến Bác sĩ Tô Thanh Phương

Tiến sĩ, bác sĩ Tô Thanh Phương, sinh năm 1959, tại Hà Nội. Năm 1982, ông tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Từ năm 1982 – 1985, ông về công tác tại trường Sỹ quan Chỉ huy kỹ thuật Tên lửa – Ra đa. Năm 1986, ông về công tác tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương I cho đến nay. Năm 1995, ông Tô Thanh Phương sang Pháp tiến hành nghiên cứu về chuyên ngành Tâm thần. Bác sĩ hiện là Phó giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương – Cơ sở 1; Trưởng khoa tại khoa Cấp tính Nữ – Bệnh viện Tâm thần Trung ương – Cơ sở 1 và là bác sĩ tại Phòng khám Tâm thần – 37 Trần Phú

Xem thêm: Tư vấn tâm lý, tình cảm

4. Chuyên gia tư vấn Lê Văn Thắng

Từ nhỏ anh đã luôn chú ý tới các hiện tượng xảy ra và những hành vi ứng xử của mình cũng như mọi người xung quanh. Anh yêu thích kiến thức về con người, xã hội từ việc xem phim, đọc báo, đọc sách… Nên niềm đam mê với ngành tâm lý với anh đã xuất hiện từ lâu. Khi tốt nghiệp anh đã làm lĩnh vực tư vấn chăm sóc khách hàng của Viettel. Mỗi ngày tiếp khoảng 200 cuộc điện tư vấn trên cả nước, là người thực sự yêu thích nên anh sau 2 năm đã nhanh chóng trở thành chuyên gia tư vấn cao cấp tại tập đoàn viettel, chuyên xử lý các trường hợp khiếu nại khó khăn phức tạp. Sau khi nghe, được tư vấn tiếp xúc với toàn bộ mọi người trên khắp mọi miền trong cả nước cũng như nước ngoài. Chuyên gia quyết định đi sâu vào tư vấn lĩnh vực tâm lý tình cảm. Đến nay được 5 năm, với hàng nghìn ca tư vấn trực tiếp và hàng vạn cuộc điện thoại của thân chủ tin tưởng. Anh hiện là Giám đốc tại công ty trách nhiệm hữu hạn Nhân Hoa Việt; Giám đốc tại trung tâm Tư vấn tâm lý 247

5. Bác sĩ khám tâm lý PGS.TS Huỳnh Văn Sơn

Trên 20 năm giảng dạy tại trường Đại học và hơn 15 năm bén duyên với vai trò diễn giả… PGS.TS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn được đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi yêu mến. Tiến sĩ còn được biết đến không chỉ là một Giảng viên Xuất sắc của Khoa Tâm lý học tại các trường Đại học, Cao đẳng mà còn được biết đến với một thương hiệu là một Diễn giả chuyên nghiệp, một Chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo và phát triển kỹ năng con người.

Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn được xem là một trong 5 Bác sĩ uy tín khám tâm lý tại thành phố Hồ Chí Minh, ông là Chuyên viên Tư vấn trong các Chuyên mục Tư vấn Tâm lý của Tạp chí Mẹ yêu Bé, Báo Phụ Nữ Tp.HCM, báo Tuổi Trẻ, báo Mỹ Thuật; Tư vấn trên Tuổi Trẻ online, Chuyên gia Hướng dẫn các Thí sinh các Cuộc thi Người Đẹp và Hoa hậu Việt Nam phần giao tiếp ứng xử, biểu diễn…

Xem thêm: Tư vấn tâm lý qua điện thoại

Tâm lý luôn đóng vai trò quan trọng trong việc ổn định chất lượng cuộc sống của mỗi người, chỉ cần bạn căng thẳng, vướng mắc một vấn đề nào đó mà không thể giải bày thì nguy cơ gặp phải tình trạng trầm cảm hay rối loạn tâm lý là rất cao. Tuy nhiên để tìm được cho mình một bác sĩ chuyên khoa thật sự giỏi, để giúp bạn vượt qua là điều không dễ dàng. Hy vọng với 5chuyên gia tư vấn tâm lýuy tín ở trên do chúng tôi cung cấp các bạn sẽ chọn cho mình được bác sỹ giỏi nhất và phù hợp với mình nhất.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-05-2019 bởi Seo Ngon

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay