Cách trị nàng ngang bướng

Cô gái bướng bỉnh

Đã khi nào bạn cảm thấy mệt mỏi khi yêu một cô nàng ngang bướng, vô tâm và chỉ biết đòi hỏi? chắc hẳn nhiều cặp đôi đã phải cách xa mãi mãi cũng chỉ vì người ấy quá ngang bướng, vô tâm luôn cho mình là tất cả. Sự thực là sức chịu đựng của mỗi người chỉ có giới hạn, bạn có thể chiều được người yêu mình một năm, hai năm, nhưng rồi sự chiều chuộng đó sẽ giảm dần và cuối cùng đến tan vỡ.Chia sẻ của An Nam

Đã khi nào bạn cảm thấy mệt mỏi vì người yêu rất ngang bướng, vô tâm và chỉ biết đòi hỏi? chắc hẳn nhiều cặp đôi đã phải cách xa mãi mãi cũng chỉ vì người ấy quá ngang bướng, vô tâm luôn cho mình là tất cả. Sự thực là sức chịu đựng của mỗi người chỉ có giới hạn, bạn có thể chiều được người yêu mình một năm, hai năm, nhưng rồi sự chiều chuộng đó sẽ giảm dần và cuối cùng dẫn đến tan vỡ. Chính sự chiều chuộng đó cũng là kẻ thù của cuộc sống hôn nhân sau này, khi đã bước vào cuộc sống hôn nhân với biết bao điều phải lo toan, đâu thể nào chiều chuộng được cả những điều vô lý. Vậy làm thế nào để ứng xử với một cô nàng ngang bướng?

1. Chỉnh đốn ngay từ đầu

Ngay từ ban đầu yêu nhau khi bạn thấy người yêu có những đòi hỏi quá đáng, hay là cách ứng xử quá tiểu thư không tôn trọng, bạn nên điều chỉnh ngay bằng cách khéo léo nói cho cô ấy hiểu được cảm nhận của bạn như thế nào khi cô ấy có những lời lẽ hay cách ứng xử như vậy. Khi bạn thể hiện quan điểm rõ ràng của mình với cô ấy khiến cô ấy có nói hay làm gì cũng phải suy nghĩ, phải dè chừng thì cô ấy sẽ thể hiện được sự tôn trọng bạn hơn. Có thể ban đầu cô ấy khó chịu với bạn nhưng cô ấy sẽ phải suy nghĩ lại về hành động, ngôn từ của mình. Nếu bạn thấy không hài lòng, thấy khó chịu nhưng vẫn mặc kệ vậy thì cô ấy sẽ được thể lấn tới và lâu dần sẽ khiến bạn cảm giác chán nản không thể chịu đựng được.

2. Đừng vội vàng lấy lòng nàng khi nàng giận một cách vô lý

Khi cô ấy giận dỗi một cách vô lý bạn không vội vàng lấy lòng cô ấy ngay, hãy cứ để cho cô ấy giận dỗi khó chịu đi, khi nào cô ấy bình tĩnh lại thì bạn mới lên tiếng trò chuyện, nói lại cảm nhận của cô ấy như thế nào và bày tỏ rõ quan điểm về sự vô lý khi cô ấy yêu cầu. Có những khi bạn tỏ ra lo lắng, sợ mất cô ấy nên bạn ngay lập tức phải nịnh, lấy lòng cô ấy, nhưng liệu rằng bạn có thể chiều chuộng, nhẹ nhàng với cô ấy được mãi khi cô ấy luôn có những đòi hỏi vô lý không? Sự chiều chuộng đó là bạn đang gián tiếp nuôi dưỡng kẻ thù cho tình yêu của bạn sau này.

yêu một cô nàng ngang bướng

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Thể hiện sự quyết liệt của bạn

Bạn chỉ chiều chuộng cô ấy những điều hay lẽ phải, hay là những tình cảm, sự yêu thương của bạn dành cho cô ấy nhưng trong khả năng mà bạn có thể và sự đúng mực của cô ấy. Trong trường hợp cô ấy quá vô lý bạn cần thể hiện sự quyết liệt của mình như thẳng thắn chỉ rõ những vấn đề mà bạn chưa hài lòng trong cách cư xử của cô ấy. Có thể cô ấy sẽ tỏ ra khó chịu, thậm chí tức giận nhưng khi bạn đã thể hiện rõ quan điểm của mình thì cô ấy cũng cần phải suy nghĩ lại và cũng chia sẻ với mọi người xung quanh từ đó nhận được những góp ý biết đâu đó cô ấy sẽ thay đổi được.

4. Nên xa cách một khoảng thời gian

Biện pháp xa cách một khoảng thời gian là cách cuối cùng mà bạn nên lựa chọn, bởi khi thực sự có cảm giác mất đi một thứ gì đó may chăng người ta mới thực sự biết mình sai và biết nuối tiếc, lúc đó họ mới nghĩ đến chuyện thay đổi. Khoảng xa cách đó cũng giúp bạn cảm nhận được thực sự người ta có yêu mình không mà bấy lâu nay rất vô tâm, khi xa cách đó cũng là lúc họ tự trách bản thân mình nhiều nhất với tính khí ương ngạnh đó thì liệu còn chàng trai nào có thể chấp nhận. Hơn nữa sự cách xa đó cũng là khoảng thời gian để người ấy trở nên chín chắn hơn trong suy nghĩ và hành động.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay