0904030189

Liệu có thể níu giữ tình yêu khi đã chia tay

Níu giữ tình yêu

Tôi và anh ấy yêu nhau đã được 6 năm, tính đến thời điểm này thì cả hai đã cùng nhau vượt qua bao nhiêu khó khăn trong cuộc sống. Gia đình hai bên cũng đã biết chuyện hai đứa và muốn chúng tôi sớm kết hôn vì cả hai cũng đã trưởng thành. Nhưng vì anh vẫn đang còn muốn làm kinh tế đến khi nào ổn định mới tính đến chuyện lập gia đình. Vì vậy, anh đã đi xuất khẩu lao động tại Nhật 3 năm, sau 3 năm khi anh trở về cả hai sẽ cưới nhau. Nhưng chúng tôi đã chia tay, tôi muốn níu giữ tình yêu này.Lời tâm sự

Trước khi anh đi chúng tôi đã quan hệ với nhau để chứng minh cho tình yêu của cả hai đứa, hơn nữa là để cả hai cùng tin tưởng nhau trong khoảng thời gian xa cách. Nhưng tôi không ngờ anh ấy lại thay đổi khi anh mới đi được 7 tháng. Trước Tết vừa rồi cả hai vẫn bình thường, 1 tuần lại nói chuyện điện thoại với nhau 1 lần, thường xuyên chat qua mạng, tình cảm cứ ngày càng lớn dần hơn.

Tin tưởng, thương yêu, thông cảm nhau nên cả hai rất trân trọng những gì mình đang có. Tự nhiên trong lúc tình yêu mặn nồng như vậy, anh nói lời chia tay với tôi trong khi không có một lý do gì cả. Tôi sốc vô cùng và tìm mọi cách để níu giữ tình yêu, đến giờ tôi nghĩ mọi chuyện cứ ngỡ như trong giấc mơ thôi. Trong lúc hoảng loạn, đau khổ, tôi đã làm chuyện đó với người con trai yêu đơn phương tôi mấy năm nay. Tôi không thể kiểm soát được cảm xúc của mình lúc ấy, tôi cũng không biết tại sao tôi lại làm như vậy nữa.

níu giữ tình yêu

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Sau khi chúng tôi làm chuyện tội lỗi đó, tôi đã gọi điện cho anh để thú nhận mọi việc làm sai trái của mình, tôi xin anh tha thứ và quay lại với tôi. Nhưng anh ấy không chấp nhận tôi nữa, anh bảo không còn tin tưởng và cũng không muốn tin tôi thêm một chút gì nữa. Tôi không biết mình nên làm gì lúc này nữa, tôi bối rối, lo lắng, hoang mang, sợ sệt. Trái tim tôi như vỡ vụ vì những gì tôi đang phải đối mặt với nó.

Một người đàn ông tôi yêu thương thì ruồng bỏ tôi, người tôi không yêu lại luôn ở bên cạnh chia sẻ những nỗi buồn của tôi. Người bạn yêu đơn phương đã tỏ tình và muốn chịu trách nhiệm với những gì cậu ấy gây ra cho tôi. Tôi biết không phải lỗi do người ấy, mà là do cả hai, nhưng tôi sợ, sợ một tương lai mù mịt. Nếu bây giờ tôi đến với người đó, thì liệu tôi có yêu cậu ấy như người mà tôi đang yêu thương không. Tôi phải làm gì trong lúc này đây.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com