0904030189

Anh muốn em lấy chồng sao?

Người ấy muốn tôi lấy chồng

Anh muốn em lấy chồng sao? Em và anh ấy yêu nhau rất nhiều nhưng thời gian gần đây bọn em rất hay xảy ra mâu thuẫn, mỗi lần nói chuyện anh ấy đều bảo em đi lấy chồng, em buồn nên em cũng bảo lại với anh ấy là em sẽ đi lấy chồng. Em không hiểu anh ấy đang nghĩ gì nữa.Lời tâm sự

Em và anh ấy yêu nhau rất nhiều nhưng thời gian gần đây bọn em rất hay xảy ra mâu thuẫn, mỗi lần nói chuyện anh ấy đều bảo em đi lấy chồng, em buồn nên em cũng bảo lại với anh ấy là em sẽ đi lấy chồng. Em không hiểu anh ấy đang nghĩ gì nữa, thực sự em rất buồn. Em không biết mình nên làm gì lúc này? Mong chuyên gia tâm lý tư vấn giúp em.

Chuyên gia tâm lý:

Em thân mến!

Cảm ơn em đã gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia tâm lý xin đưa ra ý kiến tư vấn như sau:

Dường như em đang cảm thấy người yêu mình không còn nhiều tình cảm khi mỗi lần mâu thuẫn là người yêu em lại dễ dàng nói em hãy đi lấy chồng. Mỗi lần như vậy lại khiến niềm tin trong em vào tình cảm phai nhạt đi một phần. 

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Trong chuyện tình yêu những mâu thuẫn là chuyện thường tình, những khó khăn đó giống như muốn thử thách tình yêu của hai em. Nhưng tôi chưa thấy em bày tỏ điều gì khiến các em nảy sinh mâu thuẫn? nhưng ít nhiều việc người yêu em thường nói em đi lấy chồng đi sẽ khiến em mất đi niềm tin vào tình yêu của cả hai, cảm giác không có điều gì chắc chắn.

Tuy nhiên em cũng có một điểm thiếu bình tĩnh khi mình cũng ùa vào đồng tình với câu nói của em khi em nói “em sẽ đi lấy chồng” thay vì như vậy em hãy bày tỏ rõ ràng quan điểm của em với người yêu em về câu nói của anh? hãy nói cho người yêu em biết được suy nghĩ của em khi cậu ấy nói em như vậy, nhưng em cần tìm ra thời điểm phù hợp nhất để nói. Nhằm để người yêu em hiểu được hậu quả sâu sắc của câu nói đó có thể khiến hai em trở nên xa cách.

Ngoài ra em cũng quan tâm đến cảm xúc của cậu ấy hơn, hãy hỏi về cảm nghĩ của người yêu em như thế nào? anh ấy mong muốn điều gì? trong chuyện mâu thuẫn nguyên nhân bắt nguồn từ đâu, để cùng chia sẻ trên cơ sở thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Thân chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi lê hằng

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com