Có nên yêu người không chắc chắn được tình cảm của mình?

Yêu một người không biết tình cảm của mình là gì?

Có nên yêu người không chắc chắn được tình cảm của mình? Em quen người bạn trai này, người đó có gia đình và một đứa con. Trước khi em quen anh thì anh đã ly dị rồi. Giờ anh quen em nhưng anh cũng có quen một người khác nữa, người ấy đã có đứa con 4 tháng. Giờ anh ấy đứng giữa, anh không biết phải làm sao.Lời tâm sự

Chuyên gia cho em hỏi em có nên yêu người không chắc chắn được tình cảm của mình?  em quen người đó có gia đình và một đứa con. Trước khi em quen anh thì anh đã ly dị rồi. Giờ anh quen em nhưng anh cũng có quen một người khác nữa, người ấy đã có đứa con 4 tháng. Giờ anh ấy đứng giữa, anh không biết phải làm sao. Xin hỏi chuyên gia giờ em phải làm gì ạ.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Em thân mến!

Cảm ơn em đã gửi tâm sự về chuyên mụctư vấn tâm lý , tình yêu,hôn nhân gia đình của  Tư Vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia chia sẻ như sau:

Lắng nghe tâm sự của em, tôi cảm nhận được dường như em đang băn khoăn không biết nên làm thế nào là tốt nhất ở tình huống hiện tại. Yêu một người đã có gia đình là một sự thiệt thòi cho em, vậy mà giờ em vẫn chưa nhận được tình yêu trọn vẹn từ người ấy. Có lẽ em đã phải suy nghĩ rất nhiều, nếu không phải vì tình yêu thực sự thì em đã dễ dàng đưa ra sự lựa chọn của mình. Một ai ở vị trí của em cũng có thể có những cảm xúc giống em.

yêu người không chắc chắn được tình cảm

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Không biết em quen và yêu người ấy được bao lâu rồi?  em cảm nhận được tình cảm của cả hai dành cho nhau là thế nào? Còn mối quan hệ của người yêu em và cô gái kia bắt đầu từ khi nào? Em có để ý cách anh ấy quan tâm, lo lắng cho em có giống như với cô gái kia hay có điều gì đặc biệt hơn. Có lẽ người yêu em cũng có nhiều trăn trở khi đứng giữa hai người, nhưng tôi tin trong hai người con gái yêu mình thì anh ấy sẽ dành tình yêu cho một người nhiều hơn và mong muốn gắn bó suốt đời với người đó hơn là người kia.

Hiện tại, em hãy giữ cho bản thân ở trạng thái bình tĩnh và tỉnh táo nhất để xem xét lại tình cảm của mình, để xem người ấy có thật sự phù hợp và xứng đáng để em cố gắng chờ đợi, yêu thương nữa hay không. Sau đó em hãy chia sẻ những điều đó cho người yêu biết và cho anh ấy một khoảng thời gian để suy nghĩ và đưa ra quyết định cho mình. Nếu em thực sự quan trọng thì người đó sẽ phải bỏ công sức để níu giữ em lại, còn nếu không thì em hãy xem như giữa hai người là có duyên mà không có nợ.

Tuổi thanh xuân của con gái trôi đi nhanh nên em hãy biết trân trọng giá trị của mình. Dù kết quả có ra sao thì em cũng hãy thật mạnh mẽ và nghĩ đến hạnh phúc của bản thân mà cố gắng, quyết đoán. Rồi quay trở lại vun đắp cuộc sống của em, tạo thêm các mối quan hệ khác, vui tươi, yêu đời. Khi em không phải phụ thuộc vào ai để hạnh phúc là khi em hạnh phúc nhất. Điều quan trọng là không phải là “em có nên yêu người không chắc chắn được tình cảm của mình hay không” mà điều quan trọng ở đây là tình cảm của anh ấy như thế nào? và anh ấy sẽ quyết định ra sao? một mình em cố gắng yêu cũng không thay đổi được. Mong rằng em sẽ sớm vượt qua được thử thách này để vững vàng hơn trong cuộc sống

Thân chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-06-2019 bởi lê hằng

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay