Có nên níu kéo khi bạn trai muốn chia tay?

Có nên níu kéo khi bạn trai muốn chia tay?

Em rất muốn níu kéo khi bạn trai muốn chia tay phải làm sao đây. Em chẳng ngại em và anh ấy vẫn yêu nhau. Đùng 1 cái anh ấy nói chia tay vì kêu cảm thấy em không có tiến triển gì trong khi anh ấy rất muốn cưới và bố mẹ em thì khó tính với anh ấy. Em chỉ muốn anh ấy đi làm 1 2 năm ổn định rồi cưới mà anh ấy cũng không chờ được. Em đã nói rất nhiều, nói em rất yêu anh ấy, nói là bố mẹ em đã đồng ý rồi. Lời tâm sự

Em và anh ấy vừa chia tay sau hơn 2 năm yêu nhau. Em hơn anh ấy 4 tuổi và có nhiều sự khác biệt trong cuộc sống. Em thì đi làm ổn, nhà khá, trong khi anh ấy hơi khó khăn và công việc chưa ổn định. Đó cũng là lý do mà 2 bên gia đình chưa thoải mái. Nhưng em chẳng ngại em và anh ấy vẫn yêu nhau. Đùng 1 cái anh ấy nói chia tay vì kêu cảm thấy em không có tiến triển gì trong khi anh ấy rất muốn cưới và bố mẹ em thì khó tính với anh ấy. Em chỉ muốn anh ấy đi làm 1 2 năm ổn định rồi cưới mà anh ấy cũng không chờ được. Em đã nói rất nhiều, nói em rất yêu anh ấy, nói là bố mẹ em đã đồng ý rồi. Nhưng anh ấy bảo anh ấy đã quyết tâm từ bỏ rồi vì anh ấy không xứng với em. Một tháng sau anh có người yêu mới. Em thấy đau đớn và buồn khổ quá. Anh ấy kêu muốn làm bạn với em, muốn dõi theo em cho đến khi em có người yêu mới vì anh ấy nợ em tình cảm rất nhiều. Em phải làm gì để níu kéo khi bạn trai muốn chia tay đây. Cũng như làm sao để không đau khổ nữa. Em đã 29 rùi ạ.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Lắng nghe những tâm sự của em, tôi cảm nhận được dường như em đang rất buồn và suy sụp khi người yêu em quyết định chia tay và có tình cảm mới và bạn lại muốn níu kéo khi bạn trai muốn chia tay. Đặc biệt điều em cảm thấy xót xa nuối tiếc mối tình cảm khi anh ấy chia sẻ rằng anh ấy muốn lặng lẽ dõi theo em tới khi em có mối tình cảm mới. Có lẽ rằng chỉ những người thật sự biết trân trọng tình cảm mới hiểu được cảm xúc của em hiện tại. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi và tháo gỡ những nỗi niềm trong em. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp em phần nào giải tỏa những băn khoăn trong lòng.

Níu kéo khi bạn trai muốn chia tay

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Trước những rào cản của em và anh ấy có thể khiến cho tình yêu tan vỡ. Nhưng mọi thứ chưa kịp anh ấy đã vội vàng rút lui, vậy sau này anh ấy sẽ làm sao để bảo vệ cho em? Em đã níu kéo anh ấy rất nhiều nhưng anh ấy vẫn thể hiện sự quyết tâm chia tay mối tình cảm này. Trong khi anh ấy đã thể hiện sự quyết tâm bằng cách cố gắng quen một người mới.

Trước sự việc như vậy em có thể im lặng một khoảng thời gian để bình ổn lại cảm xúc. Nếu sau khoảng thời gian đó mà anh ấy vẫn giữ quyết định của mình thì em cũng nên cân nhắc lại chuyện tình cảm để tránh mình tốn thời gian và tuổi thanh xuân vào mối tình cảm này. Nó sẽ làm cho em phải chịu sự thiệt thòi.

Để giũ bỏ những phiền muộn, những đau khổ mà mình đang phải trải qua thì em hãy luôn biết chăm sóc cho bản thân, muốn người khác coi trọng mình thì trước hết mình phải biết trân trọng bản thân mình trước em ạ. Tạo cho mình những không gian sống thư giãn mới bên người thân và bạn bè bằng những chuyến đi chơi, những buổi dã ngoại. dành thời gian nhiều hơn  cho công việc. Những điều đó sẽ giúp em có những phút giây  thoải mái, mang lại cho em những niềm vui mới. hơn thế nữa thời gian em suy nghĩ về mối tình cũ cũng sẽ ít đi, dần dần em sẽ chôn vùi được những tổn thương tình cảm của mình.

Tình yêu phải được xây dựng trên cơ sở là cảm xúc và trên tinh thần tự nguyện của hai người em ạ. Nên chúng ta không thể níu kéo khi bạn trai muốn chia tay mà người ta không muốn tiếp tục. Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi nếu như em thực sự muốn mình có một cuộc sống tốt đẹp sau này. Tôi biết là em có chút băn khoăn về tuổi tác nhưng điều đó không quá quan trọng nếu như em sống tốt, cởi mở hòa đồng với mọi người thì hạnh phúc sẽ đến với em như một điều tất yếu thôi. Chúc em may mắn và thành công trong cuộc sống.

Thân ái!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-05-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay