Khi bạn yêu mù quáng

Yêu mù quáng

Yêu mù quáng là khi bạn không nhận ra giá trị đích thực của tình yêu, họ luôn trở nên ích kỷ coi tình yêu là nhất, ngoài ra họ không nhìn thấy điều gì khác nữa. Đây là một điều tai hại trong tình yêu, nó có thể bóp chết  tình yêu của bạn khi nào mà không biết, đó là tình yêu khổ đau, yêu như vậy là tình yêu mù quáng chỉ mang cho bạn những muộn phiền lúc nào bạn cũng lo lắng, bứt rứt không được yên trong lòng.Chia sẻ của An Nam

Yêu mù quáng là khi người bạn không nhận ra giá trị đích thực của tình yêu, họ luôn trở nên ích kỷ coi tình yêu là nhất, ngoài ra họ không nhìn thấy điều gì khác nữa. Đây là một điều tai hại trong tình yêu, nó có thể bóp chết  tình yêu của bạn khi nào mà không biết, đó là tình yêu khổ đau, yêu như vậy là tình yêu mù quáng chỉ mang cho bạn những muộn phiền lúc nào bạn cũng lo lắng, bứt rứt không được yên trong lòng.

1. Không thể nhận ra những lỗi lầm, hạn chế ở người yêu

Tình yêu mù quáng là khi bạn lao đầu vào yêu một người và không thể nhận ra người ấy có tốt hay không, bạn không quan tâm đến việc họ đã mắc lỗi lầm gì, có điểm hạn chế hay có nét tính cách nào không phù hợp với mình. Thêm vào đó bạn tạo ra quá nhiều ảo tưởng về người yêu mình và đặt trọn vẹn niềm tin của mình vào những ảo tưởng tự vẽ ra đó của bạn. Người rơi vào tình yêu mù quáng sẽ không thể nào nhìn ra con người thật của nửa kia điều đó sẽ dẫn tới hậu quả rất lớn khi mà bạn bước vào cuộc sống hôn nhân.

2. Bạn rơi vào vực sâu nỗi đau khi người kia không quan tâm đến bạn

Người có tình yêu mù quáng luôn yêu một cách say mê, nồng nhiệt, vì vậy chỉ cần nửa kia thiếu quan tâm, có chút lơ là với bạn hay mơ hồ cảm nhận được ý định chia tay của họ bạn ngay lập tức rơi vào thất vọng tột cùng. Bạn cảm tưởng như mọi thứ đã sụp đổ dưới chân bạn, bạn cảm thấy cuộc sống này đều trở nên tẻ nhạt và vô vị. Thậm chí cuộc sống của nhiều người còn cảm giác bị đảo lộn hoàn toàn ngay khi thiếu vắng tình yêu của nửa kia, bạn có thể phát điên cuồng khi người ấy có một chút biểu hiện lạnh lùng. Chính điều đó có thể khiến cho người bạn cũng cảm thấy ngột ngạt khó thở.

                            yêu mù quáng

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7:19006172

3. Bất chấp lời khuyên của bạn bè

Nhiều lần bạn bỏ qua những lời cảnh báo, khuyên nhủ của gia đình, bạn bè về mối quan hệ của mình. Bạn yêu mê muội đến quên cả lý trí cố tình khép lại mọi cánh cửa giao tiếp với mọi người xung quanh khi họ có ý định can thiệp đến mối quan hệ của bạn. Bạn cho những lời góp ý đó là vô nghĩa và người ngoài chẳng thể nào hiểu đúng về tình yêu của bạn bằng bản thân bạn.

4. Không biết sống sao khi thiếu người ấy

Người yêu mù quáng luôn bị ám ảnh với nỗi lo lắng một lúc nào đó nửa kia sẽ bỏ rơi mình và bạn không tưởng tượng nổi sẽ sống ra sao nếu cuộc đời mình không có người đó, bạn đang coi người yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn và làm bất cứ cách nào để sở hữu được nửa kia. Vì vậy bạn luôn coi người yêu là tất cả bạn trao tình cảm cho người ấy nhiều hơn bạn luôn sợ mất người ấy, thành ra bạn trở thành một người ghen tuông thái quá, muốn biến người yêu bạn trở độc quyền của bạn. Đây cũng là lý do khiến cho nhiều đôi bạn trẻ không thể tiếp tục với tình yêu của mình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay