Phải làm sao khi tình yêu có lỗi

Tình yêu có lỗi

Khi bạn đang vướng vào một cuộc tình gây đau khổ cho cả đôi bên, bạn không thể thoải mái khi yêu người ấy, bạn luôn mặc cảm lỗi lầm, vì cả hai bên đã có gia đình. Bạn đang có một gia đình yên ổn, chồng bạn luôn yêu thương bạn, lo toan mọi việc trong gia đình, còn anh ấy cũng vậy cũng có một gia đình riêng của mình.  Phải làm sao khi tình yêu có lỗi?Chia sẻ của An Nam

Khi bạn đang vướng vào một cuộc tình gây đau khổ cho cả đôi bên, bạn không thể thoải mái khi yêu người ấy, bạn luôn mặc cảm lỗi lầm, vì cả hai bên đã có gia đình. Bạn đang có một gia đình yên ổn, chồng bạn luôn yêu thương bạn, lo toan mọi việc trong gia đình, còn anh ấy cũng vậy cũng có một gia đình riêng của mình. Tuy nhiên hai bạn vẫn không thể quên được nhau, vẫn lưu luyến tình cũ và mọi chuyện đã đi quá xa. Một mặt bạn vẫn muốn giữ gia đình, mặt khác bạn cũng không thể từ bỏ người ấy. Khiến bạn luôn rơi vào vòng xoáy của tội lỗi, mặc cảm.

Dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng bạn không thể nào hạnh phúc bên gia đình của mình, bạn vẫn luôn dành tình cảm cho tình yêu của bạn, dù mọi lúc mọi nơi bạn vẫn luôn nghĩ về người ấy. Thì bạn hãy can đảm đến bên người ấy, bạn đừng suy nghĩ một điều gì khác, vì nghĩ rằng cho con cái hay nghĩ rằng người đời nhìn bạn như thế nào. Bạn đủ can đảm để yêu thì bạn cũng đủ can đảm để đến với tình yêu đích thực của mình.

Còn bạn vẫn cố nghĩ đến những lý do đó chỉ làm bạn tổn thương và gây đau đớn cho chính người chồng hiện tại của bạn, nếu không thể nào hạnh phúc thì bạn đừng quá cố chấp. Bạn nói bạn thương con, bạn nghĩ sao khi một ngày con bạn biết được bạn đang sống với bố của chúng nhưng luôn có một mối quan hệ khác, các con bạn còn đau khổ hơn nhiều lần. Hình tượng của chúng về cha mẹ bị vụn vỡ.
tình yêu có lỗi

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Bạn có nghĩ bạn đang quá cầu toàn khi nghĩ vẫn muốn sống bên gia đình, nhưng không muốn bỏ người yêu và muốn mọi người xung quanh phải luôn nghĩ tốt về mình, luôn thông cảm cho mình. Bạn không thấy bạn đang quá tham lam sao, trong cuộc sống này không có điều gì hoàn hảo như vậy, khi bạn đã chấp nhận một mối quan hệ tức bạn phải nghĩ đến điều bạn được và điều bạn mất. Từ đó bạn có thể chấp nhận sự thật sẽ diễn ra, bạn phải đương đầu với nó, xã hội nhìn bạn như thế nào thì đó là điều bạn đã lựa chọn, bạn đã biết trước điều đó nhưng bạn vẫn lựa chọn thì không có lý do nào mà bạn không thể đối mặt.

Nếu hỏi bạn phải đối mặt ra sao thì không còn cách nào khác ngoài việc bạn phải nghe, bạn phải cố hiểu đó là lời lẽ của xã hội, trong cuộc sống khó tránh khỏi trước sự bàn tán một sự việc. Nhưng rồi nó sẽ qua thôi, không ai nói mãi một lời. Càng vào giây phút này bạn càng phải tâm sự nỗi lòng của bạn với những người thân, những người xung quanh bạn, người có thể thấu hiểu cho bạn, thì bạn mới có thể nguôi ngoai nỗi lòng. Dù biết rằng nó khó để nói ra biết bao, vì bạn luôn nghĩ rằng sẽ chẳng ai hiểu mình cả, nên không cần phải nói, bạn càng nghĩ như vậy càng khiến cho bạn bị cô lập về mặt cảm xúc.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay