Đau lòng cảnh em trai yêu chị gái

Đau lòng cảnh em trai yêu chị gái

Em muốn chia sẻ về vấn đề em trai yêu chị gái. Em năm nay 23 tuổi, còn chị gái em 26 tuổi. Chúng em lớn lên cùng nhau. Chị rất thương yêu em và chăm sóc em mỗi khi em ốm đau. Nhưng vào khoảng thời gian là 2 năm trước thì giữa em và chị em đã nảy sinh tình cảm với nhau nên ngày nào em cũng đưa đón chị đi làm, đi ăn cùng chị và giữa chúng em đã vượt quá giới hạn.Lời tâm sự

Mỗi khi nhìn thấy chị thì em lại không thể làm chủ được hành vi của mình, những ham muốn của mình. Hiện tại bố mẹ em vẫn chưa biết hai chị em em yêu nhau. Em biết là mình sẽ không thể làm như vậy được nhưng em không biết mình phải làm thế nào. Em rất mong được các chuyên gia tâm lý tư vấn giúp em về hoàn cảnh em trai yêu chị gái.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Bạn và chị gái bạn đã nảy sinh tình cảm với nhau và hai người đã vượt quá giới hạn của tình yêu. Bố mẹ bạn thì vẫn chưa biết về việc này còn bạn thì rất băn khoăn?

Bạn thân mến! Phải chăng do bạn và chị gái lớn lên cùng nhau và được chị chăm sóc từ bé nên bạn ngộ nhận sự yêu thương của chị mình là tình yêu không? Hoặc do ham muốn của bạn muốn được gần gũi với người cùng huyết thống nên bạn nghĩ đó là tình yêu. Bạn cần làm rõ những suy nghĩ của bản thân bạn và nên dừng lại mối quan hệ này, vì:

Thứ nhất, pháp luật Việt Nam không cho phép kết hôn cận huyết thống. Bạn sẽ không được phép kết hôn với người trong phạm vi 3 đời chính vì vậy mà tình cảm của bạn dành cho chị của bạn có là tình yêu đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ không thể kết hôn với chị của bạn được.

Em trai yêu chị gái

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Thứ hai, bạn sẽ đối diện với bố mẹ, với mọi người trong gia đình bạn như thế nào? Sau này bạn đối diện với chị gái bạn như thế  nào?

Bạn cần phải suy nghĩ và dừng lại mối quan hệ này vì nó sẽ không cho bạn một kết quả bạn muốn và có thể do ham muốn được gần gũi với người cùng huyết thống nên bạn nghĩ rằng đó là tình yêu. Bạn nên suy nghĩ cho kỹ rồi đưa ra quyết định cho mình càng sớm càng tốt.

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn và hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 12-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay