0904030189

Khó khăn trong công việc làm tình yêu xa cách

Khó khăn trong công việc làm tình yêu xa cách

Em và bạn gái quen nhau được 1 năm rưỡi, ban đầu tình yêu của chúng em đẹp lắm, nhưng được khoảng 1 thời gian khoảng 6 tháng thì em và cô ấy có vượt qua giới hạn, em là dân công trình trước em có đi làm ngoài hà nội nhưng vì thương bạn gái nên em quyết định nghỉ chỗ này để kiếm công việc khác và để được ở bên bạn gái, nhưng vì xin hoài không có nên em vào làm tạm công ty cáp ngầm toàn làm đêm không à. Trong thời gian làm đêm đó, tại tính chất công việc và thời gian nên nhiều khi em làm về 7, 8h sáng em ngủ tới chiều chạy xuống bạn gái chơi 1 tuần em cũng tranh thủ xuống 3 lần với bạn gái tại chỗ em chạy xuống bạn gái chừng 45p.Lời tâm sự

Em và bạn gái quen nhau được 1 năm rưỡi, ban đầu tình yêu của chúng em đẹp lắm, nhưng được khoảng 1 thời gian khoảng 6 tháng thì em và cô ấy có vượt qua giới hạn, em là dân công trình trước em có đi làm ngoài hà nội nhưng vì thương bạn gái nên em quyết định nghỉ chỗ này để kiếm công việc khác và để được ở bên bạn gái, nhưng vì xin hoài không có nên em vào làm tạm công ty cáp ngầm toàn làm đêm không à. Trong thời gian làm đêm đó, tại tính chất công việc và thời gian nên nhiều khi em làm về 7, 8h sáng em ngủ tới chiều chạy xuống bạn gái chơi 1 tuần em cũng tranh thủ xuống 3 lần với bạn gái tại chỗ em chạy xuống bạn gái chừng 45p. Trong thời gian đó em có hơi vô tâm với bạn gái, bạn gái nói thì em giải thích vì vấn đề công việc, nhiều khi anh mệt mỏi nên vậy, bạn gái em cũng thông cảm. Em nói ra tết anh kiếm công việc ổn định hơn, nhưng dạo gần đây khoảng tầm 1 tháng trước trong công ty của bạn gái có nhóc kia nhỏ hơn bạn gái 2 tuổi sinh năm 95 thích bạn gái em, rồi nhắn tin tán tỉnh.

Từ đó em thấy bạn gái nhạt hẳn tại em cảm nhận được, gần tết em phát hiện được là bạn gái say nắng nhóc đó, em buồn lắm em nói thì bạn gái đổ lỗi là em vô tâm, rồi bạn gái nói là sẽ cắt đứt không liên lạc với ng đó nữa, em chấp nhận, tưởng chừng giải quyết xong thì hôm sau em có uống say nên không kìm được cảm xúc đã nhắn tin chấm dứt với bạn gái, bạn gái em buồn khóc lúc đó có mẹ của cô ấy kế bên nữa, mẹ cô ấy tức lắm, nói là cắt đứt với em ngay. Hôm sau em lên xin lỗi nhưng cũng không được gì, nhận lại vẫn là sự im lặng, rồi bạn gái em lại tiếp tục nhắn tin với người đó, em đã cố năn nỉ xin lỗi nhưng mọi chuyện cũng không khá hơn, giờ em phải làm sao đây ạ, xin cho em lời khuyên em không muốn xa cô ấy chút nào hết. Em nhận ra là em yêu cô ấy rất nhiều ạ.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về trung tâm, đọc những dòng tâm sự của em, tôi cảm nhận được dường như em đang cảm thấy lo lắng và buồn khi mối quan hệ tình cảm của mình không được thuận buồm xuôi gió, người em yêu thương dường như đang có thiện cảm đến một chàng trai khác. Khi chúng ta yêu thương và dành hết tình cảm cho người mình yêu sẽ trải qua những cảm giác như em vậy buồn, lo sợ mất người mình yêu. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về những khúc mắc của em.

tình yêu xa cách

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Em thân mến, trong tình chuyện tình cảm những sóng gió thử thách như là một phép thử để xem tình yêu của chúng ta dành cho nhau bao nhiêu đã đủ để vượt qua tất cả để bước đi cùng nhau. Sự khó khăn trong công việc, hay những căng thẳng công việc đã khiến em không đủ sức để quan tâm tới người yêu em thường xuyên được. Điều này đã tạo sóng gió, cơ hội để người khác xen vào tình cảm của các em. Hiện tại cô ấy lặng im với em, có lẽ điều đó đã khiến em bối rối không biết phải ứng xử như thế nào với cô ấy để tạo được cảm xúc tích cực trong chuyện tình cảm của mình.

Trước đây khi người yêu em giận dỗi em thường làm điều gì để cô ấy có thể nguôi ngoai và chấp nhận em? Cô ấy trách em vô tâm em đã nghĩ mình có thể làm điều gì trong khi em đang gặp khó khăn về công việc? Khi trải qua tình cảm được một khoảng thời gian dài họ giảm đi rất nhiều những cảm xúc sốt sắng vì nhau, đôi khi cảm thấy chán nản giống như không còn cảm xúc. Em có cách nào để liên hệ hoặc gặp gỡ cô ấy? Nhiều khi tình cảm đến từ chính cảm nhận được sự chân thành và quyết tâm theo đuổi của đối phương.

Trong tình huống giống như em, có những người họ chọn tìm kiếm người yêu mình thường xuyên để thể hiện cho người yêu thấy rằng cô ấy rất có ý nghĩa với mình. Có những những người họ lại chọn lựa cách để cho người yêu mình có một khoảng thời gian cân nhắc lại tình cảm, xem rằng cô ấy thực sự cảm thấy có tình cảm với ai hơn, tuy nhiên cách này họ thường sử dụng khi họ đã dành thời gian để thể hiện tình cảm, để níu kéo nhưng người mình yêu vẫn nhất quyết không chấp nhận. Em có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình một cách phù hợp để níu kéo tình cảm của mình đối với người mình yêu thương.

Trong tình yêu chuyện sóng gió là điều khó có thể tránh khỏi, nếu không có những sóng gió ấy sao ta biết được chúng ta yêu nhau bao nhiêu. Thậm chí những sóng gió đó còn tạo nên những cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu. Sau những sóng gió như vậy chúng ta mới thực sự cảm thấy trân trọng tình yêu của mình và có cách ứng xử phù hợp trong những tình huống tương tự xảy ra để bảo vệ tình yêu của mình. Chúc em niềm vui và thành công.

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-11-2022 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com