Người yêu giữ lại kỷ vật của tình cũ

Kỷ vật tình cũ

Giữ lại kỷ vật của tình cũ – nỗi đau cho người tới sau. Em và bạn trai yêu nhau cũng được gần 2 năm, tình cảm tụi em rất đẹp nhưng một hôm tình cờ nhìn thấy hình bạn gái cũ của anh ấy trong điện thoại. Đợt đó anh đã xóa và hứa sẽ xóa tất cả ảnh của cô ấy và không để em nhìn thấy nữa, nhưng trong 2 năm nay anh ấy đã thay 3 điện thoại và lần nào em cũng thấy hình của cô gái chụp chung với anh rất tình cảm và mỗi lần thay điện thoại là nhiều hình khác nhau.Lời tâm sự

Em và bạn trai yêu nhau cũng được gần 2 năm, tình cảm tụi em rất đẹp nhưng một hôm tình cờ nhìn thấy hình bạn gái cũ của anh ấy trong điện thoại. Đợt đó anh đã xóa và hứa sẽ xóa tất cả ảnh của cô ấy và không để em nhìn thấy nữa, nhưng trong 2 năm nay anh ấy đã thay 3 điện thoại và lần nào em cũng thấy hình của cô gái chụp chung với anh rất tình cảm và mỗi lần thay điện thoại là nhiều hình khác nhau. Chuyên gia hãy cho em biết em nên tiếp tục hay dừng lại, có cách nào khác biết anh ấy có thực lòng với em không, cứ mỗi lần em nhìn thấy là anh hứa hẹn rất nhiều sẽ không bao giờ như vậy nữa anh sẽ xóa hết.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng gửi lời tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý , tình yêu , hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia chia sẻ như sau:

Qua những tâm sự của em, dường như em đang cảm thấy buồn và lo lắng không hiểu tình cảm của người bạn trai mình như thế nào mà anh ấy thường lưu giữ hình ảnh thân mật của người yêu cũ. Mặc dù đã nhiều lần nhắc nhở và anh ấy đã hứa hẹn nhiều lần nhưng em thấy vẫn không có gì thay đổi, điều đó làm em rất buồn, em đang băn khoăn không biết có nên tiếp tục với một người còn lưu giữ những hình ảnh của người cũ hay không? Đồng thời em cũng hoài nghi về tình cảm mà anh ấy dành cho em. Một ai đó ở trong hoàn cảnh của em có thể họ cũng có những cảm xúc giống em.

giữ lại kỷ vật của tình cũ

Tổng đài Tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Em chia sẻ em và bạn trai yêu nhau cũng gần 2 năm và em cảm nhận tình cảm của hai em rất đẹp, em đã biết được những thông tin gì về người yêu của em với người cũ của anh ấy? Trong khoảng thời gian gần đây em cảm nhận như thế nào về tình cảm của anh ấy dành cho em? Em đã bao giờ thấy những người khác khi đã trải qua đổ vỡ trong chuyện tình cảm họ giữ lại kỷ vật của người cũ không? Có thể em thử hỏi anh ấy nếu em cũng cất giữ, lưu giữ những hình ảnh của người cũ thì anh sẽ có những cảm nhận và suy nghĩ gì?

Trong tình yêu khi đối phương của mình cất giữ lại những kỷ vật của người cũ cho dù là không còn yêu, nhưng ít phần nào sẽ làm cho người mình yêu ở hiện tại suy nghĩ, lo lắng. Em cũng đang ở trong trạng thái đó, dù biết như vậy nhưng cũng không ít người vẫn cất giữ những kỷ niệm cũ bởi đối với họ những kỷ niệm đó giống như một kí ức đẹp đã từng trải qua, không nhất thiết phải là còn yêu thì mới giữ, có những người không còn giữ nhưng trong lòng vẫn nghĩ về người cũ. Chính vì vậy để biết được anh ấy có yêu em hay không điều quan trọng là chia sẻ cùng anh ấy, đồng thời cũng bằng những cảm nhận của em trong những năm tháng qua em và cậu ấy bên nhau.

Làm sao đó để em nói lên được những băn khoăn lo lắng của em với việc anh ấy còn giữ lại những hình ảnh cũ, để cậu ấy hiểu được nỗi lòng em, rằng việc em khó chấp nhận được người yêu mình còn có những suy nghĩ về người cũ, hướng đến việc em rất lo lắng khi lựa chọn một người mà người đó còn đang băn khoăn trong lòng chuyện tình cảm của mình với người cũ. Điều đó giúp anh ấy cảm nhận lại điều gì là quan trọng với anh ấy nhất ở hiện tại, để anh ấy tự cân bằng cảm xúc và cách giải quyết cho chính bản thân mình. Chúc em sức khỏe.

Thân mến chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay