Bạn gái đòi chia tay khi thai nhi ở tháng thứ 6

Em năm nay 33 tuổi còn bạn gái em 29. Chúng em đã yêu nhau được 6 năm. Cô ấy đang có thai với em 6 tháng nhưng đòi phá thai và đòi chia tay. Nguyên nhân cô ấy đòi chia tay với em là do cô ấy đòi phá thai nhưng em không cho. Trong lúc lời qua tiếng lại em có đánh cô ấy 2 bạt tai. Giờ đây cô ấy đã bỏ về quê và nói sẽ chia tay hẳn với em.


ban-gai-chia-tay-khi-thai-nhi-o-thang-thu-6

Bạn gái đòi chia tay khi thai nhi ở tháng thứ 6

Chúng em cũng đã tính tới chuyện hôn nhân nhưng bố mẹ của cô ấy đã  lớn tuổi và đang sống ở Cần Thơ. Cô ấy mong muốn chúng em sẽ lấy nhau rồi về quê cô ấy sống để tiện chăm sóc bố mẹ. Trong khi đó, em lại là con trai một nên em cũng không thể để bố mẹ em ở Sài gòn còn mình về sống ở quê cô ấy. Giờ đây, em không biết phải làm thế nào. Chuyên gia tâm lý cho em một lời khuyên. Em xin chân thành cảm ơn!

– Chuyên gia tư vấn tâm lý –

Chào bạn!

Trước tiên là chúng tôi xin chia sẻ với bạn một vài thông tin mà chúng tôi nghĩ rằng cần thiết đối với bạn về vấn đề phá thai.  

Khi thai nhi ở tháng thứ sáu, việc phá, bỏ là  hết sức nguy hiểm tới sức khỏe của bạn gái của bạn. Tại thời điểm này, thai nhi đã hình thành đầy đủ  và đã khá lớn. Muốn phá thai tại thời điểm này, các bác sĩ phải thực hiện như một lần sinh non. Vì thế sự ảnh hưởng tới sức khỏe là rất lớn. Trong trường hợp này, bạn gái của bạn phải được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đánh giá hết sức kỹ lưỡng trước khi quyết định bỏ thai.

Về mặt tình cảm giữa hai bạn, chúng tôi nghĩ rằng, hai bạn đã cùng nhau trải qua một quãng thời gian bên nhau 6 năm. Thời gian đó cũng đã đủ để khẳng định tình cảm của hai bạn. Bây giờ, bạn 33 tuổi và cô ấy 29, đây là thời điểm tương đối thích hợp để hai bạn tiến tới một cuộc hôn nhân. Vấn đề tiến tới hôn nhân này, hai bạn cũng đã nghĩ tới và giữa hai người  chỉ còn  một rào cản duy nhất là sống ở đâu cho phù hợp để thuận lợi nhất cho việc chăm sóc ba mẹ.    

Bạn gái đòi chia tay khi thai nhi ở tháng thứ 6

Bạn gái đòi chia tay khi thai nhi ở tháng thứ 6

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Để giải quyết được mâu thuẫn này, để vượt qua được rào cản này, chúng tôi nghĩ rằng, không còn cách nào khác ngoài việc hai bạn phải có một cuộc nói chuyện trực tiếp với nhau, trao đổi với nhau kĩ lưỡng hơn, để cùng nhau tháo gỡ vấn đề khó khăn này. Nếu cuộc nói chuyện này không đem lại được kết quả tốt thì bạn và cô ấy nên xắp xếp một cuộc nói chuyện giữa hai gia đình để hai bên cùng nhau tháo gỡ.

Chúc hai bạn hạnh phúc!

Cập nhật : 21-03-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay