0904030189

Bạn gái đòi chia tay khi thai nhi ở tháng thứ 6

Bạn gái đòi chia tay khi thai nhi ở tháng thứ 6

Bạn gái đòi chia tay khi đang mang thai thì em phải làm sao? Em năm nay 33 tuổi còn bạn gái em 29. Chúng em đã yêu nhau được 6 năm. Cô ấy đang có thai với em 6 tháng nhưng đòi phá thai và đòi chia tay. Nguyên nhân cô ấy đòi chia tay với em là do cô ấy đòi phá thai nhưng em không cho. Trong lúc lời qua tiếng lại em có đánh cô ấy 2 bạt tai. Giờ đây cô ấy đã bỏ về quê và nói sẽ chia tay hẳn với em.Lời tâm sự

Chúng em cũng đã tính tới chuyện hôn nhân nhưng bố mẹ của cô ấy đã  lớn tuổi và đang sống ở Cần Thơ. Cô ấy mong muốn chúng em sẽ lấy nhau rồi về quê cô ấy sống để tiện chăm sóc bố mẹ. Trong khi đó, em lại là con trai một nên em cũng không thể để bố mẹ em ở Sài gòn còn mình về sống ở quê cô ấy. Giờ đây, em không biết phải làm thế nào khi bạn gái đòi chia tay mà cô ấy lại đang mang thai. Chuyên gia tâm lý cho em một lời khuyên. Em xin chân thành cảm ơn!

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Trước tiên là chúng tôi xin chia sẻ với bạn một vài thông tin mà chúng tôi nghĩ rằng cần thiết đối với bạn về vấn đề phá thai.  

Khi thai nhi ở tháng thứ sáu, việc phá, bỏ là hết sức nguy hiểm tới sức khỏe của bạn gái của bạn. Tại thời điểm này, thai nhi đã hình thành đầy đủ và đã khá lớn. Muốn phá thai tại thời điểm này, các bác sĩ phải thực hiện như một lần sinh non. Vì thế sự ảnh hưởng tới sức khỏe là rất lớn. Trong trường hợp này, bạn gái của bạn phải được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đánh giá hết sức kỹ lưỡng trước khi quyết định bỏ thai.

Về việc bạn gái đòi chia tay và về mặt tình cảm giữa hai bạn, chúng tôi nghĩ rằng, hai bạn đã cùng nhau trải qua một quãng thời gian bên nhau 6 năm. Thời gian đó cũng đã đủ để khẳng định tình cảm của hai bạn. Bây giờ, bạn 33 tuổi và cô ấy 29, đây là thời điểm tương đối thích hợp để hai bạn tiến tới một cuộc hôn nhân. Vấn đề tiến tới hôn nhân này, hai bạn cũng đã nghĩ tới và giữa hai người  chỉ còn một rào cản duy nhất là sống ở đâu cho phù hợp để thuận lợi nhất cho việc chăm sóc ba mẹ.    

Bạn gái đòi chia tay

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Để giải quyết được mâu thuẫn này, để vượt qua được rào cản này, chúng tôi nghĩ rằng, không còn cách nào khác ngoài việc hai bạn phải có một cuộc nói chuyện trực tiếp với nhau, trao đổi với nhau kĩ lưỡng hơn, để cùng nhau tháo gỡ vấn đề khó khăn này. Nếu cuộc nói chuyện này không đem lại được kết quả tốt thì bạn và cô ấy nên sắp xếp một cuộc nói chuyện giữa hai gia đình để hai bên cùng nhau tháo gỡ.

Chúc hai bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 31-01-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com