Có nên làm bạn sau khi chia tay

Tình bạn sau chia tay

Tôi và anh chia tay nhưng vẫn chấp nhận làm bạn của nhau. Tưởng hai đứa có thể vui vẻ và đối xử với nhau thật sự là bạn. Nhưng anh lại cố gắng trả thù tôi, chắc hẳn người ấy hận tôi rất nhiều. Có nên làm bạn sau chia tay không?Lời tâm sự

Tôi và anh ấy quen nhau được một năm thì chia tay. Lý do hai người chia tay là vì anh không chịu hiểu cho tôi. Người ta thường bảo tôi đòi hỏi ở anh quá nhiều, nhưng có ai biết rằng trong chuyện tình cảm giữa hai người làm sao tránh được những mâu thuẫn và cãi vã.

Anh làm nhiếp ảnh gia cho một cửa hàng ảnh nổi tiếng nên công việc khá nhiều. Khách hàng chủ yếu của anh là các bạn sinh viên nữ nên anh có mối quan hệ khá thân thiết với các cô gái. Nhiều lần tôi bắt gặp anh có những hành động rất thân mật với những cô gái khác. Là người yêu anh nên tôi cũng biết ghen, biết giận chứ.

Mỗi lần tôi giận thì anh lại nói những lời ngọt ngào dỗ dành tôi. Tôi không trách anh gì cả, nhưng nhiều lúc cũng không muốn anh làm như vậy. Về sau quen dần nên tôi cũng không ý kiến gì nữa, chỉ biết buồn một mình, vì tôi tôn trọng công việc của anh nên không muốn làm to chuyện.

làm bạn sau chia tay

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Nhiều lần như thế cả hai dường như càng ngày càng cách xa, đến lúc anh nói ra lời chia tay thì chúng tôi đã im lặng với nhau được 1 khoảng thời gian dài rồi. Anh muốn sau khi chia tay cả hai vẫn làm bạn của nhau và tôi đồng ý điều đó. Nhưng tôi không biết việc đó là mục đích trả thù của anh với tôi. Mỗi ngày trôi qua tôi luôn phải đối mặt với những điều tệ nhất mà anh tạo ra.

Anh sớm có người yêu mới, họ chụp hình cùng nhau rồi anh gửi cho tôi, mỗi ngày 1 ít. Tôi đã cố gắng không nhìn, không bận tâm nhưng không thể. Nỗi đau dày vò tôi hàng ngày khiến tim tôi đau nhói, bản thân tôi bị rơi vào hố sâu của cảm xúc khổ đau mà không có cách nào thoát ra được.

Anh trả thù tôi bằng những lời nói để tôi phải tự dằn vặt bản thân mình. Anh luôn xuất hiện trước mặt mỗi lúc tôi muốn quên anh đi. Tôi mệt mỏi lắm, chỉ muốn biến mất khỏi nơi đây để không còn nhớ những gì mà anh đang cố tình làm tôi đau khổ. Điều mà tôi muốn làm lại không thể, con tim tôi đau nhói, tất cả những người bên cạnh tôi không ai có thể biết được điều này.

Tôi đã từng hối hận khi chấp nhận làm bạn của anh sau khi chia tay, anh đang khiến tim tôi đau gấp trăm lần. Tôi không biết phải làm sao nữa, tôi quá mệt rồi, có phải vì tôi chưa thật sự trưởng thành nên tôi không dám đối mặt với những cảm xúc đó. Giờ đây tôi chỉ biết ôm nỗi đau đó một mình mà thôi.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi lưu mến

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay