0904030189

Cách ứng xử với anh chàng hay ghen

Ứng xử với anh chàng hay ghen

Ghen tuông là gia vị của tình yêu, nó làm cho tình yêu thêm phong phú đa dạng, tuy nhiên nếu bạn “nêm” quá tay thì tình yêu đó trở nên nhạt nhẽo, vô vị và vô cùng khó chịu. Đặc biệt là việc yêu một anh chàng hay ghen cũng là một vấn đề rất khó khăn, nếu chàng của bạn hay ghen bạn cần phải có những cách ứng xử khôn khéo thông minh để có thể giữ được tình cảm bền lâu.Chia sẻ của An Nam

Ghen tuông là gia vị của tình yêu, nó làm cho tình yêu thêm phong phú đa dạng, tuy nhiên nếu bạn “nêm” quá tay thì tình yêu đó trở nên nhạt nhẽo, vô vị và vô cùng khó chịu. Đặc biệt là việc yêu một anh chàng hay ghen cũng là một vấn đề rất khó khăn, nếu chàng của bạn hay ghen bạn cần phải có những cách ứng xử khôn khéo thông minh để có thể giữ được tình cảm bền lâu.

1. Chấp nhận chàng

Chấp nhận không có nghĩa là chịu đựng hàng ngày chàng ghen tuông rồi cãi nhau nhiều hơn. Ý chấp nhận ở đây là tính cách chàng là một người hay ghen, bạn đã yêu anh ấy thì bạn nên tìm những cách nào đó để hiểu chàng hơn, thông cảm cho chàng và yêu thương chàng hơn. Nếu bạn không thể chấp nhận một người hay ghen tuông thì bạn nên chấm dứt mối quan hệ để tránh sự mệt mỏi cho cả hai.

2. Tạo dựng niềm tin với chàng

Bạn tuyệt đối không được giấu giếm chàng điều gì bạn nhé, vì chỉ một lần bạn nói dối thôi bạn sẽ làm cho anh ấy mất niềm tin, đặc biệt với bản tính hay ghen thì điều đó khiến chàng càng có sự phản ứng rất mạnh mẽ. Dù bất cứ vấn đề gì bạn hãy bàn bạc, kể cho chồng biết, chuyện bạn đi đâu, làm gì để anh ấy luôn tin tưởng bạn và biết rằng bạn không hề dối anh ấy.

                          anh chàng hay ghen

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Thường xuyên đi cùng nhau

Với tính cách hay ghen của anh ấy thì bạn có thể dẫn anh ấy đi cùng trong các buổi tụ tập với bạn bè của bạn, cho anh ấy làm quen với các bạn, đôi khi những người bạn của bạn có thể là người hoà giải cho bạn và anh ấy. Bạn hãy thường xuyên kể  cho anh ấy nghe về bạn bè của bạn, đồng thời cũng kể cho bạn bè của bạn biết về chồng của bạn, hãy tạo cho anh ấy cảm giác rằng bạn rất tự hào về anh ấy, đó có thể là cách bạn hay khoe với bạn bè của bạn về chàng.

4. Hãy chia sẻ thẳng thắn với chàng

Bạn hãy chia sẻ với chàng về những cảm nhận của mình những lúc chàng ghen, nhưng lưu ý là bạn hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để chia sẽ nhé, vì những lúc chàng không muốn lắng nghe hoặc chàng đang bực tức mà bạn nói thì nó sẽ phản tác dụng đó. Hãy nói cho chàng biết chuyện chàng hay ghen tuông chỉ làm cho mối quan hệ của bạn và chàng trở nên xấu đi.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com