Nguyên nhân không nên tin vào tình yêu sét đánh

Tình yêu sét đánh

Tình yêu sét đánh là người ta cảm thấy yêu ngay từ lần gặp đầu tiên, cả hai người đều có sự cảm mến, nhớ nhung nhau, có một thứ cảm giác quyến luyến khác thường giống như đã quen từ lâu lắm rồi. Tuy nhiên chưa chắc đó đã thực sự là tình yêu mà chỉ là lòng cảm mến mà thôi, nó không bền vững như tình yêu được xây dựng trên cơ sở tình bạn, sự hiểu nhau. Có những lý do sau để để bạn không nên tin vào tình yêu sét đánh.Chia sẻ của An Nam

Tình yêu sét đánh là người ta cảm thấy yêu ngay từ lần gặp đầu tiên, cả hai người đều có sự cảm mến, nhớ nhung nhau, có một thứ cảm giác quyến luyến khác thường giống như đã quen từ lâu lắm rồi. Tuy nhiên chưa chắc đó đã thực sự là tình yêu mà chỉ là lòng cảm mến mà thôi, nó không bền vững như tình yêu được xây dựng trên cơ sở tình bạn, sự hiểu nhau. Có những lý do sau để để bạn không nên tin vào tình yêu sét đánh.

1. Bạn chỉ yêu vì ngoại hình

Nếu chỉ nhìn thấy người ấy và bạn cảm nhận thấy họ là tình yêu hoàn hảo, thực ra bạn chỉ yêu vẻ bề ngoài của người ấy. Bạn cần nhận ra và hiểu rằng tình yêu đến không chỉ vì anh ấy là một người đẹp trai hay một cô nàng hấp dẫn. Bạn cần phải nhìn thấy con người bên trong của họ để khẳng định rằng đó là người bạn yêu thực sự.

2. Hai bạn chưa hiểu về nhau

Tình yêu đích thực và bền vững chỉ có thể xây dựng và lớn lên giữa hai người khi họ thực sự hiểu về nhau, thực sự biết về con người thực của nhau. Nếu chỉ từ cái nhìn đầu tiên mà bạn kết luận đó là tình yêu thì chưa phải đó chỉ là thiện cảm, mến mộ nhau. Nếu bạn chưa tìm hiểu họ tức là bạn chưa hề biết họ như thế nào, khi bạn phát hiện ra bạn và họ không hề hợp nhau về tâm hồn và tính cách thì liệu rằng tình yêu đó có thể nào sống được không.

                           tình yêu sét đánh

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Các bạn chưa hề trải qua thử thách

Bất kì một mối quan hệ nào cũng cần trải qua thử thách qua giai đoạn thử thách bạn sẽ biết được bạn có thực sự yêu người ấy hay không. Khi hai bạn chưa thể vượt qua được thử thách tức là tình yêu đó chưa có nền tảng bền vững được, nếu trải qua khó khăn có thể tình yêu đó sẽ không thể trụ vững được trong tương lai.

4. Có thể bạn đã xác định sai

Bạn gặp người ấy tại một nơi đông người, theo cảm tính bạn thấy rất thích họ nhưng bạn đâu biết gì về họ có thể người đấy đã có gia đình, hoặc đã có người yêu, bạn đâu biết. Chính vì vậy bạn hãy tìm hiểu thật rõ ràng trước khi trao tình cảm cho người ấy.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay