Giới thiệu dịch vụ tư vấn tâm lý

Giới thiệu dịch vụ tư vấn

“Mọi bộ não đều chứa đựng những con đường nhỏ, mọi cảm xúc đều có một lối đi riêng … Tâm lý của con người thường bị chi phối bởi rất nhiều xúc cảm”. Chuyên gia tâm lý của An Nam luôn mong muốn cùng bạn chia sẻ những xúc cảm đó, giúp bạn có thêm niềm tin và có được sự lựa chọn chính xác nhất cho những tâm sự của chính mình. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ tư vấn tâm lý ch quý khách hàng.

Cuộc sống đổi mới, con người chúng ta cũng thay đổi theo thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nhu cầu của con người cũng tăng cao, không chỉ về đời sống vật chất mà cả về tinh thần.

Đôi khi, con người ta bị cuốn trôi vào vòng xoáy của công việc, áp lực cuộc sống cũng như tình cảm. Có lúc mệt mỏi, chán nản, sầu lo dẫn đến stress, nặng hơn là trầm cảm. Vậy bạn cần làm gì để giải tỏa những sức nặng về tinh thần mà bạn đang phải chịu đựng. Để giải quyết vấn đề này, các bạn cần tìm đến các chuyên gia tư vấn tâm lý để được chia sẻ.

Xem thêm: Tư vấn tâm lý trầm cảm

NÓI VỀ CHÚNG TÔI…

Tư vấn Tâm lý An Nam với đội ngũ chuyên gia tâm lý được đào tạo bài bản và chuyên sâu về mảng tư vấn tâm lý. Với nhiều năm làm trong nghề tư vấn các chuyên gia tâm lý có kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc.

Tư vấn An Nam nghĩ rằng: “Mọi bộ não đều chứa đựng những con đường nhỏ, mọi cảm xúc đều có một lối đi riêng … Tâm lý của con người thường bị chi phối bởi rất nhiều xúc cảm”. Chuyên gia tâm lý của An Nam luôn mong muốn cùng bạn chia sẻ những xúc cảm đó, giúp bạn có thêm niềm tin và có được sự lựa chọn chính xác nhất cho những tâm sự của chính mình.

Chúng tôi đã, đang và sẽ dùng sự nhiệt huyết, lòng đam mê để giúp đỡ tất cả mọi người khi các bạn tìm đến chúng tôi, khi các bạn cần tư vấn.

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ GÌ CẦN TƯ VẤN?

 * Bạn đang cảm thấy âu lo, hoang mang và mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống?

 * Ngoại tình có nguy cơ khiến gia đình bạn tan vỡ. Bạn cần phải làm gì?

 * Bạn đang băn khoăn không biết về tình cảm của nàng/chàng đang dành cho bạn?

 * Bạn đang đau đầu về việc giáo dục con?

 * Bạn thấy con mình có những biểu hiện của trầm cảm, tự kỷ? Bạn phải làm sao?

 * Bạn thấy con mình/chính bản thân mình có những biểu hiện của đồng tính? Bạn phải làm sao?

Những vấn đề về tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình, sức khỏe – sinh sản sẽ luôn được các chuyên gia tâm lý lắng nghe và chia sẻ cùng bạn.

Với phương châm “lắng nghe – đồng cảm – chia sẻ – cảm thông” cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng “sự lựa chọn của các bạn là hoàn hảo”. Hãy để Tư Vấn An Nam tháo gỡ những nút thắt mà bạn đang vướng bận 24/7 . Mọi thông tin bạn chia sẻ Tư vấn An Nam cam kết giữ Bí mật – An toàn.

Tư Vấn An Nam – Một cuộc gọi mọi sẻ chia !

CÔNG TY TƯ VẤN TÂM LÝ – AN NAM

Trụ sở: Số 133 Đường Láng – Phường Láng Thượng – quận Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 19006172

Email: tuvananam@gmail.com

Website: https://tuvanannam.com

Cập nhật : 22-01-2018 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay