19006172

Phụ nữ có thích ngoại tình không

Phụ nữ có thích ngoại tình không

Trong xã hội ngày nay, tỷ lệ phụ nữ ngoại tình ngày càng nhiều, thậm chí có thể nhiều hơn nam giới. Liệu có phải phụ nữ ngoại tình chỉ vì vấn đề tình cảm hay nó xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác? Bài viết dưới đây của tư vấn An Nam sẽ giải đáp giúp bạn.

Đàn ông ngoại tình vì nhu cầu, đàn bà ngoại tình vì tình cảm. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Khi hôn nhân không hạnh phúc, phụ nữ phải sống trong cảnh cô đơn, thiếu thốn về tình cảm, khi đó họ có thể dễ bị ngoại tình dụ dỗ. Tuy nhiên, có những trường hợp, gia đình rất hạnh phúc, chồng chiều chuộng và yêu thương vợ nhưng vợ vẫn chọn cách ngoại tình. Tại sao lại thế?

  1. Phụ nữ ngoại tình vì bản chất là người lăng nhăng

Phụ nữ có tính lăng nhăng hay còn gọi là phụ nữ đa tình là kiểu người phụ nữ dễ yêu, dễ chán, dễ bị người khác tán tỉnh. Mặc dù đã yên bề gia thất, nhưng bản tính đa tình đã ăn sâu vào máu họ, khi có chất xúc tác nó rất dễ trỗi dậy theo kiểu “ngựa quen đường cũ”. Với những người phụ nữ này, khái niệm chung thủy đối với họ dường như là không có. Họ chỉ thích sống theo bản năng, thích thỏa mãn những nhu cầu ích kỷ của bản thân mà không cần quan tâm hậu quả phía trước.

Xem thêm: Những lý do người phụ nữ ngoại tình

  1. Phụ nữ ngoại tình vì bị say nắng

Khi phụ nữ ngoại tình vì bị say nắng một người nào đó, họ thường có lối suy nghĩ rằng đã gặp đúng người nhưng sai thời điểm. Cuộc hôn nhân của họ có thể ban đầu xuất phát không phải vì tình yêu, nên khi gặp được một người khiến trái tim họ rung động, họ sẵn sàng quay lưng lại với cuộc sống hiện tại để đi theo tiếng gọi của tình yêu. Nhưng có những người đến với nhau vì tình yêu, qua những năm tháng về chung sống tình yêu đã bị bào mòn, chẳng còn những rung động, cảm xúc yêu thương dạt dào như thưở đầu và khi có một người khác xuất hiện, họ mang theo hơi thở mới nên phụ nữ dễ bị xiêu lòng.

Xem thêm: Tâm trạng người phụ nữ khi ngoại tình

  1. Phụ nữ ngoại tình vì quá cô đơn

Có những người phụ nữ, bản chất của họ không phải là một người phụ nữ lăng nhăng, đa tình. Nhưng sống trong sự cô đơn quá lâu, không được chồng quan tâm, lo lắng họ thường bị cuốn vào vòng xoáy của ngoại tình mà ngay từ đầu có thể họ cũng chưa bao giờ nghĩ tới điều đó. Khi buồn, khi cô đơn, khi chồng thường xuyên vắng nhà, chẳng màng đến vợ con, suốt ngày chỉ có công việc, bạn bè hoặc hay đánh đập, mắng chửi…Phụ nữ sẽ tìm tới một người nào đó để tâm sự và dĩ nhiên, khi nhận được sự cảm thông, chia sẻ từ đối phương, nhận được sự quan tâm – cái mà họ đang khao khát để có được, thì dĩ nhiên họ sẽ bị vướng vào lưới tình. Sự cưng chiều, chu đáo là cảm giác gây nghiện nhất đối với người phụ nữ.

Xem thêm:Phụ nữ ngoại tình có còn yêu chồng nữa không

  1. Ngoại tình vì muốn trả thù chồng

“Ông ăn chả thì bà ăn nem”, đây là tư tưởng của rất nhiều người. Bản thân những người đó chưa bao giờ nghĩ rằng chồng mình lại có thể ngoại tình, họ có một niềm tin tuyệt đối. Chính vì thế, khi phát hiện chồng ngoại tình, sự thật quá đớn đau khiến họ không thể chấp nhận được. Họ cảm thấy bất công, vì họ luôn vì gia đình, vì chồng, vì con mà hi sinh mọi thứ, đổi lại là sự dối trá từ chồng. Bản thân người phụ nữ muốn chồng phải cảm nhận được nỗi đau như chính họ đang mang nên chọn cách “ăn nem”. Tuy nhiên, đây là cách làm khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ nhanh nhất, rất khó để cứu chữa.

Xem thêm: Những hậu quả khi phụ nữ ngoại tình là gì

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

  1. Ngoại tình vì cuộc sống quá khổ cực

Nhiều phụ nữ không chịu được cảnh sống cực khổ, họ có nhu cầu về đời sống tinh thần cao, thích được mua sắm, thích làm đẹp, thích đi du lịch, thích dùng hàng hiệu nhưng người chồng lại không thể chu cấp cho họ được do khả năng tài chính hạn hẹp. Chính vì thế, họ muốn tìm tới một đối có thể chu cấp, thỏa mãn nhu cầu cá nhân của họ. Kiểu phụ nữ này là người ham vật chất, trọng tiền, danh vọng hơn trọng tình cảm.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 25-04-2020 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com