19006172

Vì sao đàn ông dễ ngoại tình

Tư vấn An Nam chia sẻ với bạn đọc bài viết “Vì sao đàn ông dễ ngoại tình ở tuổi 40”, nhằm mục đích giúp bạn đọc hiểu được tại sao người chồng của mình lại dễ dàng ngoại tình. Trong khi vợ đẹp con ngoan, gia đình điều kiện, họ vẫn muốn tìm kiếm cả lạ. Đến một độ tuổi nào đó, đàn ông thường có sự thay đổi lớn về mặt tâm, sinh lý, về mặt tâm lý đàn ông ở tuổi này bắt đầu chín chắn, dịu dàng hơn. Họ thể hiện sự từng trải rất tinh tế, đây là giai đoạn của sự thể hiện bản thân rõ rệt, thời kì của sự thành công trong sự nghiệp. Về mặt sinh lý đàn ông lại có sự ham muốn cao hơn ở lứa tuổi trước rất nhiều, nhu cầu về mặt tình dục rất lớn. Tại sao đàn ông dễ ngoại tình ở tuổi 40 thật khó hiểu.Chia sẻ của An Nam

Đến một độ tuổi nào đó, đàn ông thường có sự thay đổi lớn về mặt tâm, sinh lý, về mặt tâm lý đàn ông ở tuổi này bắt đầu chín chắn, dịu dàng hơn. Họ thể hiện sự từng trải rất tinh tế, đầu óc họ rất tinh thế, đây là giai đoạn của sự thể hiện bản thân rõ rệt, thời kì của sự thành công trong sự nghiệp của mình. Về mặt sinh lý đàn ông lại có sự ham muốn cao hơn ở lứa tuổi trước rất nhiều, nhu cầu về mặt tình dục rất lớn. Đây cũng là một trong những lý do mà dẫn tới đàn ông ở lứa tuổi này dễ ngoại tình.

1. Có nhu cầu cao về mặt sinh lý

Ở độ tuổi 40 người đàn ông gần như có sự ham muốn lớn hơn rất nhiều, điều này có thể do nhiều nguyên nhân, cũng có thể người bạn đời của anh ấy không đáp ứng được hết cho anh ấy, nên người đàn ông ở độ tuổi này có xu hướng tìm đến người khác để thỏa mãn nhu cầu của mình. Hơn nữa ở độ tuổi này sự thành công về mặt công danh, sự nghiệp cũng thúc đẩy họ tìm tới nhu cầu hưởng thụ nhiều hơn.

2. Có sức hấp dẫn lớn đối với người khác phái

Đến lứa tuổi này người đàn ông cứ như trẻ lại cả về mặt tinh thần lẫn thể chất, họ thường để ý đến ngoại hình, đặc biệt về mặt công việc khiến họ trở nên chỉn chu hơn, theo ngôn ngữ dân gian người ta hay gọi là “ra mã” đây mới là giai đoạn thể hiện bản thân đích thực của người đàn ông. Mọi thứ đều tốt đẹp trong mắt những người phụ nữ, công danh sự nghiệp, tiền tài đầy đủ, điều đó khiến thu hút phái nữ rất nhiều.

đàn ông dễ ngoại tình ở tuổi 40

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 1900672

Một phần rất quan trọng nữa là chỉ có người phụ nữ khác ngoài xã hội mới nhìn thấy những ưu điểm sáng giá của người đàn ông, còn các bà vợ thì hiếm khi nào nhìn nhận điều đó. Đây là lý do lớn nhất khiến đàn ông tìm tới những người mà thực sự đánh giá cao họ, nâng niu họ, về tới nhà là vợ hò hét làm việc này việc kia, rồi chuyện tiền bạc, khiến họ cảm giác chán nản và không được thừa nhận.

3. Có sự thay đổi về mặt tâm lý

Đến lứa tuổi 40 người đàn ông thường có sự thay đổi lớn không những về mặt sinh lý mà kể cả sự thay đổi về mặt tâm lý. Đàn ông ở tuổi này như hồi sinh, họ thường hay làm “đỏm” nếu bạn để ý kỹ càng bạn sẽ thấy người đàn ông ở tuổi này chú trọng nhiều đến mặt hình thức mà chủ yếu ăn mặc tươi trẻ, chỉnh tề mỗi khi bước ra ngoài đường. Hơn nữa ở độ tuổi này họ có nhu cầu gắn kết cao về mặt tâm hồn, tình cảm, điều mà những người phụ nữ không mấy chú trọng để ý vì họ đã quá bận rộn với việc chăm sóc gia đình, con cái và công việc, chính vì vậy mà người phụ nữ nghĩ dù thế nào thì cũng đã cưới, đã lập gia đình, có gì mà phải giữ ý, hay lo người ấy chán mình. Những suy nghĩ này khiến cho người phụ nữ ít chăm sóc bản thân, ít thân mật, ân cần với chồng, đôi khi thiếu đi những lời lẽ ngọt ngào với chồng. Đây là những điều khiến cho người chồng dần chán và có ý nghĩ đi tìm kiếm của lạ.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy 19006172 nếu bạn đang khó khăn, bế tắc trong chuyện chồng ngoại tình. Để kịp thời có tuyệt chiêu gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com