0904030189

Phải làm gì khi chồng ngoại tình với bạn thân

Chồng ngoại tình với bạn thân

Tôi và chồng kết hôn được 3 năm, trong khoảng 3 năm đó chúng tôi rất hạnh phúc, nhưng mới đây tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình. Sự thật khiến tôi càng uất ức hơn khi chồng ngoại tình với bạn thân của tôi. Khi phát hiện ra tôi chỉ muốn tới nhà cô ta làm cho ra nhẽ, nhưng nghĩ lại tôi thấy bực chính bản thân mình, sao tôi có thể tin tưởng cô ta bao nhiêu năm trời được.

Tôi nghĩ chồng tôi chắc chỉ qua đường thôi, nhưng tại sao chồng tôi có thể không nghĩ tới suy nghĩ, cảm nhận của tôi mà đi qua lại với bạn tôi. Bây giờ tôi cần làm gì với chồng? Tôi cảm ơn!

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân – Gia đình của Tư vấn An Nam những băn khoăn của bạn chuyên gia chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Dường như bạn đang rất bức xúc trước việc chồng đi ngoại tình nhất là không phải với ai xa lạ mà với chính người bạn thân của bạn. Điều đó khiến bạn thật sự khó chấp nhận vì chồng đã không nghĩ tới cảm xúc của bạn.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Trước hết bạn cần trấn tĩnh lại tinh thần để có thể có những suy nghĩ sáng suốt trước vấn đề đã xảy ra. Việc bạn tự trách chính bản thân mình càng làm cho bạn thấy mệt mỏi hơn, điều đó không thể làm thay đổi được sự việc hiện tại. Trước sự việc đã xảy ra khiến niềm tin bạn bị đổ vỡ giữa một người là bạn thân, một người là chồng.

Nếu không có vấn đề này xảy ra liệu bạn có bao giờ biết được con người thật của bạn thân, điều đó giúp bạn biết rõ về bản chất mà người bạn đã luôn tin tưởng. Khi bạn đã bình tĩnh rồi, bạn hãy trò chuyện thẳng thắn với chồng để tìm ra hướng giải quyết vấn đề. Nếu chồng bạn mong muốn có thể hàn gắn hôn nhân vì một lần anh ấy đã phạm sai lầm, thì bạn có thể suy nghĩ kỹ lại tất cả mọi chuyện và mong muốn của bạn là gì? nếu như bạn thực sự mong muốn giữ hạnh phúc gia đình bạn có thể tạo cơ hội cho anh ấy.

Khi cho anh ấy cơ hội bạn cần đưa ra những đảm bảo để anh ấy có thể thực hiện, để tránh việc anh ấy tái phạm. Đồng thời bạn nên hỏi anh ấy xem điều gì đã khiến anh ấy ngoại tình, anh ấy cảm nhận ra sao về tình cảm gia đình, từ đó cả hai vợ chồng có những điều chỉnh phù hợp. Để cuộc sống gia đình không quá căng thẳng cả hai nên hạn chế nhắc lại những câu chuyện cũ thay vào đó hãy tâm sự bộc bạch với nhau nhiều hơn để cả hai có thể hiểu nhau.

Thân chào bạn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 09-03-2021 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com