Nên làm gì khi vợ trò chuyện với người cũ

Vợ còn quan hệ với người cũ

Tôi và cô ấy kết hôn được 9 năm hiện tại có hai con 1 trai và 1 gái, chúng tôi đến với nhau không phải vì tình yêu yêu mà do hai bên gia đình gán ghép, trước đó cô ấy đã từng yêu một anh chàng nhưng gia đình cô ấy không chấp nhận. Mới gần đây tôi phát hiện thấy có một số điện thoại lạ trong nhật ký điện thoại của cô ấy. Nên làm gì khi vợ trò chuyện với người cũ?Lời tâm sự

Tôi và cô ấy kết hôn được 9 năm hiện tại có hai con 1 trai và 1 gái, chúng tôi đến với nhau không phải vì tình yêu yêu mà do hai bên gia đình gán ghép, trước đó cô ấy đã từng yêu một anh chàng nhưng gia đình cô ấy không chấp nhận. Mới gần đây tôi phát hiện thấy có một số điện thoại lạ trong nhật ký điện thoại của cô ấy. Tìm hiểu ra thì đó là số điện thoại của người yêu cũ cô ấy, tôi có hỏi thì cô ấy nói “chỉ là bạn bè thôi không có gì cả”. Tôi không biết phải ứng xử sao trước vấn đề đó, chỉ còn vài ngày nữa là đến kỷ niệm ngày cưới của chúng tôi, nên tôi cũng định cho cô ấy một bất ngờ, nhưng bây giờ lại xảy ra vấn đề này tôi cảm thấy khó chịu trong lòng. Tôi phải làm sao , xin cho tôi lời khuyên?

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Bạn thân mến!

Cảm ở bạn đã gửi tâm sự về thư mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia tư vấn xin được đưa ra ý kiến sau:

Dường như bạn cảm thấy hoang mang và ghen tuông trước việc vợ bạn liên lạc với người yêu cũ, đặc biệt khi hỏi cô ấy lại chỉ trả lời một câu trả lời chung chung, điều đó khiến bạn chưa được thỏa mãn và có phần hoài nghi cô ấy.

Bạn muốn có cách ứng xử phù hợp với vợ nhưng bạn lại đang băn khoăn trước chuyện kỉ niệm ngày cưới đang tới gần. Trước vấn đề đó bạn cần bình tĩnh lại để giải quyết từng vấn đề, tránh việc khiến cho mọi chuyện rối ren lên. Như bạn chia sẻ khi hai vợ chồng bạn đến với nhau không phải vì tình yêu có thể vợ bạn vẫn còn chút vấn vương với tình cảm cũ. Chính vì vậy bạn tránh sự giận dữ, vội vàng mà đẩy vợ bạn ra xa hơn.

vợ trò chuyện với người cũ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Trước tiên bạn hãy giãi bày, bộc bạch cho cô ấy hiểu được cảm nhận của bạn khi biết cô ấy liên lạc với người yêu cũ, đó là bước đầu tiên để cô ấy thấu hiểu cho cảm xúc của bạn. Thêm vào đó cô ấy sẽ suy nghĩ lại hành động của mình, bởi trước vấn đề đó nhưng bạn không những không trách móc, không khó chịu với cô ấy mà ngược lại còn nhẹ nhàng trò chuyện với cô ấy.

Kỉ niệm ngày cưới sắp tới gần bạn càng cần chăm chú vào vấn đề này hơn, vừa là để nuôi dưỡng tình cảm vừa để cô ấy cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho cô ấy biết nhường nào. Đánh vào lòng trắc ẩn của cô ấy, để cô ấy dừng lại những liên lạc với người đàn ông kia.

Chúc gia đình bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay