0904030189

Chồng có con riêng

Con riêng

Đau lòng vì chồng có con riêng ở bên ngoài. Niềm tin lớn lao của Hằng dành cho chồng mình mà khiến cô đã sốc vô cùng khi phát hiện chồng mình thậm chí còn có con riêng 1 tuổi rưỡi. Cô dường như suy sụp hoàn toàn khi biết tin chồng có vợ lẽ trong ấy rồi (Đồng Nai), cô càng đau lòng hơn khi thông tin cô biết được là chính từ người phụ nữ mà chồng cô đang chung sống. Lời tâm sự

Kết hôn được hai năm Hằng tin tưởng chồng rất nhiều bởi trong suốt hai năm đó anh luôn chăm sóc Hằng tận tình, quan tâm chiều chuộng đủ đường, chưa một lần nào Hằng nghi ngờ chồng mặc dù anh đi làm xa. Trong khoảng thời gian đó chồng Hằng vẫn đi làm ăn trong Đồng Nai còn cô ở lại quê Nghệ An mở quán bán hàng bình thường thêm chút ít tiền tiêu, cũng mong cuộc sống bớt sự nhàm chán.

Hiện tại Hằng có một con trai 2 tuổi, sở dĩ chưa bao giờ Hằng nghi ngờ chồng vì anh chưa một phút giây nào lơ là với mẹ con cô, hàng ngày vẫn gọi điện hỏi thăm, tâm sự mọi chuyện. Điều đó đã khiến Hằng hạnh phúc biết nhường nào. Bởi người ta vẫn nói lấy trai xây dựng thì phải chịu cảnh cô đơn, chắc sẽ tủi thân thật nhiều. Nhưng đối với Hằng cô luôn cảm thấy hạnh phúc vì mình có một người chồng tâm lý, biết quan tâm, chia sẻ chính vì vậy cô không mảy may nghi ngờ.

Chỉ có một điều Hằng vẫn băn khoăn là anh ít về thăm mẹ con cô, đôi khi cô cũng giận hờn anh vì điều ấy, nhưng anh đều có câu trả lời trấn an được lòng Hằng, khiến cô không những thông cảm mà còn thương anh hơn. Quả thực chồng hằng rất khéo ăn, khéo nói nên không khi nào để vợ buồn, người ta vẫn nói con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai mà chính vì vậy mà anh dễ dàng khiến Hằng an lòng.

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Chính vì niềm tin lớn lao của Hằng dành cho chồng mình mà khiến cô đã sốc vô cùng khi phát hiện chồng mình thậm chí còn có con riêng 1 tuổi rưỡi. Cô dường như suy sụp hoàn toàn khi biết tin chồng có vợ lẽ trong ấy rồi (Đồng Nai), cô càng đau lòng hơn khi thông tin cô biết được là chính từ người phụ nữ mà chồng cô đang chung sống.

Cô không đủ bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện nữa, cô quằn quại trong đau khổ, còn anh chồng cô chỉ nói một câu anh xin lỗi vì tất cả, nhưng anh đã xát muối vào trái tim cô một lần nữa khi anh nói với cô anh sẽ không bỏ ai hết. Khi Hằng hỏi về chuyện người phụ nữ kia anh chỉ nói cô ấy làm gái, cô ấy là người con gái Miền Tây, anh đã bước chân đi không có đường trở lại, bây giờ người ta lại có con với anh rồi nên anh không nỡ bỏ. Vậy còn Hằng thì sao cô cũng có con với anh mà, sao cô lại bị đối xử như vậy, thậm chí cô là người vợ, người đồng cam cộng khổ cùng anh cơ mà.

“Chém cha cái kiếp chồng chung, kẻ đắp chăn bông kẻ lạnh lùng” chuyện tình cảm ai muốn san sẻ đây, Hằng có thể nuôi con riêng của anh, nhưng cô không thể chấp nhận cuộc sống trong sự san sẻ tình cảm của cô với chồng cho một người phụ nữ khác. Cuối cùng cô đưa ra quyết định nếu có người phụ nữ kia thì không có cô ấy, đối với Hằng quyết định hiện thời có thể làm cô đau, nhưng có thể thời gian sẽ làm cô lành lại, còn tiếp tục chung sống thì cô sẽ đau mãi mãi.

Câu chuyện của Hằng để thấy rằng ngoại tình sẽ làm cho tất cả mọi người phải chịu nỗi đau không chỉ riêng người trong cuộc, những đứa con cả một thế hệ sau phải tổn thương.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 10-03-2021 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com