19006172

Chồng ngoại tình với osin, là người vợ bạn phải làm gì

Câu chuyệnchồng ngoại tình với osin không còn là chủ đề quá mới lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhưng là một người vợ khi biết chồng ngoại tình với osin trong chính ngôi nhà của mình, bạn phải làm gì để có cách giải quyết hiệu quả nhất? Tư vấn An Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu từ nguyên nhân, biểu hiện và cách khắc phục để bạn vẫn giữ được hạnh phúc gia đình.

1. Nguyên nhân dẫn đến việc người chồng ngoại tình với osin

Thứ nhất: Do bản chất của người đàn ông: Đa tình, tham lam và ham của lạ

Đặc thù của những gia đình phải thuê osin về nhà giúp việc đó là do công việc của người vợ khá bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình và con cái nên cần người về giúp việc nhà, chăm lo quần áo đến bữa ăn uống hàng ngày cho các thành viên. Vì thế đây chính là cơ hội để người chồng gần gũi với những cô osin trẻ. Thay vì ra ngoài tìm kiếm một người phụ nữ khác thì anh ta có thể ngoại tình ngay trong nhà của mình mà không lo sợ vợ phát hiện. Chỉ cần người vợ ra ngoài là người chồng ngoại tình với osin dễ dàng để thỏa mãn bản chất ham của lạ, thích khám phá cái mới.

Thứ hai: Đời sống tình dục vợ chồng không có sự hòa hợp và gắn kết

Khi công việc của người vợ quá bận rộn không đáp ứng đủ nhu cầu “ham muốn” của người chồng thì việc gần gũi với cô gái trẻ còn lại trong nhà là điều dễ hiểu. Nhu cầu tình dục của đàn ông thường cao hơn của phụ nữ, mỡ dâng lên miệng mèo có con mèo nào lại nỡ từ chối. Một khi người vợ không thể chiều chồng vì một vài lý do nào đó, lâu ngày người chồng ngoại tình với osin lúc nào không hay. Vấn đề tình dục là vấn đề hết sức nhạy cảm trong chuyện vợ chồng, kể cả khi người chồng còn yêu vợ, người vợ còn yêu chồng nhưng nếu chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình hay vợ không làm cho chồng thỏa mãn thì chuyện ngoại tình của một trong hai người là điều không thể tránh khỏi.

Thứ ba: Mâu thuẫn trong gia đình, mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng

Gia đình nào cũng có lúc bát xô đũa lệch tuy nhiên nếu không được khắc phục ngay thì tình trạng kéo dài này sẽ khiến cho cả hai cùng chán nản. Người xưa có câu “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” dường như mặc định sứ mệnh và vai trò của người đàn bà trong gia đình là phải biết công, dung, ngôn, hạnh, giữ gìn sự hài hòa êm ấm cho gia đình. Một khi có mâu thuẫn xảy ra thì người vợ phải có vai trò hòa giải và gắn kết thành viên trong gia đình…. Nếu không làm được điều này thì quả thực sẽ khiến cho không khí gia đình trở nên nặng nề. Người đàn ông kinh nghiệm họ không chấp vợ làm gì mà sẵn sàng tìm thú vui bên ngoài để giải tỏa căng thẳng. Khi đó osin trong nhà rất có thể là đối tượng mà họ nhắm đến.

Thứ tư: Người chồng bị stress quá nặng mà vợ không biết cách chia sẻ cùng chồng

Ai cũng có lúc mệt mỏi. Đối với đàn ông khi là người trụ cột gia đình họ càng dễ gặp phải những stress từ nỗi lo cơm áo gạo tiền. Mỗi khi như vậy mà người vợ không biết hoặc không hiểu chia sẻ cùng chồng mà ngược lại hay cằn nhằn, cáu gắt thậm chí còn trách móc chồng hoặc so sánh thì chắc hẳn không người chồng nào chịu nổi. Trong hoàn cảnh này, người osin đóng vai trò là người chỉ biết nghe sẽ khiến cho anh ta càng dễ chia sẻ hơn. Lâu ngày osin lại là người thay thế vợ trong lòng họ và chuyện chồng ngoại tình với osin đến bất cứ lúc nào không hay.

Thứ năm: Chồng bị osin dụ dỗ

Người làm osin cũng giống như bao người làm thuê khác vì mục đích cơm áo gạo tiền. Cuộc sống có rất nhiều cám dỗ, xã hội có không ít những cô giúp việc trẻ đẹp sẵn sàng dụ dỗ ông chủ của mình để đạt được mục đích như kiếm thêm tiền thậm chí có thể thay thế người vợ trong gia đình để leo lên làm bà chủ. Ở trong cùng một gia đình kiểu gì chả có lúc này kia. Hơn nữa đàn ông lại dễ bị hoa mắt bởi sắc đẹp và những lời dụ dỗ ngon ngọt. Họ có thể coi đây là trò giải trí nên rất có thể lên giường cùng osin khi vợ vắng nhà và sẵn sàng cho cô ta một khoản chi phí để thỏa mãn.

chong-ngoai-tinh-voi-osin

Xem thêm: 5 cách phát hiện chồng ngoại tình dễ dàng nhất

2. Biểu hiện khi chồng ngoại tình với osin mà người vợ nên biết

Chồng ngoại tình với osin trong chính nhà của mình nên tần suất có lẽ sẽ nhiều hơn. Vì thế người vợ hãy để ý thời gian sinh hoạt của anh chồng. Nếu trước đây anh ta hay dành thời gian ra ngoài tụ tập bạn bè mà giờ đây chăm chỉ ở nhà hơn, chăm chỉ làm công việc nhà thì rất có thể anh ta đang có một hành vi mờ ám nào đó.

  • Chăm nhìn và có những thái độ khác với cô giúp việc trong nhà: hay nói chuyện, quan tâm, hỏi han, dành những ánh mắt thân mật nhìn cô gái đó thì chắc chắn chuyện chồng ngoại tình với osin là việc dễ dàng xảy ra.
  • Hờ hững chuyện ấy với vợ: Không còn chăm vợ như trước đặc biệt là trong “chuyện ấy” thì bạn phải đặc biệt lưu ý nhé.

3. Là người vợ bạn phải làm gì khi chồng ngoại tình với osin

Chắc hẳn người vợ phải đau khổ như nào khi phát hiện ra chồng ngoại tình với osin. Việc đầu tiên là phải đuổi osin ra khỏi nhà nhưng còn người chồng bạn sẽ phải làm gì đây, tha thứ hay ngay lập tức ly hôn. Trong lúc này người vợ cần hết sức giữ bình tĩnh để tìm cách giải quyết vấn đề của mình. Hãy tìm hiểu nguyên nhân chồng ngoại tình? Nguyên nhân đó xuất phát từ chồng hay từ người giúp việc hay chính bản thân mình để khắc phục. Hãy lắng nghe những chia sẻ từ người chồng và cả osin giúp việc để xác định mức độ nghiêm trọng của sự việc. Nếu đó chỉ là thói ham vui, ham của lạ của người chồng và cô giúp việc dụ dỗ thì hãy cho chồng của bạn một cơ hội để sửa chữa lỗi lầm, để con cái vẫn có một gia đình trọn vẹn.

Qua đây cũng là một bài học đối với các bà vợ khi thuê người giúp việc hãy thật cảnh giác nhé. Đôi khi vì quá tin tưởng chồng hoặc quá tin tưởng osin mà vô tình để cho họ cơ hội ngoại tình với nhau. Có những gia đình vợ coi osin như chị em và hết lòng giúp đỡ nhưng lại chẳng nhận được báo ơn mà lại làchồng ngoại tình với osin, một cú sốc quá mạnh của sự tin tưởng. Vì thế để khắc phục rủi ro không đáng có trước tiên người vợ phải quản lý được osin của mình và biết cách chiều chồng để họ không thể có cơ hội khác. Làm được điều đó không phải dễ, hy vọng chị em có đủ thông minh để ngăn chặn hành vi xấu diễn ra trong ngôi nhà và giữ gìn được hạnh phúc của chính mình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 09-05-2019 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com