0904030189

Làm gì khi chồng thường xuyên liên lạc với người cũ

Chồng liên lạc với người cũ

Cuộc sống gia đình mình không giàu có nhưng tình cảm vợ chồng, con cái hạnh phúc. Cách đây khoảng 1 năm, chồng mình và người yêu cũ có liên lạc với nhau, mới đầu chỉ là bạn bè xong dần dần có những cuộc điện thoại cũng như tin nhắn quan tâm nhau nhiều hơn. Họ ôn lại kỷ niệm ngày đầu, rồi tiến đến họ nói chuyện hiện tại họ nhớ nhau, nhớ giọng nói, ước được bên nhau, thậm chí họ mơ mộng cả về viễn cảnh đang bên nhau. Mình không biết làm gì khi chồng thường xuyên liên lạc với người cũ.Lời tâm sự

Mình và chồng đã kết hôn được 5 năm, hiện mình có 2 con, 1 trai và 1 gái. Nói chung cuộc sống gia đình mình không giàu có nhưng tình cảm vợ chồng, con cái hạnh phúc. Cách đây khoảng 1 năm, chồng mình và người yêu cũ có liên lạc với nhau, mới đầu chỉ là bạn bè xong dần dần có những cuộc điện thoại cũng như tin nhắn quan tâm nhau nhiều hơn. Họ ôn lại kỷ niệm ngày đầu, rồi tiến đến họ nói chuyện hiện tại họ nhớ nhau, nhớ giọng nói, ước được bên nhau, thậm chí họ mơ mộng cả về viễn cảnh đang bên nhau. Người cũ kia đã có gia đình và cũng có 2 con, cô ấy nói với chồng mình qua tin nhắn mình đọc được đó là chồng cô ta hình như yếu sinh lý, cô ta thèm muốn nhưng chồng lại nhanh chóng hết tinh binh. Ngày xưa họ yêu nhau từ thời phổ thông rồi xa nhau mỗi người mỗi nơi, cô ấy đi lấy chồng trước. Mình đang rất rối vì mình không nghĩ chồng mình lại thay đổi như thế. Mình mong nhận được lời tư vấn.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự của mình về chuyên mục Tư vấn tâm lýtình yêuhôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam. Băn khoăn của bạn chuyên gia tâm lý chia sẻ với bạn như sau:

Qua tâm sự của bạn, dường như bạn đang cảm thấy rất buồn và hụt hẫng vì thái độ của chồng. Cuộc sống ổn định, con cái nếp tẻ đủ cả vậy mà anh lại tìm kiếm tình xưa, điều này khiến bạn không thể chấp nhận được. Một người phụ nữ yêu chồng, thương con, biết vun vén cho gia đình sao không buồn được. Ai ở vị trí của bạn cũng sẽ có những cảm xúc giống bạn.

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Ông bà ta có câu “tình cũ không rủ cũng tới” quả thật không sai. Mối quan hệ này khác so với mối quan hệ giữa hai người gặp nhau qua đường. Họ đã từng có những khoảng thời gian bên nhau, cùng những kỉ niệm đẹp. Đặc biệt đây còn là tình yêu thời phổ thông – cái thời vô tư, hồn nhiên, tình yêu rất trong sáng, không lợi dụng. Do vậy, việc chồng bạn nhanh chóng bị cuốn theo cô người yêu cũ kia là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, sự trở lại lần này có phải là tình yêu chân thành hay đã xen lẫn yếu tố thực dụng khi trước đây cô ấy là người chia tay trước và giờ liên lạc lại với chồng bạn vì không được thỏa mãn nhu cầu sinh lý?

Dù là người đàn ông mạnh mẽ đến đâu, chồng bạn cũng không thể không dao động trước một cô gái mỏng manh, đang buồn khổ về tinh thần và cách thức giúp đỡ cô ấy lại liên quan đến bản năng đàn ông của mình. Trong tình huống này, chỉ bạn là người chịu thiệt thòi. Nhưng tôi không biết khi biết chuyện, bạn đã làm gì? chồng bạn có sự phản ứng ra sao? Cách chồng bạn phản ứng sẽ thể hiện được suy nghĩ và tình cảm hiện tại của anh đang hướng về ai.

Để chồng nhận ra vấn đề và từ bỏ được cô gái kia, bạn cần nói chuyện, chia sẻ với anh nhiều hơn nữa. Những kỉ niệm tình yêu của anh với người yêu cũ rất đẹp, đáng để trân trọng và không ai thay thế được, nhưng đó mãi mãi chỉ là quá khứ, bạn và hai con mới là hạnh phúc hiện tại của anh. Anh có sẵn sàng đánh đổi hạnh phúc bền vững trong tay mình để lấy một thứ tình cảm ảo tưởng, mơ hồ, có thể mất đi bất cứ lúc nào như trong quá khứ với cô gái kia? Nếu chồng cô gái kia không gặp vấn đề về sinh lý, vẫn thỏa mãn được nhu cầu của cô ấy thì liệu cô ấy có nghĩ đến anh, liên lạc lại với anh hay không?

Khi chồng bạn trả lời được hết những câu hỏi trên thì bạn đã biết tâm tư, tình cảm của anh dành cho ai rồi. Sau đó, bạn hãy từ từ tác động, quan tâm anh nhiều hơn để tăng thêm tình cảm vợ chồng, khiến anh không còn tập trung vào cô kia nữa mà một lòng một dạ về với gia đình.

Thân chào bạn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-01-2021 bởi lê hằng

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com