0904030189

Điều gì khiến chồng có thể cặp bồ với người kém hơn vợ

Cặp bồ với người kém vợ

Tại sao đàn ông cặp bồ với người kém vợ mình? Các chị em có ai đã từng rơi vào hoàn cảnh chồng cặp bồ với một cô bồ kém hơn mình bao nhiêu cả về nhan sắc, học thức. Có thể bạn sẽ đặt câu hỏi điều gì khiến anh ấy chọn một người kém hơn cả vợ mình để ngoại tình, điều này gây cảm giác khó chịu ở mỗi người vợ. Sắc đẹp, học thức, tiền tài không phải là tất cả những gì người đàn ông muốn, như lẽ thường khi thiếu thốn điều gì họ sẽ có xu hướng muốn bù đắp thứ đó.Chia sẻ của An Nam

Các chị em có ai đã từng rơi vào hoàn cảnh chồng cặp bồ với một cô bồ kém hơn mình bao nhiêu cả về nhan sắc, học thức. Có thể bạn sẽ đặt câu hỏi điều gì khiến anh ấy chọn một người kém hơn cả vợ mình để ngoại tình, điều này gây cảm giác khó chịu ở mỗi người vợ. Sắc đẹp, học thức, tiền tài không phải là tất cả những gì người đàn ông muốn, như lẽ thường khi thiếu thốn điều gì họ sẽ có xu hướng muốn bù đắp thứ đó.

1. Bồ thường khen ngợi

Vợ chồng thường rất ngại khen ngợi nhau, nếu có khen thì rất khiêm tốn, rất hiếm khi có được một lời khen rõ ràng. Lời khen có tác dụng rất lớn trong cuộc sống hôn nhân, đặc biệt một điều lời khen giúp cho đối phương cảm giác rất tự hào và cảm thấy mình được đánh giá cao. Việc người vợ không khen ngợi làm cho họ cảm giác đời sống hôn nhân rất nhàm chán, không được khích lệ với những điều mà họ thực sự làm được. Đến với cô bồ của mình lại được nghe những lời khen, những sự khích lệ ngọt ngào, dù thế nào đó cũng là giai đoạn mới tìm hiểu, họ chẳng ngại ngần khen ngợi nhau, làm cho người đàn ông cảm giác sống lại thời kì mới yêu.

2. Bồ thường không nói nhiều một vấn đề

Các chị em phụ nữ thường mắc một căn bệnh đó là hay nói, hay nhắc nhở một vấn đề mà họ đang không hài lòng, đặc biệt khi người đàn ông chưa chịu đáp lại thông tin mà họ chia sẻ.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Họ có xu hướng nhắc đi nhắc lại nhiều lần, điều này làm cho người đàn ông cảm thấy khó chịu, người đàn ông rất không thích người phụ nữ nói quá nhiều, chính điều đó đã gây ra sự tức tối với người đàn ông. Bồ lại khác hai người không ở trong hoàn cảnh cơm áo gạo tiền và mối quan hệ con cái, chính bởi vậy nên người phụ nữ này sẽ rất thoải mái trong mọi việc với “ông chồng hờ”

3. Bồ thường không đòi hỏi sự quan tâm

Người đàn ông có thể đến, hoặc có thể đi họ không tạo ra sự ràng buộc nào với người đàn ông, mà đối với con người có một xu hướng càng bó buộc càng muốn bung ra nhưng càng buông lỏng thì lại càng thích dính vào. Điều này càng làm cho người đàn ông cảm thấy tinh thần thoải mái hơn khi ở bên bồ, nên họ quyết định lựa chọn mặc dù người phụ nữ ấy chưa được như vợ mình về một số điểm nhất định, nhưng cô ấy lại có thể có những điểm mà người vợ đã không có, thời còn mới yêu thì có thừa nhưng từ khi chồng con, lo lắng nhiều điều người vợ cũng bớt lãng mạn đi.

4. Bồ có điều mà vợ không có

Có khi người đàn ông rất cần một thứ gì đó nhưng chưa bao giờ vợ đáp ứng được, họ có xu hướng dễ bị lôi cuốn bởi người phụ nữ khác đang có những điều mà người đàn ông cần. Chẳng hạn người vợ có sự thấu cảm, chia sẻ, có hiền thục nhưng người đàn ông lại muốn một người phụ nữ của xã hội biết việc bên ngoài, ngoại giao tốt, khi gặp người phụ nữ khác lại có những điều đó khiến họ dễ dàng bị hấp dẫn ngay lập tức. Đó cũng là bởi sự tham lam của con người luôn đòi hỏi, đã đạt được điều này rồi vẫn muốn thêm nữa, bởi con người luôn luôn không hoàn hảo.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-11-2022 bởi nguyen Ha

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com