Vợ ngoại tình khi chồng vẫn ở nhà-Nỗi lòng của những người phụ nữ

Ngoại tình không còn là chủ đề quá mới lạ trong cuộc sống ngày nay, vì nhiều lí do khác nhau khiến người vợ hoặc người chồng quyết đi tìm tình mới. Nhưng có nên oán trách họ hay không, nhất là thành kiến đối với những người phụ nữ khi họ có nhân tình mới bên ngoài. Cùng lắng nghe tâm sự của người vợ ngoại tình khi chồng vẫn ở nhà để hiểu về họ hơn nhé!   

1. Ngoại tình vì sự thờ ơ, lạnh nhạt của người chồng

Dù mạnh mẽ đến mấy, người phụ nữ vẫn yếu đuối trước người mình yêu, vẫn mong nhận được sự quan tâm chia sẻ, sự chăm sóc cũng như những hành động ân cần của người chồng.

Nhưng đáp lại sự kỳ vọng đó người vợ chỉ nhận được sự thờ ơ, lạnh nhạt. Khi đã phải chịu quá nhiều áp lực từ công việc, chăm lo con cái lại thêm sự thờ ơ, không quan tâm của người chồng … tất cả những điều này khi đạt đến một mức giới hạn không thể chịu đựng được nữa sẽ bùng phát.

>>> Có thể bạn chưa biết : Những dấu hiệu chồng ngoại tình 

Khoảng thời gian khủng hoảng tinh thần, thiếu thốn tình cảm chỉ cần một người đàn ông quan tâm, vỗ về tạo cho người phụ nữ cảm giác họ được trân trọng và có địa vị nhất định trong lòng người đàn ông kia thì chuyện vợ ngoại tình khi chồng vẫn ở nhà là điều không tránh khỏi.

Nhưng khoan hãy trách người phụ nữ không biết giữ thân mình trước cám dỗ, mà hãy nhìn nhận thực tế tâm lý, cũng như thử đặt mình vào suy nghĩ của họ để hiểu họ hơn, hiểu những thiếu thốn mà họ phải chịu đựng trong suốt những ngày tháng qua. Để rồi khi kết thúc mối tình vụng trộm, người phụ nữ đau đớn mà thốt lên rằng “Chấm dứt mối tình vụng trộm khiến tôi đau đớn vô cùng. Đã hai tháng trôi qua nhưng trái tim tôi vẫn cảm thấy tức nhói trong lồng ngực. Tôi chỉ mong mình cũng được yêu nhiều như thế ở mối quan hệ chính thức mà thôi” hay một tâm sự khác của người phụ nữ “Tôi biết mình đang vụng trộm và chuyện đó có thể hủy hoại cuộc hôn nhân của tôi. Kể cả thế tôi thà dành thời gian cho người kia”, “Tôi là người vợ ngoại tình khi chồng vẫn ở nhà, nó có thể giết chết chính tôi, gia đình nhỏ, danh tiếng, tất cả mọi thứ của tôi. Nhưng tôi không dừng lại được” Nói ra được những dòng tâm sự này chắc hẳn họ đang mong muốn có một cuộc sống hôn nhân tốt như nào, mong muốn có được tình cảm yêu thương lớn đến mức nào.

ngoai-tinh-khi-chong-o-nha

2. Ngoại tình vì cơn “say nắng”

Tình cảm là thứ vô hình khiến nhiều người đau khổ, nó không thể có lời giải như những bài toán học cũng không thể có những thước đo chuẩn mực như kiến trúc, thay vào đó nó là điều luôn khiến người ta phải trăn trở trong lòng. Đối với phụ nữ hiện đại ngày nay, lập gia đình, thực hiện thiên chức làm vợ làm mẹ nhưng họ vẫn là những con người năng động của xã hội, họ có nhiều mối quan hệ, gặp gỡ nhiều người trong cuộc sống.

Vì thế gặp phải những cơn “say nắng” trước đối tác, đồng nghiệp nam dành tình cảm cho họ, vợ ngoại tình khi chồng vẫn ở nhà là điều dễ hiểu. Trong cuộc sống, có ai không từng mắc sai lầm, quan trọng sau khi mắc phải sai lầm họ biết trân trọng những gì mình có và sửa chữa lỗi mình đã gây ra mới là điều đáng quý.

Trong trường hợp này chị vợ ngoại tình khi chồng vẫn ở nhà nhưng sau đó chị đã nhận ra được “Cuộc ngoại tình của tôi khiến hôn nhân của tôi và chồng trở nên tốt hơn hẳn, bởi tôi biết được không ai tốt hơn ngoài chính người đàn ông của mình. Thực sự tôi muốn cảm ơn người đàn ông bên ngoài kia”. Hay có những lời tâm sự khác như “Tôi bị cuốn vào mối tình bên ngoài mà không ý thức được điều gì đang xảy ra. Tôi đã kết thúc nó rồi liệt kê những yếu tố dẫn đến việc tôi phản bội chồng mình và thẩn trọng hơn kể từ ngày ấy. May mắn là giờ tôi vẫn ở bên chồng mình”. Thế mới thấy được đôi khi chỉ vì những cơn “say nắng” mà họ đã mắc phải lỗi lầm nghiêm trọng nhưng cũng nhờ thế mà họ thấy được ai mới là người đàn ông thực sự trong cuộc đời nên đừng vì một lỗi đó mà quên đi ân tình vợ chồng bao lâu nay nhé các ông chồng yêu quý. Hãy vị tha và thông cảm cho người phụ nữ đời mình một lần để gia đình không tan vỡ.

Qua những lời bộc bạch chân tình của những người vợ ngoại tình khi chồng vẫn ở nhà, ta mới có thể hiểu được họ ngoại tình đôi khi xuất phát từ chính thái độ của người chồng từ cách thiếu quan tâm cuộc sống hàng ngày đến chuyện chăn gối vợ chồng nhưng đôi khi  ngoại tình cũng do chính nhu cầu bản thân người phụ nữ mà ra. Họ bị “ say nắng” trước người mới, họ muốn đi tìm cảm giác mới lạ để thỏa mãn sinh lý…

Tùy từng nguyên nhân khác nhau khiến vợ ngoại tình khi chồng vẫn ở nhà nhưng trên hết nếu người vợ ấy vẫn còn tình cảm với chồng, vẫn muốn gắn kết gia đình và sửa chữa những lỗi sai đã mắc phải thì người chồng hãy cho họ một cơ hội để gia đình gắn kết bên nhau, con cái không phải chịu cảnh nay ở với bố , mai ở với mẹ, suy cho cùng sau mỗi cuộc ly hôn trẻ em luôn là người chịu thiệt thòi, tổn thương lớn nhất.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 09-05-2019 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay