Cách giữ chồng khi chồng ngoại tình

Ngày nay, cuộc sống càng hiện đại bao nhiêu thì kèm theo đó là những vấn đề về xã hội cũng tăng theo bấy nhiêu. Một trong những vấn đề xưa nhưng không cũ mà chúng ta đề cập tới trong bài viết này, đó là vấn đề về cách giữ chồng khi chồng ngoại tình.

Trước khi bắt đầu một cuộc sống hôn nhân, ắt hẳn chỉ em phụ nữ không ít thì nhiều có suy nghĩ là nếu mai này chồng của mình, cha của các con mình ngoại tình thì mình nên ứng xử sao cho hợp lí và khôn ngoan nhất? Một điều hiển nhiên là không chị em phụ nữ nào muốn người đàn ông của mình ngoại tình cả. Chính vậy, để duy trì một cuộc sống gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc, tránh cho chồng mình có chứng “chán cơm thèm phở” thì chị em phụ nữ hãy cùng chúng tôi trang bị những cách giữ chông khi chồng ngoại tình khôn ngoan nhất nhé.   

 1. Cách giữ chồng khi chồng ngoại tình đầu tiên và cũng là bắt buộc bằng việc “giữ lửa” khi làm chuyện ấy

Vốn dĩ chuyện “phòng the” và hôn nhân luôn đi kèm với nhau. Bạn không thể biết được điều này có ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc hôn nhân của mình cho đến khi bạn phát hiện chồng bạn ngoại tình chỉ vì không thỏa mãn chuyện chăn gối. Do đó, thể thắt chặt tình cảm và “giữ lửa” lâu bền, dù có muốn hay không muốn thì chị em phụ nữ hãy chiều anh ấy nhé. Có vợ luôn chiều theo ý mình và đôi khi nên thay đổi cách yêu để tạo cảm giác mới lạ thì có anh chồng nào dám tơ tưởng đến chuyện ngoại tình phải không nào.

Xem thêm: Cần phải làm gì khi chồng ngoại tình với người yêu cũ

2.   Lắng nghe nhiều hơn là than vãn là cách giữ chồng khi chồng ngoại tình thông minh và hiệu quả.

Bạn biết đấy, áp lực công việc, cuộc sống hay gánh nặng về gia đình khiến nhiều người đàn ông cảm thấy mệt mỏi. Sai lầm lớn nhất của phụ nữ là luôn biến chồng mình thành “cái máy” tiếp thu phàn nàn mà không hề để ý rằng anh ấy cũng muốn có người lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện của mình. Nếu bạn không biết lắng nghe thì đó đồng nghĩa với việc bạn đang tạo cơ hội cho người thứ ba chen vào cuộc sống của mình đấy. Trong quan hệ vợ chồng, muốn hiểu nhau hơn, muốn gắn bó với nhau được bền lâu thì hai bạn cần thực sự trở thành người tri kỉ, cùng nhau tạo nên một sợi dây gắn kết bền chặt đó là luôn thường xuyên lắng nghe và chia sẻ cùng nhau mọi vui buồn trong cuộc sống, cùng nhau vượt qua nó – đó là cách giữ chồng khi chồng ngoại tình tốt nhất mà chị em cần nhớ.

cach-giu-chong-khi-chong-ngoai-tinh

3. Luôn là người phụ nữ nấu những bữa cơm ngon

Phụ nữ thì yêu bằng tai, đàn ông thì yêu bằng “dạ giày” đó bạn.  Không cần biết bạn có xinh đẹp hay không  nhưng nếu bạn là một cô vợ khéo tay, luôn nấu những món ngon đề chiều chồng thì dù bạn có là một cô gái bình thường cũng được chồng cưng hết mực, hơn hẳn những cô gái xinh đẹp nhưng vụng về. Nhớ nhé các nàng.

Xem thêm: Vợ ghen chồng ngoại tình

4. Luôn tạo mối quan hệ tốt đối với họ hàng nhà chồng, đặc biệt là với mẹ chồng

Một người vợ khôn ngoan, luôn giữ mối quan hệ tốt và được lòng gia đình nhà chồng thì đó là điều vô cùng đáng quý. Có anh chồng nào chịu được cảnh vợ mình suốt ngày tranh cãi hay bất hòa với chính gia đình mình không, đặc biệt là với mẹ chồng của mình.  Trở thành một cô con dâu hiếu thảo sẽ khiến anh ấy ngày càng yêu và tôn trọng bạn hơn. Đặc biệt có mẹ chồng là hậu phương thì không phải lo chồng ngoại tình nữa nhé.

5. Vận dụng chiêu thức “lạt mềm buộc chặt” là cách giữ chồng vô cùng hữu hiệu

Ngày nay, có quá nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ chỉ vì lí do các chị em kiểm soát chồng mình quá chặt : mọi lúc mọi nơi, kể cả ví tiền, điện thoại hay các mối quan hệ trong công việc. Điều đó là vô cùng sai lầm, nó chỉ làm anh ấy thêm mệt mỏi và áp lực. Nếu tình trạng đó kéo dài thì tâm lí của người đàn ông sẽ sinh ra chán nản, mệt mỏi và luôn cảm thấy mình bị theo dõi, có xu hướng muốn buông bỏ. Trong cuộc sống, bạn cần phải trao cho chồng những khoảng trời riêng tư để anh ấy có thể tự do làm những điều mình thích, miễn là trong giới hạn cho phép.

Bên cạnh đó thì bạn cũng nên biết cách chăm sóc bản thân mình thật tốt nhé. Đàn ông ai cũng thích phụ nữ đẹp chắc hẳn in sâu trong tâm trí của rất nhiều chị em rồi, khi bạn phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình chắc chắn đầu tiên bạn sẽ nghĩ cô ta chắc đẹp hơn mình. Vì vậy bạn hãy dành thời gian chăm sóc, làm đẹp cho bạn thân mình nhé.

Xem thêm: Những biểu hiện chồng ngoại tình chị em cần lưu ý

Với các cách giữ chồng khi chồng ngoại tình ở trên, chúng tôi tin chắc rằng chị em phụ nữ nào cũng có thể làm được nếu như muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình bền lâu. Hãy là một người vợ thông minh và khôn khéo, biết bảo vệ cho hạnh phúc của đời mình nhé các chị em. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 09-05-2019 bởi Seo Ngon

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay