0904030189

Chồng liên tục ngoại tình trong suốt 2 năm chung sống

Chồng ngoại tình trong suốt 2 năm chung sống

Chồng em liên tục ngoại tình trong suốt 2 năm chung sống, từ khi mới kết hôn về anh ấy đã nhắn tin, trò chuyện cùng hết cô này tới cô khác. Mặc dù em đã chia sẻ, tâm sự nhỏ to, nhưng rồi chứng nào tật nấy chẳng thể thay đổi. Ngay giờ đây em rất mệt mỏi, em đã nghĩ tới chuyện hay mình ly hôn đi cho nhẹ lòng. Nhưng nghĩ tới con em không cầm được lòng.Lời tâm sự

Chồng em liên tục ngoại tình trong suốt 2 năm chung sống. Em và chồng kết hôn được 2 năm. Chồng em do công việc rất hay đi công tác xa nhà, khi mới cưới anh ấy luôn lên mạng zalo kết bạn làm quen với các cô gái. Mặc dù em đã nhắc nhở vài lần to nhỏ đủ điều cũng không ăn thua. Anh ấy cấm em không được đụng đến điện thoại của anh ấy nữa. Nhưng linh cảm một người vợ em luôn bất an, hết lần này đến lần khác em phát hiện anh ấy rủ hết cô này đến cô khác đi công tác chung.

Không biết mình phải làm gì đây, em có nói chuyện nhưng anh ấy không biết sai mà còn trách ngược lại em không làm chồng thỏa mãn. Chuyện đó bình thường, giờ em rất muốn ly hôn, nhưng lại không đủ can đảm để làm bà mẹ đơn thân, chịu nhiều điều tiếng. Bọn em mới cưới được 2 năm thôi, li hôn chồng em nói sẽ giành con trai của em. Nhưng em không thể sống thiếu con của mình, giờ em phải làm sao. Em sống cùng với mẹ ruột em, bà em mất sớm, em lại không có cách gì hết. Em sợ 1 gia đình không có đàn ông sẽ chông chênh lắm. Nhưng tiếp tục sống em lại rất đau khổ và bất lực. Em phải làm sao bây giờ, mong cho em lời khuyên, em chân thành cảm ơn!

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Cảm ơn em đã tin tưởng gửi lời tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia chia sẻ như sau:

Em thân mến!

Lắng nghe những lời tâm sự của em, tôi cảm nhận được em đang cảm thấy buồn, thất vọng và hoang mang trước tình trạng chồng em liên tục ngoại tình trong suốt 2 năm chung sống. Em cảm thấy trong lòng bất an và tủi hờn, mong muốn tìm tới cách ly hôn để giải thoát, nhưng lại cảm thấy lo sợ không biết mình sẽ ra sao. Một ai đó ở trong hoàn cảnh của em có thể cũng có những cảm xúc như em hiện tại. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những băn khoăn của em.

Khoảng thời gian sau cưới bao lâu thì anh ấy bắt đầu có những biểu hiện tìm kiếm các cô gái khác vậy em? em có chia sẻ thì anh ấy có đổ lỗi cho rằng em không làm anh ấy thỏa mãn. Tuy nhiên sự thực về mối quan hệ chăn gối của em và anh ấy như thế nào? Ngoài việc anh ấy thường tán tỉnh các cô gái khác, thì thái độ, chia sẻ và tình cảm anh ấy đối với em và con ra sao? Cho đến thời điểm hiện tại em đã sử dụng những biện pháp gì rồi để cải thiện tình trạng của gia đình mình? Câu chuyện này hiện tại đã có ai biết chưa em?

ngoại tình trong suốt 2 năm chung sống

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Ngoại tình có thể do rất nhiều nguyên nhân, có những người vốn dĩ có tính lăng nhăng luôn muốn tìm kiếm cảm xúc mới mẻ, muốn giải quyết nhu cầu sinh lý. Bên cạnh đó cũng có những người bị tác động từ môi trường gia đình, họ cảm thấy không hài lòng về mối quan hệ vợ chồng, câu chuyện chăn gối. Cũng có những người ngoại tình vì một phút yếu lòng không kiểm soát được cảm xúc của mình. Có những người thì ngoại tình để tìm kiếm sự đồng cảm đồng điệu, sự chia sẻ. Đối với chồng em anh ấy đi ngoại tình trong suốt 2 năm chung sống và anh ấy tìm kiếm đến rất nhiều cô gái chứ không phải một ai nhất định. Có lẽ đó giống như là sự giải quyết nhu cầu sinh lý nhiều hơn.

Trước tình trạng chồng em thường xuyên ngoại tình trong suốt 2 năm chung sống, em có thể cân nhắc xem liệu rằng anh ấy than rằng em không làm anh ấy thỏa mãn, nếu thực sự việc là như vậy thì cả hai vợ chồng cần nghiêm túc trò chuyện với nhau tìm ra hướng giải quyết. Trong trường hợp anh ấy kiên quyết không lắng nghe và không hợp tác với em thì có thể em cũng chưa vội can thiệp ngay lập tức mà em hãy lờ đi, chuyện anh ấy đi đâu thì đi, mà em hãy tập trung cho bản thân mình nhiều hơn. Sống cho bản thân, yêu bản thân hơn. Đến khi nào anh ấy chịu hợp tác trò chuyện với em thì hạng nói chuyện với nhau. Có một cô gái cũng phải sống với cảnh chồng đi ngoại tình mặc cho cô ấy đã to nhỏ, tâm sự đủ điều. Người chồng của cô ấy vẫn không quay trở về và cô ấy đã chọn cách mặc kệ tập sống yêu bản thân hơn. Biết bao người khát khao về cô ấy, bao nhiêu người ngước nhìn và cuối cùng người chồng đó cũng sợ mất vợ và tự quay về. Mong em hãy mạnh mẽ, dù sao cũng hay yêu bản thân mình trước, em mới đủ sức mạnh để vượt qua những khó khăn này.

Em chia sẻ cảm giác sợ hãi không có một người đàn ông ở trong nhà sẽ làm em có cảm giác chông chênh. Không biết em đã phải sinh ra và lớn lên trong gia cảnh như thế nào. Nhưng nếu sống dưới một mái nhà, trong nhà có chồng hờ hững cũng như không thì có lẽ đó là gánh nặng tinh thần cho em, chưa chắc đã thực sự giúp em cảm thấy an tâm.  Em hãy cân nhắc kỹ càng xem, ngoài chuyện anh đi ngoại tình thì anh còn có ưu điểm nào đáng để em luyến lưu cuộc hôn nhân này.

Còn về ý muốn ly hôn của em và sự lo lắng về việc không được chăm lo cho con của mình. Điều này em có thể hoàn toàn dùng cách chứng minh khả năng kinh tế, phẩm chất đạo đức và quyền ưu tiên cho mẹ nuôi con khi con dưới 36 tháng tuổi em nhé. Em có thể sử dụng những bằng chứng anh ấy đi ngoại tình để chứng minh anh ấy không có đủ tư cách nuôi con. Nếu thực sự em quyết định mình sẽ ly hôn. Chúc em niềm vui và sức khỏe.

Thân ái chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-03-2021 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com