0904030189

Nghi ngờ bạn trai ngoại tình – Những dấu hiệu mà các nàng cần biết

Là con người, ai cũng có những tình yêu riêng dành cho mình. Mỗi người sẽ chọn cho mình những cách yêu riêng, cách thể hiện tình cảm riêng. Nhưng dạo gần đây, bạn thấy chàng có những biểu hiện khác lạ. Bạn nghi ngờ bạn trai ngoại tình? Hãy cùng tư vấn An Nam tìm hiểu xem những biểu hiện lạ ấy là gì để có những cách xử lí phù hợp bảo vệ tình yêu của mình được bền lâu nhé.

1. Chàng đột nhiên quan tâm đến hình thức

Bình thường các cặp đôi yêu nhau, lúc mới yêu muốn giữ hình tượng thì còn quan tâm và chải chuốt cho vẻ bề ngoài. Được một thời gian đã quá quen thuộc với nhau rồi nên vẻ ngoài đã không còn quan trọng nữa. Nhưng dạo gần đây, bạn thấy chàng thay đổi lạ thường. Lúc nào gặp cũng thấy quần áo bóng bẩy, xịt nước hoa vuốt tóc các thứ,.. Đây một sự thay đổi chứng tỏ rằng, chàng đang để ý tới một ai đó vì muốn gây ấn tượng, thu hút sự chú ý nên lúc nào cũng muốn mình trong tình trạng chỉnh chu nhất. Bạn không nên xem thường biểu hiện này nhé.

Xem thêm: Hậu quả của việc ngoại tình 

2. Bắt đầu  có những bí mật không muốn cho bạn biết

Chàng dạo này thường xuyên dùng điện thoại nhiều hơn mức bình thường, thậm chí vừa cầm điện thoại vừa cười. Bạn lại gần xem thì vội vàng giấu đi không muốn cho  xem rồi lảng sang chuyện khác. Đôi khi bạn vô tình  cầm điện thoại chàng kiểm tra thì thấy mật khẩu đã thay đổi hoặc chàng vội vàng lấy lại và cáu gắt khi chưa được sự đồng ý đã tự tiện lấy. Đây là dấu hiệu của những người “có tật giật mình”. Họ đang có bí mật gì đó không muốn cho bạn biết lên mới có những hành động lạ. Nếu chàng đang có biểu hiện như vậy thì việc bạn nghi ngờ bạn trai ngoại tình là rất có cơ sở.

Nếu một ngày bạn vô tình phát hiện ra “mật danh lạ” trong danh bạ của chàng, và điều đặc biệt là nó xuất hiện với tần số dày đặc trong nhật kí điện thoại. Bạn gặn hỏi thì chỉ nói rằng là bạn bình thường rồi qua loa cho xong chuyện. Bạn nên để ý kĩ và thẳng thắn làm rõ với chàng về vấn đề này hơn nữa nhé để tránh những hiểu lầm khiến hai bạn nảy sinh cãi vã.

Xem thêm: Im lặng khi chồng ngoại tình 

3. Thường xuyên bận rộn và hay lỡ hẹn

Dạo này hai bạn có thường xuyên hẹn hò nhau như trước? Cứ mỗi lần cả hai lên kế hoạch sẵn sàng thì đến phút thứ tám chín chàng lại nói rằng mình bận việc này việc kia hoặc lỡ hẹn với bạn a,b,c trước rồi mà chợt quên mất. Có thể sự việc xảy ra một hai lần thì không sao nhưng mười cuộc hẹn thì bảy tám lần đều như vậy thì bạn lên xem xét lại ngay nhé.

Những lúc bạn gọi điện thoại, chàng nói là đang bận làm gì đó, chỉ nói qua loa vài ba câu rồi tắt máy, hoặc thậm chí còn không bắt máy khi bạn gọi tới. Trước đây bạn bè của chàng có vẻ rất thân thiết với bạn, những từ khi xuất hiện “đối tượng mới” thì họ không được bình thường như xưa nữa. Nếu để ý kĩ thì có vẻ như họ tránh ánh mắt của bạn và thường xuyên né tránh những câu chuyện nhắc tới người thứ ba.

4. Không còn quan tâm bạn như trước

Bạn nghi ngờ bạn trai ngoại tình thông qua việc chàng không còn quan tâm tới bạn nhiều như trước. Điều này cũng rất có khả năng xảy ra. Vì một khi có đối tượng mới xuất hiện, chàng rất “bận rộn” tìm cách thu hút và tìm cách làm thân với người đó nên còn đâu thời gian mà giành cho bạn nữa phải không nào. Mỗi khi bạn vui hay gặp chuyện buồn phiền, chàng không còn quan tâm và an ủi như trước. Hãy mỗi lần cãi nhau, dù đúng dù sai chàng luôn là người xuống nước và làm lành trước thì giờ đây chàng luôn thờ ơ tỏ ra lạnh nhạt, không còn tìm cách dỗ dành và làm bạn vui nữa. Có khi hai bạn giận nhau cả tuần liền nhưng chàng vẫn không chủ động nhắn tin hay gọi điện thoại làm lành. Điều này chứng tỏ đang có người khiến chàng bận tâm chú ý nên đã chán dần mối quan hệ hiện tại với bạn rồi đấy.

Xem thêm: Vợ phải làm gì khi chồng ngoại tình nhiều lần?

Nếu bạn đang nghi ngờ bạn trai ngoại tình, hãy để ý và quan sát xem chàng có những biểu hiện trên hay không để có những biện pháp xử lí kịp thời. Trong tình yêu, sự chung thủy và tin tưởng là nguồn năng lượng giúp tình yêu được lâu dài và bền vững. Nếu hai bạn đang xảy ra những cãi vã hoặc hiểu lầm nhau, hãy cùng nhau bình tĩnh ngồi lại và làm rõ mọi chuyện. Giữa hàng triệu người, ta đã rất khó tìm được nhau vậy cớ sao lại để người thứ ba phá hủy hạnh phúc hạnh phúc của chính mình. Vì thế, hãy biết trân trọng và bảo vệ tình yêu mình đang có vì một khi đã mất thì rất khó có thể tìm lại.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-11-2022 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com