0904030189

Phải làm gì khi phát hiện chồng là người lưỡng tính

Phát hiện chồng là người lưỡng tính

Tôi và chồng kết hôn được 8 năm, khoảng thời gian chung sống anh thể hiện là một người chồng mẫu mực, mọi thứ trong gia đình anh đều chu toàn từ chuyện chăm sóc con cái. Bởi công việc của tôi rất bận, nên gần như không có thời gian chăm sóc gia đình, 8 năm chung sống, mọi điều tôi đều hài lòng về anh. Chồng tôi có thể nói so về hình thức rất ưa nhìn, tính cách cũng rất ôn hoà, chồng tôi rất đàn ông, chính điều đó khiến tôi không thể chấp nhận khi phát hiện ra chồng mình là người song tính. Phải làm gì khi biết chồng là người lưỡng tính.Lời tâm sự

Tôi và chồng kết hôn được 8 năm, khoảng thời gian chung sống anh thể hiện là một người chồng mẫu mực, mọi thứ trong gia đình anh đều chu toàn từ chuyện chăm sóc con cái. Bởi công việc của tôi rất bận, nên gần như không có thời gian chăm sóc gia đình, 8 năm chung sống, mọi điều tôi đều hài lòng về anh. Chồng tôi có thể nói so về hình thức rất ưa nhìn, tính cách cũng rất ôn hoà, chồng tôi rất đàn ông, chính điều đó khiến tôi không thể chấp nhận khi phát hiện ra chồng mình là người song tính. Tôi rất bế tắc trước vấn đề của mình, xin cho tôi lời tư vấn, tôi cảm ơn!

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự đến chuyên mục tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam. Băn khoăn của bạn xin được đưa ra ý kiến như sau:

Dường như bạn đang rất bất ngờ trước sự thật chồng mình là người song tính, điều đó khiến cho bạn khó chấp nhận được. Đặc biệt trước cuộc sống 8 năm chung sống và những đặc điểm của chồng về cả hình thức lẫn tâm hồn khiến bạn càng khó chấp nhận hơn. Có lẽ bất cứ ai khi rơi vào tình huống của bạn cũng sẽ có những cảm xúc khó chấp nhận giống như bạn.

Bạn có khẳng định chồng mình là người song tính, người song tính là người hấp dẫn đối với cả giới nam và giới nữ về mặt tình cảm cũng như tình dục.

chồng là người lưỡng tính

HOTLINE tư vấn Tâm lý -Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Trước tiên bạn hãy bình tĩnh, ổn định lại cảm xúc, sau đó bạn hãy chọn một thời điểm phù hợp để trò chuyện với chồng mình. Khi trò chuyện bạn hãy hỏi về cảm nhận và suy nghĩ của anh ấy và bạn hãy bày tỏ cảm nghĩ của mình. Tiếp đó bạn có thể xem anh ấy có suy nghĩ gì, trong trường hợp anh ấy muốn hàn gắn gia đình và xin bạn cho anh ấy một cơ hội, bạn có thể cho mình một khoảng thời gian để suy nghĩ.

Trong trường hợp bạn không thể nào chấp nhận được sự thật đó, đối với bạn nó quá sức chịu đựng thì bạn có thể lựa chọn cách buông xuôi để tinh thần mình được ổn định hơn. Dù rất khó để chấp nhận, nhưng khó khăn nào cũng phải trải qua, khó khăn nào cũng phải đối mặt thì bạn mới có thể vững vàng bước tiếp.

Thân chào bạn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-11-2022 bởi nguyen Ha

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com