Lợi ích khi lấy chồng hơn tuổi

Lấy chồng hơn tuổi

Khi quyết định kết hôn với một người hơn bạn nhiều tuổi, chắc hẳn bạn đã vượt qua bao tiếng nói thị phi, mỗi người mỗi câu sao lại kết hôn với người chênh lệch đến với. Nhưng chắc hẳn phải có những lý do nhất định khiến bạn lựa chọn một người chồng hơn mình nhiều tuổi. Vậy những lợi ích khi lấy chồng hơn tuổi là gì?Chia sẻ của An Nam

Khi quyết định kết hôn với một người hơn bạn nhiều tuổi, chắc hẳn bạn đã vượt qua bao tiếng nói thị phi, mỗi người mỗi câu sao lại kết hôn với người chênh lệch đến vậy. Nhưng chắc hẳn phải có những lý do nhất định khiến bạn lựa chọn một người chồng hơn mình nhiều tuổi. Vậy những lợi ích khi lấy người hơn tuổi là gì?

1. Là chỗ dựa vững chắc

Người đàn ông hơn tuổi là chỗ dựa vững chắc  cho bạn, bởi khi mộtngười đàn ông lớn tuổi hơn họ thể hiện rõ sự chín chắn, là bờ vai vững chắc để che chở cho bạn. Hơn nữa người đàn ông hơn tuổi họ cũng không chấp nhặt bạn những chuyện vặt vãnh trẻ con của bạn, họ có thể dễ dàng nhường nhịn bạn hơn.

2. Có cơ sở vật chất vững chắc

Chồng nhiều tuổi cũng đồng nghĩa là anh ấy đã có một thời gian phấn đấu và có một sự nghiệp vững chắc và ổn định về mặt kinh tế. Đây là một yếu tố nền tảng để tiến tới một cuộc sống hôn nhân ổn định, những vấn đề về cơm áo gạo tiền không gây sức nặng lên gia đình bạn.  Chính vì vậy cả hai bạn có thể tập trung vào xây dựng cuộc sống hôn nhân mà tránh được sự mâu thuẫn về mặt kinh tế trong thời gian bắt đầu hôn nhân còn nhiều điều khó khăn.

lấy chồng hơn tuổi

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Tình yêu bền vững

Khi người đàn ông đã chín chắn họ đã có những kinh nghiệm từng trải về cuộc sống cũng như cách gắn kết tình cảm thì họ cũng càng dễ dàng chiều lòng bạn hơn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về tình cảm của họ. Đồng thời sự trải nghiệm của người đàn ông nhiều tuổi giúp họ có sự hiểu biết sâu sắc về cuộc sống và càng trân trọng những điều họ đang có hơn, bạn sẽ trở thành người mà họ nâng niu quan tâm hơn tất cả.

4. Lợi thế về mặt sinh lý

Có thể nhiều người biết được người đàn ông càng về giai đoạn sau họ lại như trẻ lại, còn người phụ nữ lại càng lúc càng già đi, hầu như người đàn ông mãn dục chậm hơn so với người phụ nữ khoảng 5 đến 10 năm. Chính bởi vậy nên việc bạn lấy chồng hơn tuổi, khi bước vào độ tuổi trung niên thì cả hai sẽ ăn khớp với nhau về tuổi sinh học, điều đó đã có thể tránh được những bất ổn trong chuyện chăn gối. Đừng coi nhẹ chuyện chăn gối nhé, bởi đó là một trong những vấn đề có ảnh hưởng sâu sắc đến sự gắn kết hôn nhân.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay