Phụ nữ kiểu này đánh mất chồng như chơi

Phụ nữ kiểu này đánh mất chồng như chơi

Phụ nữ khi đã kết hôn thường xác định rõ tư tưởng rằng “bây giờ ván đã đóng thuyền” , đã đi lấy chồng, không còn được tự do yêu đương, không còn thay đổi “ý trung nhân” được nữa. Và phụ nữ cho rằng, đàn ông cũng như họ, sẽ gắn bó trọn đời trọn kiếp với cuộc sống hôn nhân mà bản thân đã chọn lựa. Bởi thế không ít phụ nữ chủ quan, không khắc phục nhược điểm của bản thân, để rồi một ngày khiến các ông chồng thấy “chán” và để trái tim say nắng người phụ nữ khác. Hãy cùng Tư vấn An Nam xem những kiểu phụ nữ dễ bị đánh mất chồng.

  1. Phụ nữ lười nhác

Người ta vẫn thường nói “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Trong xã hội hiện đại, phụ nữ có thể độc lập về vấn đề tài chính, không bị phụ thuộc vào đàn ông. Tuy nhiên, sâu thẳm trong suy nghĩ của những người đàn ông, họ luôn trông đợi, mong chờ người phụ nữ của mình giỏi giang, tháo vát trong công việc gia đình. Lấy được người phụ nữ như thế này làm vợ, bản thân người đàn ông cảm thấy an tâm hơn và họ có nhiều thời gian để tập trung cho sự nghiệp. Thử tưởng tượng xem, nếu như cô vợ là một người lười nhác, không chịu dọn dẹp nhà cửa, không chăm lo chuyện cơm nước, con cái…, tất cả mọi việc đều đến tay người chồng thì thử hỏi có ông chồng nào mà không cảm thấy chán nản và không có sự so bì với vợ người ta? Dần dần, những mệt mỏi trong cuộc sống hôn nhân khiến đàn ông dễ tìm đến một người phụ nữ khác để trải lòng.

Xem thêm: Những lý do khiến đàn ông muốn ly hôn vợ

  1. Phụ nữ không quan tâm chuyện làm đẹp

Đàn ông vẫn thường luôn miệng nói “với anh em là xinh nhất”, “em chẳng cần trang điểm gì vẫn xinh”, “ghét nhất mấy đứa con gái trang điểm lòe loẹt”….Nhưng sự thực các anh chàng vẫn không thể không liếc nhìn những cô gái xinh đẹp; không bị cuốn hút bởi những người con gái có phong cách ăn mặc khá là tinh tế. Và trong thực tế, có rất nhiều người đàn ông ngoại tình cũng chỉ vì chán vợ, không thấy vợ có chút hấp dẫn nào, họ tìm đến những cô gái xinh đẹp hơn. Bởi thế, là phụ nữ phải là đẹp và biết làm đẹp. “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Phụ nữ không cần phải lạm dụng son phấn quá nhiều, bạn có thể quan tâm hơn tới ngoại hình của mình, đầu tư một chút về ăn mặc theo tiêu chí gọn gàng, lịch sự và tinh tế; không nên để bản thân mình lúc nào cũng nhợt nhạt, đầu bù tóc rối. Nếu bạn nhìn vào gương, nhiều khi bạn còn cảm thấy chán bản thân mình thì không thể trách các ông chồng.

Xem thêm: Tiêu chí chọn vợ chất như nước cất của đàn ông hiện đại

  1. Phụ nữ quá yếu đuối

Phụ nữ yếu đuối, sống phụ thuộc vào chồng, lúc nào cũng tỏ vẻ sợ mất chồng thường có xu hướng cam chịu tất cả mọi tổn thương. Chính điều này, khiến đàn ông cho rằng dù họ có làm bất kỳ điều gì, vợ họ cũng sẽ tha thứ, chẳng bao giờ có thể rời xa họ. Thế nên, nhiều ông chồng dễ dãi trong việc để trái tim yêu thương một bóng hồng khác. Phụ nữ quá yếu đuối và đơn điệu sẽ khiến đàn ông dễ nhàm chán, bản thân họ sẽ không còn biết trân trọng vào tình cảm mà bạn dành cho họ. Bởi lẽ, đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi những điều mới lạ, cái gì càng khó lấy, càng khiến họ muốn có và nếu có rồi sẽ cố gắng giữ gìn.

Xem thêm: Hành động khiến chồng đau lòng hơn cả việc ngoại tình

 Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân trực tuyến 24/7:  1900617

  1. Phụ nữ đanh đá

Người phụ nữ đanh đá, ai nói gì cũng cãi lại cho kỳ được, thậm chí là bù la bù loa lên, chuyện nhỏ xé thành chuyện to, cũng làm các ông chồng cảm thấy ức chế không nhỏ. Với những người phụ nữ như thế này, thường họ không có sự suy nghĩ sâu rộng, có xu hướng nghiêm trọng hóa vấn đề, dễ khiến gia đình rơi vào tranh cãi.

  1. Phụ nữ thích quản thúc

Đàn ông sẽ cảm thấy không được tôn trọng nếu như người phụ nữ kiểm soát quá mức. Bất kể chồng làm gì, đi đâu cũng bị nàng điều tra từng chút một, điều này khiến nhiều ông chồng cảm thấy bị ức chế. Cũng chính vì thế, anh ta dễ tìm đến những người phụ nữ biết cách tôn trọng mình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-04-2020 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay