0904030189

Có nên duy trì mối quan hệ ngoài luồng vì nhu cầu sinh lý

Có nên duy trì mối quan hệ ngoài luồng vì nhu cầu sinh lý

Tôi năm nay 47 tuổi, vẫn còn nhu cầu tình dục rất cao nhưng vợ tôi lại không đáp ứng được. Tôi có quen 1 người phụ nữ có chồng đi lao động ở nước ngoài. Chúng tôi 1 tháng có gặp gỡ nhau vài ba lần. Vợ tôi không hề biết về mối quan hệ ngoài luồng này. Tôi đang rất  phân vân không biết mình có nên tiếp tục mối quan hệ với người phụ nữ kia hay không. Trong khi tôi thiếu thốn và cô ấy cũng rất thiếu thốn.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Đời sống tình dục trong cuộc sống hôn nhân gia đình là một phần không thể thiếu. Chuyện quan hệ tình dục không chỉ giúp con người thỏa mãn các vấn đề về mặt sinh lý mà nó còn giúp những cặp vợ chồng, những cặp tình nhân thăng hoa cảm xúc của mình.

Việc vợ chồng bạn không đáp ứng được nhu cầu của nhau, điều đó cũng có một sự ảnh hưởng nhất định tới tình cảm vợ chồng, tình cảm gia đình. Tuy nhiên, sự ảnh hưởng đó chắc chắn không thể tai hại bằng việc vợ bạn phát hiện ra người bạn đời của mình có chuyện ăn ngủ với một người phụ nữ khác. Các cụ đã nói “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”. Bằng sự nhạy cảm của một người phụ nữ hoặc bằng những dấu hiệu khác, vợ của bạn sẽ có ngày khám phá ra bí mật mối quan hệ ngoài luồng của bạn và khi đó gia đình bạn không biết sẽ đi tới đâu? Liệu chị ấy có chấp nhận được chuyện này không? Liệu chị ấy có đủ bao dung để tha thứ cho bạn không? Liệu chị ấy có còn dành tình cảm và sự tin tưởng cho bạn như hiện nay được không?      

Quan hệ ngoài luồng

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Chúng tôi biết rằng, việc chấm dứt với người phụ nữ bên ngoài khi hai người đều có nhu cầu là chuyện không hề dễ dàng đối với không chỉ riêng bạn mà còn khó khăn đối với rất nhiều người khác. Tuy nhiên, bạn hãy nghĩ tới những hậu quả rất khó lường của việc vụng trộm của mình. Nó không những ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng mà nó còn ảnh  hưởng tới các con thậm chí là cháu nội, cháu ngoại của bạn.

Đừng chỉ vì những ham muốn bản năng của riêng mình để rồi làm ảnh hưởng tới cuộc sống của rất nhiều người thân yêu xung quanh mình bạn nhé.

Chúc bạn sáng suốt!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-02-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com