0904030189

Chồng vì bồ mà không màng sống chết

Chồng vì bồ mà không màng sống chết

Chồng vì bồ mà không màng sống chết. Em vừa sinh bé thứ 2 được hai tháng. Vợ chồng em làm cùng nhau. Nhưng trước khi sinh cháu một tháng thì em nghỉ ở nhà dưỡng thai chờ ngày sinh con. Trong lúc này thì chồng em đã qua lại với đồng nghiệp. Chuyện ban đầu cũng chỉ là nhắn tin và gọi điện thôi ạ. Đến lúc em sinh được nửa tháng thì biết chuyện anh ấy và cô gái kia cặp kè gần gũi với nhau. Chồng tôi đã vì bồ mà không màng sống chết.Lời tâm sự

Em vừa sinh bé thứ 2 được hai tháng. Vợ chồng em làm cùng nhau. Nhưng trước khi sinh cháu một tháng thì em nghỉ ở nhà dưỡng thai chờ ngày sinh con. Trong lúc này thì chồng em đã qua lại với đồng nghiệp. Chuyện ban đầu cũng chỉ là nhắn tin và gọi điện thôi ạ. Đến lúc em sinh được nửa tháng thì biết chuyện anh ấy và cô gái kia cặp kè gần gũi với nhau.

 Anh ấy đã hứa sẽ không như vậy nữa nhưng chỉ được vài ngày anh ấy lại tìm đến cô gái ấy để tâm sự nhắn tin yêu đương. Em và cô gái ấy đã từng rất thân thiết có vài lần em gọi nói chuyện cô gái ấy vẫn thề thốt và hứa sẽ không làm chuyện có lỗi với em. Em đã tin tưởng hai người họ và cho đó chỉ là thoáng qua. Nhưng mới đây em lại bắt gặp chồng em nhắn tin cho cô gái ấy và cô ấy cũng đáp trả rất nhiệt tình. Chồng em bị cơ quan cho nghỉ việc vì biết chuyện.

Cô gái ấy cũng xin nghỉ luôn, có lẽ vì xấu hổ. Chồng em hàng ngày vẫn nói rằng rất yêu em và các con em. Không bao giờ bỏ em và các con em. Nhưng trong tin nhắn em đọc được anh ấy nói sẽ làm kiếm tiền để đón cô ấy về. Ban đầu cô ấy không muốn đáp trả tình cảm chồng em vì ngại em. Nhưng chồng em đã nhiều lần muốn chết vì cô ấy. Chỉ hai tháng thôi tình cảm chồng em dành cho cô ấy còn hơn cả mạng sống của mình. Bây giờ hai người họ nói đã kết thúc.

Nhưng chồng em nói anh ấy rất đau khổ, muốn chết đi được. Vậy em nên làm gì đây tạo điều kiện để chồng em vì bồ bớt đau khổ hay tìm cách giữ chồng mình cho gia đình cho những đứa con.  Em vẫn rất yêu anh ấy. Em xin nói thêm là cô gái kia kém em ba tuổi đã có chồng và con trai nhưng đang hoàn thiện thủ tục ly hôn. Vậy xin chuyên gia tư vấn giúp em. Em nên làm gì bây giờ đây ạ.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Lắng nghe những tâm sự của em, chúng tôi cảm nhận được dường như em đã trải qua những cảm xúc tổn thương, uất ức và mất niềm tin khi chồng mình vì bồ làm mọi thứ ngay trong thời kỳ em đang mang giọt máu của anh ấy. Có thể bất kỳ một ai ở trong hoàn cảnh của em cũng có những cảm nhận giống như em hiện tại. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về những băn khoăn của em, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ phần nào giúp em giải tỏa được những băn khoăn trong lòng em.

Vì bồ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Trong thư em tâm sự chồng em đã cố gắng nhưng rồi được vài ngày anh ấy lại nhắn tin qua lại với cô gái ấy. Đến bây giờ anh ấy vẫn nói rằng yêu thương em và con, vậy em thấy có những hành động nào thể hiện anh ấy vẫn còn quan tâm tới gia đình. Trong thời kỳ kết hôn 5 năm đã bao giờ anh ấy tìm kiếm những mối quan hệ khác ở bên ngoài? Hiện tại chồng em còn cảm thấy đau khổ và có ý định muốn chết vì cô ấy, em đã chia sẻ với anh ấy như thế nào về điểm này? Đặc biệt em có thấy anh ấy thể hiện ý định như thế nào? ví dụ như mong muốn chia tay gia đình để kết hôn với cô ấy hay là chung sống đôi bên như là có thêm một người vợ thứ hai. Em chia sẻ anh ấy nhắn tin với cô ấy là sẽ kiếm tiền và đón cô ấy về tuy nhiên anh ấy đã chia sẻ với em như thế nào. Em có một băn khoăn là có nên tạo điều kiện cho chồng em và cô gái đó đến với nhau hay là tìm cách để giữ chồng cho con cho gia đình. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về vấn đề này.

Có lẽ không ai mong muốn gia đình mình lại xảy ra nhiều vấn đề đến vậy, đã bao giờ em đặt câu hỏi cho anh ấy điều gì khiến anh ấy không hài lòng về gia đình mình, về em? Em có thể thử chia sẻ và lắng nghe xem anh ấy nói những gì. Có rất nhiều nguyên nhân khiến người đàn ông tìm kiếm tới các mối quan hệ ở bên ngoài. Có những người ra đi vì cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ trong gia đình, có những người đi ngoại tình có bản tính trăng hoa. Bên cạnh đó có những người chồng đi ngoại tình vì một giây phút nhất thời say nắng, yếu lòng. Không biết chồng em đang ở trong trường hợp nào. Bởi vì việc biết được nguồn gốc vấn đề cũng giúp chúng ta có một cách tháo gỡ.

Trước tình huống chồng vì bồ làm tất cả mọi việc, em cần bình tĩnh cho mình một chút thời gian để bình ổn cảm xúc của mình. Sau đó em hãy cân nhắc tới việc lắng nghe xem anh ấy mong muốn như thế nào? cần có một chia sẻ rõ ràng của anh ấy. Tùy thuộc vào tình cảm của anh ấy đối với em và với con như thế nào để quyết định có nên tiếp tục níu giữ mối quan hệ này hay không. Nếu chung sống cùng với một người mà người ta không còn tình cảm với em, thì em nghĩ cuộc sống đó sẽ như thế nào? liệu rằng em có thể chấp nhận chung sống bên cạnh một người mà người ta luôn nghĩ tới cô gái khác thậm chí sống chết vì người đó. Em cần cân nhắc kỹ càng, cơ hội em đã cho anh ấy nhưng dường như trong một thời gian ngắn ngủi anh ấy chưa thể hiện được cho em thấy rằng anh ấy có thể thay đổi. Đặc biệt trong thời kỳ cô gái đó còn đang hoàn thành thủ tục ly hôn với chồng của mình, cơ hội họ tìm kiếm nhau có thể cao hơn. Nếu quả thực cơ hội em cho nhưng chồng em không thể thay đổi được, và anh ấy mong muốn sẽ sống chung hai nơi thì em cân nhắc rằng em có thể chấp nhận sự san sẻ tình cảm đó như thế nào?

Tuy nhiên, em đang trong giai đoạn đầu của việc nuôi con nhỏ – giai đoạn gắn bó mẹ con rất quan trọng cho sự phát triển của em bé.  Nên  nếu như mọi chuyện quá bế tắc khiến em cảm thấy mình căng thẳng và mệt mỏi thì em có thể cân nhắc để thay đổi không gian sống cho mình nhằm  giúp bản thân có được sự thoải mái nhất định. Việc thay đổi không gian sống để hai vợ chồng xa nhau trong một thời gian cũng  có thể giúp em và chồng có thêm  thời gian  suy ngẫm lại về việc anh ấy vì bồ mà bỏ bê mọi việc, cảm nhận về vị  trí  của  người kia trong lòng mỗi người. Chúc em sức khỏe, bình an.

Thân ái!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-05-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com