Những khác biệt giữa hai phái khi ngoại tình

Những khác biệt giữa hai phái khi ngoại tình

Ngày nay chuyện ngoại tình giữa hai phái xảy ra khá phổ biến cả ở người vợ và người chồng, giữa hai phái này có những sự khác biệt với nhau về mặt tâm lý tính cách, cũng như giới tính nên cũng dẫn tới những khác biệt nhất định trong chuyện ngoại tình.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Tìm hiểu bài này giúp bạn biết được họ ngoại tình vì điều gì, từ đó giúp bạn có những sự lường trước cho người vợ người chồng của mình. Làm sao đó có thể cứu vãn được cuộc hôn nhân của mình.

1. Động cơ và suy nghĩ khác nhau

Phụ nữ khi ngoại tình thường cống hiến hết cả tình yêu, sự quan tâm và muốn được chăm sóc cho người tình của mình. Đàn ông thì ngược, họ ngoại tình chỉ là cách để giải toả tâm lý, họ thường chỉ đầu tư một chút tình cảm dành cho nhân tình chứ không bao giờ từ bỏ gia đình của mình. Một khi người phụ nữ đã ngoại tình cũng đồng nghĩa với việc cuộc hôn nhân của họ đã đi đến bờ vực, còn người đàn ông ngoại tình có thể là để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình.

Hai phái

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

2. Mục đích chọn lựa nhân tình

Người phụ nữ thường chọn cho mình người đàn ông chững chạc có thể lo lắng cho gia đình, một người đàn ông hơn hẳn người chồng của cô ấy, một người đủ mạnh để cô ấy có thể dựa vào. Người đàn ông khi ngoại tình họ thường tìm những cô gái trẻ đẹp hơn hẳn so với vợ mình, người đàn ông coi việc bỏ tiền ra chu cấp cho nhân tình giống như là sự kiêu hãnh, tiêu tiền không tiếc.

3. Sự hấp dẫn về mặt tình cảm

Người phụ nữ không phải là ngay lập tức cảm mến người kia hoặc là thấy thích người đàn ông khác ngay lập tức mà họ cần có thời gian để tiến tới tình yêu. Còn người đàn ông họ chỉ cần hấp dẫn về mặt ngoại hình sẽ khiến họ tiến tới ngoại tình ngay lập tức.

4. Lý do ngoại tình

Người phụ nữ ngoại tình vì không hài lòng với người chồng hiện tại, bởi đó là người đã làm họ tổn thương họ muốn đi tìm người mà có thể cho họ tình yêu, cho họ niềm vui. Người đàn ông ngoại tình bởi cảm thấy vợ không còn hấp dẫn nữa, bởi vợ không còn trẻ trung nữa khác hoàn toàn cái thời con gái, khiến họ có khao khát tìm kiếm lại vẻ đẹp trẻ trung đó.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 24-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay